Home Sách Phổ Thông Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF

Tải sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn PDF
Ebook Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Khi nói về quyển sách Đánh thức con người phi thường trong bạn của tác giả Anthony Robbins đã nói: “Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi con người chúng ta có một sự phi thường đang say ngủ. Mỗi người đều có năng khiếu, có thực tài và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được khai sáng, được đánh thức”.

Review Đánh thức con người phi thường trong bạn

Để có thể “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, tác giả đã nghiên cứu, theo đuổi những gì mà ông coi đó như là những nguyên tắc, một nền tảng để xây dựng nên sự thay đổi bền vững. Độc giả sẽ được hiểu rõ về chúngcũng như cách vận dụng thông qua quyển sách này.

Anthony Robbins cũng muốn chia sẻ thêm với người đọc 3 nguyên tắc, cũng là 3 bước cơ bản áp dụng ngay để đổi thay cuộc đời của chính mình. Các nguyên tắc này tuy đơn giản, nhưng lại hết sức hiệu quả nếu được vận dụng một cách thành thục.

 • Nâng tầm bản thân
 • Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
 • Thay đổi chiến lược

Và quan trọng hơn hết là bạn phải tập trung làm chủ được 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là có sức ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất:

 • Làm chủ cảm xúc
 • Làm chủ cơ thể
 • Tạo dựng và duy trì mối quan hệ
 • Quản lý tài chính
 • Làm chủ thời gian
sách hay Đánh thức con người phi thường trong bạn
Sách Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn | Nguồn ảnh: Internet

Thông thường, mọi việc chúng ta làm đều hướng tới mục tiêu là thay đổi cảm nhận bản thân – nhưng chúng ta ít khi hoặc có thể là chẳng bao giờ được hướng dẫn cách thực hiện điều này thật hiệu quả và nhanh chóng.

Chúng ta thường xuyên dùng trí óc để tự dồn ép bản thân vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực mà quên mất những khả năng mà mình vốn có. Rất nhiều người để mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối đến cảm xúc của bản thân mình – những điều mà lẽ ra ta hoàn toàn có thể kiểm soát được nhưng rồi lại dựa vào những giải pháp “chữa cháy” mang tính tạm thời.

Đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn, người đọc sẽ nhận ra những lý do khiến bạn tiếp tục hành động theo thói quen cũ cũng như các tác nhân gây ra những cảm xúc mà bạn thường xuyên hay gặp nhất.

Tiếp đến là bạn sẽ được chỉ dẫn từng bước cụ thể để xác định những trạng thái cảm xúc nào củng cố sức mạnh, cảm xúc nào tác động đến động lực tinh thần và cách áp dụng cả hai loại theo hướng tích cực nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại trong bạn.

Thay vào đó sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn để phát huy tối đa tiềm năng của mình và làm cho “người khổng lồ” trong bạn được đánh thức.

Download Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

https://drive.google.com/file/d/1ht9LXKvnzi3YUchoTVn8uDYcDP5qEGMs

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Mong rằng với những thông tin mà Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn nắm rõ hơn về quyển sách này. Hy vọng quyển sách Đánh thức con người phi thường trong bạn đây sẽ là món quà tinh thần hữu ích dành cho tất cả các bạn đọc.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách "Đánh thức con người phi thường trong bạn" của tác giả nào?

Quyển sách này được viết bởi tác giả Anthony Robbins

Quyển sách này giúp người đọc nhận ra được điều gì?

Sách Đánh thức con người phi thường trong bạn PDF giúp độc giả nhận ra những lý do khiến bạn tiếp tục hành động theo thói quen cũ,...

3 Nguyên tắc mà tác giả Anthony Robbins muốn chia sẻ là gì?

Trong sách Đánh thức con người phi thường trong bạn PDF tác giả có chia sẻ 3 nguyên tắc: Nâng tầm bản thân; Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân; Thay đổi chiến lược