Home Uncategorized Download Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 (PDF + Audio)

Download Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 (PDF + Audio)

Download Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 (PDF + Audio)
Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 (PDF + Audio)

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 được tác giả biên soạn dựa theo khung giáo trình môn tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc. Bộ sách được biên soạn rất chi tiết, kỹ lưỡng và tâm huyết của rất nhiều các giáo viên, giảng viên đã có nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy ở các trường chuyên Anh.

Chi tiết hơn về sách này như thế nào có những ưu điểm gì nổi bật? Mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn cũng như file tải sách nhé.

Giới thiệu Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, 2 thuộc bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho các bé đang học cấp tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5. Sách được các tác biên soạn rất công phu, tâm huyết và kỹ lưỡng từ đội ngũ là các giáo viên, giảng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền ở các trường chuyên Anh.

Bộ sách được chia thành 2 tập:

  • Tập 1: từ Unit 1 – Unit 10
  • Tập 2: từ Unit 11 – Unit 20

Trong đó:

  • Phần lý thuyết: sẽ giúp cho các em có thể tổng hợp lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
  • Phần thực hành: ngôn ngữ sẽ được trình bày theo 3 phần một cách rất khoa học: Từ vựng –ngữ âm – ngữ pháp qua đó sẽ giúp cho các em có thể vận dụng linh hoạt các kiến thức trong phần Lý thuyết.
  • Phần thực hành kỹ năng: Các bài tập trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 PDF này sẽ được biên soạn có những nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa, giúp cho các em có thể ôn tập, củng cố lại kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
nội dung bài học
Nội dung bài học trong sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3

Kết hợp cùng với những nội dung trong sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 là đĩa CD phát âm tiếng Anh chuẩn của người bản địa. Bộ sách này sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các em học sinh có thể nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo chất lượng và đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các bậc phụ huynh trong quá trình giúp cho còn em mình cảm thấy yêu thích môn học này.

Hướng dẫn download sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 (PDF + Audio)

Hiện tại, atlan.edu.vn còn thiếu cuốn sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 2 PDF. Trong tương lai chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật lại nhanh nhất có thể.

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1XDY5Xh-2ViOtQTXgaAVGQfWXUbeTb6Fb

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về bộ sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 PDF tập 1,2 của atlan.edu.vn muốn giới thiệu đến cho các bạn tham khảo. Mong rằng thông qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn có thêm nhiều nguồn thông tin hữu ích cho các bé nhé.

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách em học giỏi tiếng Anh lớp 3 có gì nổi bật?

Bộ sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1, 2 thuộc bộ sách Em học giỏi tiếng anh dành cho cấp tiểu học từ lớp 3 - lớp 5. Sách gồm có 3 phần: phần lý thuyết, phần thực hành, phần thực hành kỹ năng.

Dung lượng download sách khoảng bao nhiêu MB?

Sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 [PDF] có dung lượng tải khoảng 180MB

File download có chứa quảng cáo không?

Không, file tải sách Em học giỏi tiếng Anh lớp 3 trên Google Drive nên hoàn toàn không quảng cáo.