Home Sách Phổ Thông Download bộ sách Công Phá Toán 2 PDF Miễn Phí

Download bộ sách Công Phá Toán 2 PDF Miễn Phí

Download bộ sách Công Phá Toán 2 PDF Miễn Phí
Sách công phá toán 2 PDF

Sách công phá toán 2 được biên soạn bởi Ngọc Huyền và Đỗ Thị Thúy Ngọc. Đây là một trong những cuốn sách tham khảo hay và mới nhất dành cho các em học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia môn toán theo hình thức trắc nghiệm với các chuyên đề khác nhau. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn thông tin cơ bản và link tải sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Công phá Toán 2 PDF

Tương tự với sách Công phá Toán 3 (sách công phá toán lớp 12), cuốn sách Công phá Toán 2 này sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp các em giải quyết những vấn đề như sau:

 • Thứ nhất, cuốn sách này sẽ giúp cho các em học sinh hệ thống lại được tất cả kiến thức, phương pháp, cách tư duy giải toán trong chương trình Toán lớp 11, đặc biệt là các lỗi sai mà các em thường hay mắc phải.
 • Thứ hai, sách này sẽ giúp cho các em học sinh biết được cách để xử lý bài toán bằng máy tính Casio cần thiết trong việc học Toán lớp 11. Tất cả những kỹ năng máy tính cầm tay đều sẽ gắn chặt với tư duy giải Toán, đây không chỉ đơn thuần là những thao tác bấm máy tính thông thường.
 • Thứ ba, sách Công phá Toán 2 sẽ giúp cho các em học sinh nắm được tất cả các vấn đề thường gặp, trọng tâm nhất trong chương trình học toán lớp 11, hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đề xuất nhiều dạng toán theo hình thức trắc nghiệm lớp 11 mới.

Mục lục sách Công phá Toán 2

 • Chương 1: Hàm số lượng giác và phương trình lượng giác
 • Chương 2: Tổ hợp và xác suất
 • Chương 3: Dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân
 • Chương4: Giới hạn
 • Chương 5: Đạo hàm
 • Chương 6: Phép dời hình, phép đồng dạng trong mặt phẳng
 • Chương 7: Đường thẳng song song với mặt phẳng, quan hệ song song
 • Chương 8: Vector trong không gian. Quan hệ vuông góc

Cấu trúc trong mỗi chương

 • Phần lý thuyết cơ bản
 • Các ví dụ minh họa cho từng chủ đề
 • Bài tập ôn luyện theo các dạng bài
 • Bài tập ôn luyện cho những chủ đề.

Mục Study tips là các lưu ý cần nhớ giúp cho người học vận dụng vào trong bài thi. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp thêm 100 trang vận dụng kiến thức nâng cao dành cho các em học sinh có trình độ học khá giỏi. Vì vậy, cuốn sách Công Phá Toán 2 là một trong những đầu sách gối đầu giường mà những em học sinh muốn đạt 9, 10 điểm môn Toán lớp 11 nên sử dụng.

Ở từng ví dụ sẽ có kèm theo một bài tập vận dụng giúp cho các em ôn luyện thêm những kỹ năng, kiến thức, năng lực mới với các Study tips, từ đó hình thành nên cách tư duy làm bài tập một cách hiệu quả. Sau những bài tập vận dụng là một hệ thống các bài tập trắc nghiệm để các bạn tự kiểm tra và đánh giá được trình độ học tập của mình. Do đó, người học nên học đúng theo trình tự như trong sách để đảm bảo được tính logic của nội dung và tính mạch lạc của kiến thức.

Nội dung sách công phá toán 2 PDF
Nội dung sách công phá toán 2 PDF

Sách Công phá Toán 2 PDF phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mất gốc môn Toán lớp 11

Công Phá Toán 2 là cuốn sách tổng hợp đầy đủ và chuẩn xác của tất cả các kiến thức môn toán lớp 11, được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều đối tượng người học. Từ những người bị mất gốc kiến thức môn Toán chương trình lớp 11 để các em muốn đạt được điểm 9,10 trong kỳ thi sắp tới. Cuốn sách này được đánh giá là một trong những tài liệu ôn thi toán 11 hay và hiệu quả nhất.

Học sinh mới bắt đầu học chương trình lớp 11

Cuốn sách Công phá Toán 2 bản photo tập trung vào cung cấp các kiến thức trọng tâm, giúp cho các em học sinh luôn bứt phá và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trên trường, xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia sắp tới.

Học sinh có kiến thức còn yếu

Theo như khuôn khổ của bộ sách Công phá Toán 1 2 3 do Nhà sách Giáo dục Lovebook biên soạn thì tất cả các cuốn sách đều sẽ có ô Study Tips, chú ý và trình bày 2 cột chi tiết rõ ràng, giúp các em học sinh nhớ được những kiến thức trọng tâm, tăng hiệu quả trong học tập lên đến 5 lần. Đặc biệt, cuốn sách Công phá Toán tập 2 này còn tích hợp thêm nhiều kiến thức trọng tâm bám sát với cấu trúc đề thi thật giúp cho học sinh dễ dàng chinh phục được đề thi trắc nghiệm môn Toán.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Các bài tập vận dụng kết hợp cùng với bài kiểm tra và đề thi thử bám sát với cấu trúc của đề thi thật sẽ giúp cho các em ôn tập và rèn luyện bản thân để giành điểm số tốt nhất.

Link tải sách Công Phá Toán 2 PDF

https://drive.google.com/file/d/1D3VZSAt1Hd1UN93Mog-ytTOvgvkkSGOH

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về sách công phá Toán 2 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học môn Toán hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Công Phá Toán 2 do ai biên soạn?

Sách công phá toán 2 được biên soạn bởi Ngọc Huyền và Đỗ Thị Thúy Ngọc.

Sách Công phá Toán 3 phù hợp với đối tượng nào?

Công Phá Toán 2 là cuốn sách tổng hợp đầy đủ và chuẩn xác của tất cả các kiến thức môn toán lớp 11, được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều đối tượng người học. Từ những người bị mất gốc kiến thức môn Toán chương trình lớp 11 để các em muốn đạt được điểm 9,10 trong kỳ thi sắp tới. Cuốn sách này được đánh giá là một trong những tài liệu ôn thi toán 11 hay và hiệu quả nhất.