Home Tin Tức Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 [PDF + Audio] có đáp án

Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 [PDF + Audio] có đáp án

Download Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 [PDF + Audio] có đáp án
Bộ sách luyện thi ETS 2021 [PDF + Audio]

Bộ sách ETS 2021 là bộ sách mới nhất được được ETS biên soạn theo cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất. Sách được đông đảo học viên ôn thi TOEIC tin tưởng lựa chọn và sử dụng. ETS TOEIC 2021 gồm các bộ đề thi thử được tổng hợp và biên tập dựa trên cấu trúc của đề thi TOEIC chính thức. Không để các học viên phải chờ đợi lâu, sau đây atlan.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn nội dung cuốn sách này.

Giới thiệu bộ sách ETS TOEIC 2021

ETS (Educational Testing Service: Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ) đây là tổ chức Giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ, công bằng trong Giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn. Trong đó, có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT ETS TOEIC.

Bộ sách ETS TOEIC được biên soạn dành cho những thí sinh chưa biết gì nhiều về TOEIC với mong muốn được tiếp cận, tìm hiểu và chinh phục bài thi này với số điểm từ 500 – 550. Sách được biên soạn theo từng lộ trình học hết sức chi tiết, cụ thể. Ngoài ra, giáo trình còn giúp bạn tự vạch cho mình được lộ trình phù hợp mà không bị đặt nặng kiến thức.

TOEIC ETS 2021 là bộ sách mới nhất gồm 5 đề thi thử TOEIC được ETS biên soạn theo cấu trúc mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc luyện thi TOEIC. Tương tự như phiên bản TOEIC ETS 2020, phiên bản năm 2021 cũng bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).

ETS TOEIC 2021
Sách luyện thi ETS TOEIC 2021

Nội dung sách ETS 2021 có những gì?

Như đã giới thiệu ở phần trên, bộ sách ETS 2021 này được chia thành 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading) tương ứng với 2 kỹ năng nghe hiểu và đọc hiểu. Hơn nữa, để học viên thuận tiện cho việc ôn tập và luyện đề, tác giả đã cung cấp thêm phần đáp án (Answer Key) để người học tiện cho việc tra cứu kết quả sau khi làm bài.

ETS 2021 LC

Trong cuốn ETS 2021 LC gồm có các dạng câu hỏi, bài tập để luyện kỹ năng Listening trong đề thi TOEIC. Sách gồm có 5 bài test tương ứng 500 câu (mỗi bài kiểm tra tương ứng với 100 câu). Trong một bài kiểm tra được chia thành các dạng bài tập theo 4 phần: Part 1, part 2, part 3, part 4 giống như trong đề thi thật vậy.

ETS 2021
Part 1: Mô tả hình ảnh

ETS 2021 RC

Sách luyện thi ETS 2021 RC gồm có các đề thi thử được biện soạn dưới dạng câu hỏi, bài tập để rèn luyện kỹ năng Reading trong đề thi TOEIC. Sách gồm có 5 bài test tương ứng với 500 câu (mỗi bài test tương ứng 100 câu). Trong một bài kiểm tra được chia thành các dạng bài tập theo 3 phần chính: Part 5, part 6, part 7 giống như trong đề thi TOEIC thực tế.

Một số mẹo để học ETS 2021 hiệu quả

Do TOEIC ETS 2021 là bộ đề được biên soạn rất cụ thể và chỉnh chu nên học viên rất dễ tiếp thu kiến thức. Hãy ghi nhớ số lưu ý sau đây để việc học trở nên hiệu quả hơn các bạn nhé:

  • Hãy luyện tập lần lượt các đề trong sách và làm luân phiên nhau giữa phần Reading và Listening.
  • Chỉ được sử dụng đáp án sau khi đã hoàn thành xong bài test.
  • Nên ghi chép và luyện tập lại những lỗi sai đến khi nào đúng là thành công.

Link tải trọn bộ ETS TOEIC 2021 [PDF + Audio]

Trọn Bộ ETS TOEIC 2021 + Link hướng dẫn lấy mã giải nén: TẠI ĐÂY

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách ETS TOEIC 2021 [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng bạn học sẽ ôn luyện thật nghiêm túc và đạt được kết quả cao nhất trong kì thi TOEIC sắp tới. Mọi sự nổ lực sẽ được đền đáp bằng điểm số cao nhất bạn nhé. Chúc bạn tải file thành công!