Home Sách Tiếng Anh Download 100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh PDF

Download 100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh PDF

Download 100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh PDF
100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh PDF có đáp án mới nhất. Bởi vì khi bước vào giai đoạn nước rút thì việc tập trung vào việc ôn luyện đề là thật sự rất cần thiết. Để giúp các sĩ tử chuẩn bị thật tốt cho bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến, atlan.edu.vn xin chia sẻ đến bạn đọc link tải bộ đề luyện thi môn tiếng Anh trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những nội dung đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Phần từ vựng: bạn hãy ôn tập thật kỹ càng các bài học trong chương trình sách giáo khoa, chủ yếu là tập trung vào kiến thức lớp 12 và ôn luyện thêm một phần kiến thức tiếng Anh lớp 11. Trong quá trình ôn luyện, cần kết hợp giữa các từ, cụm từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, sự lựa chọn từ, và những từ dễ gây nhầm lẫn.

Phần ngữ pháp: trước khi bước vào làm đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh thì bạn cần tập trung ôn tập những chủ điểm ngữ pháp kiến thức được học từ lớp 10 tới lớp 12. Bạn nên sử dụng thành thạo những chủ điểm cơ bản như Câu bị động, Câu hỏi đuôi, Từ loại, Các kết hợp thì…

Phần ngữ âm: bạn ôn luyện về các nguyên âm đơn và nguyên âm đôi trong Tiếng Anh, kèm theo đó là học cách phát âm đuôi phổ biến như s/es, ed. Bên cạnh đó, các sĩ tử cũng cần phải ôn tập kỹ lưỡng nguyên tắc trọng âm của các từ có 2 âm tiết, 3 âm tiết, cũng như nguyên tắc trọng âm của một số loại đuôi phổ biến.

Đối với phần thi đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng suy đoán nghĩa của các từ vựng trong một ngữ cảnh nào đó, sẽ giúp cho bạn làm bài một cách trôi chảy và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, kỹ thuât đọc câu hỏi trước rồi mới đọc bài sau cũng sẽ đem lại những hiệu quả tích cực rất đáng để các em học sinh tham khảo.

Mẫu đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh
Mẫu đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Cách làm đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh PDF hiệu quả

Nguồn đề luyện thi thử uy tín

Tìm được một nguồn tài liệu đề luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh chất lượng sẽ là bước tiền đề giúp cho bạn ôn thi một cách hiệu quả và đạt được điểm số cao. Và để bạn tránh bị mông lung và tốn nhiều thời gian trong quá trình tìm đề, atlan.edu.vn đã giúp bạn tổng hợp hơn 100+ đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc Gia.

Chọn thời gian thích hợp

atlan.edu.vn khuyên bạn nên luyện đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia vào thời gian buổi chiều bởi môn tiếng Anh sẽ được tổ chức thi vào buổi chiều. Tập phản xạ cứ mỗi buổi chiều là chúng ta lại chuẩn bị sẵn sàng để làm đề luyện thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh và tránh bị tình trạng khi đi thi thật lại rơi vào cảm giác buồn ngủ.

Không gian học tập yên tĩnh

Để kết quả khi luyện đề đạt được kết quả cao, các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn cho mình một không gian ôn tập yên tĩnh, thoáng và có đủ ánh sáng. Bên cạnh đó, bạn hãy cất các đồ dùng không cần thiết ở trên bàn học, chỉ nên để một tờ giấy để điền câu trả lời, đề thi, tẩy và một cây bút chì.

Bấm giờ, tuân thủ đúng thời gian

Bấm đồng hồ làm tất cả 50 câu hỏi trong vòng 60 phút, khi hết giờ thì bạn phải dừng bút ngay, có như thế thì mới giúp cho bạn làm quen được với áp lực trong phòng thi.

Giữ tinh thần thoải mái

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, và luôn giữ tinh thần trong trạng thái thoải mái thì làm đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh mới có thể hiệu quả được.

Tắt hết các thiết bị công nghệ

Hãy tạm “rời xa” những thiết bị công nghệ như: điện thoại, iPad, laptop, PC để bạn không bị phân tâm khi luyện đề.

Nghiên cứu kỹ càng đáp án

Sau khi đã làm xong đề thi thử tiếng Anh THPT Quốc gia, bạn hãy bắt đầu kiểm tra lại đáp án và chấm điểm xem mình đạt được bao nhiêu điểm. Và đừng quên nghiền ngẫm các câu trả lời, ghi lại những lỗi mình bị sai. Sau đó, ghi chú các từ mới vào sổ tay từ vựng và ôn tập lại các kiến thức mà mình chưa vững.

Link tải 100+ đề luyện thi THPT quốc gia môn tiếng Anh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1BJEBw7trZ0hbLeiEb6yyylfjoPqf-zuG

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là 100+ đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh PDF có đáp án chi tiết được atlan.edu.vn tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó là một số mẹo giúp bạn luyện đề hiệu quả và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT sắp tới.

>>> Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc cơ bản của đề thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh gồm những gì?

Đề thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh gồm có tổng cộng 50 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là khoảng 60 phút với các dạng câu hỏi như: Pronunciation, Primary stress, Closet-meaning word...

Cách làm đề luyện thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh PDF hiệu quả?

Nguồn đề luyện thi thử uy tín, chọn thời gian thích hợp, không gian học tập yên tĩnh, bấm giờ, tuân thủ đúng thời gian, giữ tinh thần thoải mái, tắt hết các thiết bị công nghệ, nghiên cứu kỹ càng đáp án.