Home Sách Tiếng Anh [PDF + Audio] Download Sách Target TOEIC

[PDF + Audio] Download Sách Target TOEIC

[PDF + Audio] Download Sách Target TOEIC
Sách luyện thi tiếng anh - Target TOEIC (PDF + Audio)

Target TOEIC là một trong những cuốn sách giúp cho thí sinh học luyện thi TOEIC tại nhà vô cùng hiệu quả với nhiều đánh giá tích cực đến từ người tiêu dùng. Nếu như bạn muốn chinh phục được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC sắp đến thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua cuốn sách này được. Nhanh tay download file sách Target TOEIC PDF dưới đây của atlan.edu.vn chia sẽ để ôn thi hiệu quả bạn nhé!

Review về sách Target TOEIC

Thông tin chung của sách

 • Tên sách: Target TOEIC® – Upgrading TOEIC® Test-taking Skills
 • Tác giả: Anne Taylor
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Số trang: 328
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: Trung cấp (500 – 750+ TOEIC)
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Cuốn sách Target TOEIC là một trong những cuốn sách ôn thi TOEIC nằm trong bộ sách Compass TOEIC rất nổi tiếng của tác giả Anna Taylor. Bộ sách này sẽ gồm có: Very Easy TOEIC, Starter TOEIC , TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test, Target TOEIC.

Sách hoàn toàn được biên soạn và cập nhật theo những thay đổi mới nhất của các bài thi trong kỳ thi TOEIC. Điều này sẽ phần nào đó giúp cho người học có thể được trải nghiệm format các bài thi thật cũng như có thêm nhiều cơ hội xây dựng kỹ năng làm bài.

Điều đặc biệt hơn khác trong phần nghe, sách Target TOEIC PDF cung cấp thêm file audio với cả giọng Anh – Anh và Anh – Mỹ qua đó sẽ giúp cho người học có thể tiếp xúc và làm quen với ngữ điệu và giọng của người bản xứ chính xác nhất.

sách ôn thi target TOEIC
Sách ôn thi tiếng anh Target TOEIC

Đối tượng học sách Target TOEIC

Cuốn sách Target TOEIC này được biên soạn để phù hợp với những đối tượng như:

 • Những ai đã có nền tảng kiến thức căn bản chắc chắn, có nền móng trong phần ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh.
 • Những ai đang mong muốn chinh phục được số điểm từ 500 – 750+ trong kỳ thi TOEIC.
 • Do đây là một cuốn sách thuộc trong bộ sách Compass TOEIC, vì vậy cuốn sách này rất phù hợp với những bạn đã học xong cuốn Starter TOEIC và muốn nâng cao thêm trình đọ của bản thân mình.
 • Những ai đang có nhu cầu muốn luyện đề Listening + Reading, có mong muốn cọ sát với đề thi giống với đề thi thực chiến.

Giá bán sách Target TOEIC

Hiện nay, sách học Target TOEIC không chỉ được bán nhiều ở các tiệm sách truyền thống trên khắp cả nước mà còn sách còn được bán trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Giá sách (bao gồm 6 CD và thuế VAT) là 137.200 VND.

Nội dung chính của cuốn sách Target TOEIC

Target TOEIC sẽ cung cấp: 12 bài học, một bài test và phần hỗ trợ. Sách cũng mang đến cho ngưởi học có 6 đề thi mẫu để bạn có thể luyện tập và làm quen với format đề thi TOEIC.

Trong mỗi bài tập trong cuốn sách được thiết kế bao gồm: phần cung cấp, củng cố từ vựng; phần giải thích, hướng dẫn cách sử dụng các ngữ pháp; phần bài test nhỏ (mini test). Những bài luyện tập cơ bản này sẽ được thiết kế dựa trên vốn từ vựng và đơn vị ngữ pháp của từng bài học nó đóng một vai trò quan trọng giúp cho người học nâng cao kỹ năng làm bài của mình.

nội dung sách Target TOEIC
Nội dung chính của sách Target TOEIC

Bên cạnh đó sách Target TOEIC PDF có phần đáp án rất hữu ích cho người học. Bên cạnh việc hỗ trợ cho người học đánh giá được kết quả làm bài của mình, sách còn chỉ ra cho bạn những lỗi sai thường hay gặp phải, những “cạm bẫy” khi luyện tập và đi thi, cũng như là vô số các mẹo và cách thức tránh “bẫy” sao cho hiệu quả, giúp bạn dễ dàng đạt được những điểm số cao hơn.

Phần luyện trong Listening của sách Target TOEIC rất có ích cho việc giúp bạn nâng cao thêm trình độ tiếng anh. Bạn học nên cân nhắc dành nhiều thời gian cho phần này nhiều hơn một chút so với Reading nhé.

Hướng dẫn sử dụng sách Target TOEIC

Để có thể sử dụng học tập tốt trong cuốn sách Target TOEIC PDF đạt hiệu quả cao, atlan.edu.vn xin gửi đến bạn một số gợi ý như sau:

 • Bạn nên làm các bài tập với áp lực thời gian. Nghĩa là bạn hãy setup thời gian luyện tập và chỉ làm bài trong khoảng thời gian đã được quy định sẵn đó, không được làm quá giờ. Nên làm phần đọc hiểu trong vòng 75 phút và 45 phút dành cho phần nghe.
 • Bạn cần phải check lại những đáp án sau khi đã làm xong để tính toán số câu đúng, câu sai.
 • Nên dành nhiều thời gian một chút để “chiêm nghiệm”. Bạn nên tập trung vào các lỗi sai mình còn hay mắc, suy nghĩ kỹ để có thể tìm ra được nguyên nhân và xác định hướng khắc phục phù hợp. Bên cạnh đó note lại các trọng điểm quan trọng về ngữ pháp, từ vựng và lỗi sai, sau đó sẽ hệ thống lại kiến thức trong một quyển sổ tay để dễ dàng học hơn.
 • Xác định vào những kỹ năng nào mà mình cảm thấy còn yếu và dành nhiều thời gian cho kỹ năng chưa được mạnh này nhé.

Link download sách Target TOEIC PDF + Audio

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/13vrdrvvaYnLp6LbcttODDKB5X84nEZEd

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Như vậy có thể thấy cuốn sách Target TOEIC này là một trong những “trợ thủ” đắc lực cho những ai đang quyết chí muốn chinh phục chứng chỉ này. Hãy tải ngay bản Target TOEIC PDF + Audio đầy đủ để bổ sung thêm những kiến thức quan trọng trong chặng đường sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Target TOEIC là ai?

Target TOEIC là cuốn sách ôn thi TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC rất nổi tiếng của tác giả Anna Taylor

Đối tượng nào nên học sách Target TOEIC

Những ai đã có nền tảng kiến thức căn bản chắc chắn, có nền móng trong phần ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh; Những ai đang mong muốn chinh phục được số điểm từ 500 – 750+ trong kỳ thi TOEIC.

Nội dung chính của sách gồm những gì?

Target TOEIC sẽ cung cấp: 12 bài học, một bài test và phần hỗ trợ. Sách cũng mang đến cho ngưởi học có 6 đề thi mẫu để bạn có thể luyện tập và làm quen với format đề thi TOEIC. Trong mỗi bài tập trong cuốn sách được thiết kế bao gồm: phần cung cấp, củng cố từ vựng; phần giải thích, hướng dẫn cách sử dụng các ngữ pháp; phần bài test nhỏ (mini test).