Home Tin Tức Download Starter TOEIC (PDF + Audio) – Dành cho Newbie

Download Starter TOEIC (PDF + Audio) – Dành cho Newbie

Download Starter TOEIC (PDF + Audio) – Dành cho Newbie
Download sách Starter TOEIC [Full PDF + Audio]

Starter TOEIC còn được biết đến là một trong những cuốn sách TOEIC rất hữu ích và phù hợp với những bạn đang ở trình độ sơ cấp và những bạn đang mới bắt đầu học TOEIC. Chi tiết hơn về cuốn sách này như thế nào mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của atlan.edu.vn ngay nhé.

Tổng quan chi tiết về sách Starter TOEIC

Thông tin cơ bản về sách

 • Tên sách: Starter TOEIC
 • Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
 • Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
 • Trình độ: Sơ cấp
 • Link download PDF + Audio: cuối bài viết

Starter TOEIC là một trong các quyển thuộc trong bộ sách Compass TOEIC được sử dụng nhiều trong việc để ôn thi TOEIC từ căn bản cho đến phần nâng cao. Compass TOEIC hiện có các quyển như: Very Easy TOEIC; Starter TOEIC, TOEIC Analyst; Developing Skills for the TOEIC Test; Target TOEIC.

sách Starter TOEIC
Nội dung trong sách Starter TOEIC

Sách dành cho những ai?

Starter TOEIC PDF chính là cuốn sách hầu như sẽ không bao giờ thiếu đối với một số bạn đang ở trình độ tiếng Anh đang ở mức sơ cấp hoặc chỉ mới đang bắt đầu chinh phục TOEIC.

Cuốn sách sẽ hỗ trợ cho người học thông qua một số những bài tập được thực hành nhấn mạnh vào trọng tâm; cùng lúc phân phối một số những kiến thức nền móng cơ bản và có cả một số mẹo phần nào đó sẽ giúp cho bạn học tốt, xây dựng được cho mình một số những kỹ càng năng thiết yếu, quan trọng là nền tảng giúp bạn dần làm quen với phương thức thi TOEIC.

Nội dung sách Starter TOEIC gồm những gì?

 • Gồm: sẽ có 12 bài học chính, một bài thi loại và một số phần hỗ trợ khác (lời đọc và phần đáp án cho một số bài tập).
 • Mỗi phần bài tập ở dưới sách sẽ gồm có một phần từ vựng, một phần hướng dẫn về ngữ pháp, một số bài tập về ngữ pháp, và một bài tập khác sẽ rà soát trình độ nhỏ.
 • Phần cuối cùng của cuốn sách sẽ là phần đáp án để một bạn có thể rà soát lại toàn bộ kết quả và tiến độ học tập của mình.

Trước hết, các bạn sẽ được củng cố lại toàn bộ kiến thức về ngữ pháp và một số cấu trúc quan trọng khác thường hay gặp. Sau đó bạn sẽ được rèn luyện thêm từng kỹ năng khác riêng biệt khác như (Reading và Listening). Sau khi bạn đã nắm chắc kỹ càng khả năng làm bài, bạn sẽ bắt tay vào làm các bài tập để ứng dụng ngay những kiến thức mình đã học trước đó.

Tùy vào mức độ chăm chỉ học tập, bạn hoàn toàn có thể đạt được khoảng 300-500 điểm TOEIC sau khi học xong cuốn sách này.

Cấu trúc của cuốn sách Starter Toeic

Cuốn sách Starter TOEIC PDF được thiết kế với 4 chương riêng biệt khác nhau nhằm phân phối đầy đủ kiến thức đến cho người đọc nắm vững được nền móng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng.

ngữ pháp của sách
Cấu trúc ngữ pháp của sách

Chi tiết cấu trúc từng phần được thể hiện qua:

Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1 của cuốn sách đề cập đến 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường hay dùng nhất trong bài thi TOEIC thật, cùng với lời giải thích và bài tập.

Với phần này sẽ giúp cho người học có thể làm quen với ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng, tạo tiền đề để rèn luyện cũng như khả năng nâng cao được những kỹ năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ là nơi giúp cho bạn nhớ lâu và sâu kiến thức hơn.

chương 1 Starter TOEIC
Nội dung chương 1 – Starter TOEIC

Chapter 2: Listening & Reading Practice

Chương 2 sẽ bao gồm 12 bài test sẽ giúp cho bạn củng cố thêm một số điểm ngữ pháp thông qua những bài tập tình huống trong mỗi ngữ cảnh khác nhau. Nếu như ở chương I sách Starter TOEIC sẽ giúp bạn có thể làm quen và thông thạo ngữ pháp còn ở chương 2 sẽ giúp bạn củng cố kiến thức thêm vững vàng hơn, đồng thời sẽ giúp cho bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu.

Các bài test tại Chương 2 này sẽ được thiết kế theo thứ tự liên quan gần giống với Chương 1 để người học dễ dàng ôn luyện lại các kiến thức đã học.

chương 2 Starter TOEIC
Nội dung chương 2 – Starter TOEIC

Chapter 3: Practice Test

Phần Practice Test này cung cấp những bài thi có cấu trúc giống như bài thi TOEIC thực sự, trong đó sẽ có tất cả là 100 câu hỏi cho mỗi phần đọc (RC) và nghe (LC).

Trình độ bài test ở trong phần 3 được xem vẫn còn phù hợp với các bạn mới bắt đầu vì nó cũng không quá khó và phức tạp trong đề thi TOEIC thật.

Chapter 4: Support

Đây là phần chương kết thức trong sách Starter TOEIC PDF gồm có các phần như: Transcript, Answer Key và kèm theo tờ giấy làm thử bài test. Ngoài ra, ở chương 4 này sẽ có kèm thêm các tips làm bài thi hữu ích và hiệu quả để các bạn nghiên cứu thêm.

Hướng dẫn cách học sách Starter TOEIC hiệu quả

Dưới đây sẽ là một số những bí quyết giúp cho bạn ôn thi và sử dụng sách Starter TOEIC hiệu quả các bạn có thể tham khảo:

 • Học từ chương 1 đến chương 4. Điều này tức là bạn sẽ không cần phải vừa học chương 1 đã vội nhảy qua tham quan chương 2
 • Dành trọn 2 tiếng liên tục làm đề thi TOEIC ở chương 3
 • Xem và đối chiếu lại phần trả lời, ghi lại những đáp án sai, số câu đúng nhờ vào đánh “lụi”. Từ đó, bạn hãy hệ thống lại toàn bộ phần kiến thức đang bị hỏng của mình để củng cố và nâng cao kiến thức.
 • Vận dụng hình thức học thêm từ mới, học bằng flashcard hoặc sổ từ, đây được xem là bí quyết hay đang được nhiều bạn học áp dụng.

Để có thể khai thác được tối đa lượng kiến thức có trong sách Starter TOEIC PDF bạn hãy nên trao dồi thêm thật kỹ phần ngữ pháp và vốn từ vựng căn bản thường sẽ được xuất hiện trong các bài thi TOEIC để không bị bỡ ngỡ hay trong quá trình học bị gián đoạn.

Phần nghe: tuyệt đối bạn không xem nên trước phần transcript, hãy cố gắng nghe ít nhất 3 lần rồi mới kiểm tra lại phần đáp án và nghe lại transcript để tránh bị phụ thuộc vào quá nhiều transcript. Qua đó sẽ phần nào giúp cho tai của bạn quen dần với ngữ điệu phát âm, âm sắc chính xác của từ, qua đó sẽ cải thiện được nhiều ở phần kỹ năng nghe.

Phần đọc: sau khi bạn đã kiểm tra lại đáp án, bạn nên rà soát lại thêm một lần nữa và tìm hiểu xem tại sao đối câu này lại có đáp án đó, để hiểu thêm về chủ điểm của ngữ pháp, nhớ thêm được nhiều từ vựng và nâng cao hiệu quả trong quá trình tự học. Đừng chỉ mãi mê kiểm tra phần đáp án xong rồi gấp sách luôn nhé!

Download sách Starter TOEIC (PDF + Audio)

https://drive.google.com/drive/folders/1dtE-KqycPteiP2RMrF3AZhoW_6-D366-

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về trọn bộ sách Starter TOEIC PDFatlan.edu.vn muốn chia sẽ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ bổ sung thêm cho các bạn thêm nhiều thông tin hữu ích, qua đó có thể tải thành công trọn bộ đầy đủ sách về ôn tập. Chúc các bạn thành công.