Home Sách Phổ Thông Download ebook Nước Mỹ Nước Mỹ PDF + Free

Download ebook Nước Mỹ Nước Mỹ PDF + Free

Download ebook Nước Mỹ Nước Mỹ PDF + Free
Sách Nước Mỹ Nước Mỹ

Nước Mỹ Nước Mỹ là tác phẩm xuất bản lần đầu tiên năm 2009. Quyển sách được sáng tác bởi Phan Việt – sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, có bằng tiến sĩ của trường Đại học Chicago và hiện tại đang là Phó Giáo sư Đại học South Carolina. Với 15 truyện ngắn được đông đảo độc giả yêu thích.

Giới thiệu về sách Nước Mỹ Nước Mỹ

Ngay từ mở đầu truyện ngắn, tác giả đã khiến độc giả phải  nghẹt thở với lời tự thú của một nhân vật: “Lúc 20 tuổi và ở Hà Nội, tôi không bao giờ nghĩ đến cuộc sống của tôi lại như thế này. Tôi cũng chẳng bao giờ tưởng tượng đến tuổi 30 của tôi đầy những giấc mơ bị virus máy tính săn đuổi cũng như màn hình máy tính nổ vào mặt.

Tôi không tưởng tượng được tôi sẽ làm tình trên ghế sau một chiếc Honda Civic hai cửa với một người đàn bà tóc vàng mà tôi thậm chí không thích và còn là bạn của vợ tôi. Tôi không bao giờ nghĩ là tôi sẽ pha cà phê trong một căn hộ ở Chicago, vừa chờ học sinh làm bài tập xác suất vừa mơ màng đến việc sẽ làm tình với học sinh trong tiếng nhạc Madame Butterfly”…

Chủ đề xuyên suốt của “Nước Mỹ nước Mỹ” không chỉ đơn thuần là tình yêu hay là hạnh phúc gia đình. Mà đó còn là là cuộc sống lưu học sinh hoặc chuyện việc làm, thất nghiệp, mức độ hòa nhập người nhập cư ở Mỹ cho dù trong đó có những vấn đề mà người Việt (và không chỉ riêng đối với người Việt) ở nước ngoài hay người Việt hồi hương gặp phải.

Điều mà bạn có thể đọc được ở đây mong manh hơn rất nhiều, ẩn đằng sau những dòng miêu tả về con người đi bên nhau trong cuộc đời này. Cho dù có nhau mà vẫn cô độc, không có ràng buộc về tinh thần hay ràng buộc lỏng lẻo, hoặc chất kết dính của những mối quan hệ đã dần tan vỡ sau những ngày, tháng cố gắng tìm một sự ổn định nơi xứ người.

Cô độc bên những tiện nghi làm nên cuộc sống của họ, là điện thoại, tivi, hộp thư điện tử. Cô độc đến độ thờ ơ với đức tin, với giá trị tinh thần vốn đã là niềm tin sôi nổi, sâu sắc của con người nghèo khó đến độ khó có gì khiến họ vui sướng hay ngạc nhiên hay, họ “khơi khơi sống, không cần bận tâm đến cái gì hoặc ai khác”, không cần tính điều gì xa hơn.

Với 15 truyện ngắn mô phỏng nhiều khía cạnh trong đời sống của những người con xa xứ xoay quanh tâm điểm: “Cần quá nhiều dũng cảm và nhận thức để sống một cuộc sống thật sự trong thế giới này”.

Điều đọng lại với độc giả chính là: Trong hành trình để đi tìm hạnh phúc, dù ở bất cứ nơi nào thì con người rồi sẽ tìm được hạnh phúc nếu có niềm tin vào bản thân và kiên định với con đường đã chọn.

sách đọc nước Mỹ nước Mỹ
Nước Mỹ nước Mỹ – Phan Việt | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Nước Mỹ nước Mỹ [PDF + Ebook]

https://drive.google.com/drive/folders/1yziEn0032ShHtMCyCjY0PLB6TV-FU90W

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin về quyển sách Nước Mỹ nước Mỹ trên đây mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể giúp bạn biết thêm những nội dung hữu ích có trong quyển sách này. Hy vọng rằng đây sẽ là quyển sách về truyện – ngôn tình hay mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác phẩm Nước Mỹ Nước Mỹ được xuất bản vào năm nào?

Quyển sách này được xuất bản vào năm 2009

Sách Nước Mỹ Nước Mỹ thuộc thể loại gì?

Đây là quyển sách không đơn thuần là tình yêu hay là hạnh phúc gia đình. Mà đó còn là là cuộc sống lưu học sinh hoặc chuyện việc làm, thất nghiệp, mức độ hòa nhập người nhập cư ở Mỹ cho dù trong đó có những vấn đề mà người Việt

Dung lượng download sách Nước Mỹ Nước Mỹ là bao nhiêu?

Tổng dung lượng khi download quyển sách này là 4MB