Home Sách Phổ Thông Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc PDF

Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc PDF

Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc PDF
Sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc

Sẵn Sàng Cho Mọi Việc PDF sẽ giúp bạn tìm hiểu về 52 nguyên lý vàng giúp tăng hiệu suất trong công việc và cuộc sống. Bởi nếu bạn muốn có được thành công thì bạn nhất định không được lười biếng và cần phải tuân theo những quy tắc khác nhau phù hợp với từng hoàn cảnh. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay về quyển sách này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc

Thành công chỉ đến với ai đã và đang sẵn sàng, giống như việc mỗi ngày cố gắng của chúng ta vậy. Cố gắng từng ngày một, ngày hai chưa chắc đã thành công nhưng nếu mỗi ngày bạn đều nỗ lực kiên trì từng chút từng chút một thì thành công chính là đang chờ bạn ở phía trước.

Sẽ chẳng có một bữa ăn nào là miễn phí, những người mà bạn vẫn thường nghĩ rằng cuộc sống của họ thoải mái, làm gì cũng thuận lợi. Thật ra họ cũng đã phải chịu đựng rất nhiều thứ. Từ thất bại, làm việc đến mòn sức có khi còn phải đánh đổi, chấp nhận hy sinh.

Nhưng chung quy lại thì thành công nào cũng cần có sự chuẩn bị sẵn sàng từ trước do đó hãy đứng dậy và làm việc, đừng nằm chờ đợi thành công rơi vào đầu. Những điều này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực.

Để nâng cao giá trị bản thân, phát triển bản thân toàn diện thì bạn bắt buộc phải có kỷ luật bản thân. Các nguyên tắc sống sẽ làm cho chúng ta thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn. Sẵn Sàng Cho Mọi Việc – 52 nguyên lý vàng để gia tăng hiệu suất trong công việc cũng như trong cuộc sống sẽ giúp bạn hoàn thành hiệu quả hơn.

Quyển sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc bao gồm 5 phần:

  • Phần một: Giải quyết những việc dở dang
  • Phần hai: Tập trung hiệu quả
  • Phần ba: Tạo nên những khuôn khổ hiệu quả
  • Phần bốn: Nghỉ ngơi và hành động
  • Phần năm: Ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản

5 phần của sách tương đương với các chủ đề mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống, tất cả đều có các phương pháp chi tiết để chúng ta giải quyết từng vấn đề một. cuốn sách muốn  độc giả hướng đến sự thực hành, bởi đọc sách mà không vận dụng thì chẳng có ích lợi gì.

Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc
Sẵn Sàng Cho Mọi Việc – David Allen | Nguồn ảnh: Internet

Sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc giúp người đọc điều gì?

Tập trung hiệu quả

Điều mà không phải ai cũng thực hiện được dễ dàng đó là tập trung. Có nhiều người làm việc ngồi cả một ngày trời trên công ty nhưng lại chỉ làm được rất ít việc. Cũng có những người làm việc ở nhà nhưng lại có hiệu quả cao và rất tập trung.

Thực ra tập trung đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, nếu làm việc hiệu suất kém bạn sẽ thấy trong công việc không được thỏa mãn. Do đó, bất kể bạn là ai, đang làm bất cứ công việc gì trong cuộc sống thì bạn đều cần trau dồi lại khả năng tập trung ngay từ bây giờ.

Nghỉ ngơi và hành động

Dù bạn nhiệt huyết với công việc ra sao? Bạn là một người có sức khỏe như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải giữ gìn sức khỏe của bản thân. Làm mọi việc cũng cần phải chú ý đến sức khỏe bản thân, nếu bạn làm việc đến kiệt sức sẽ khiến cho bạn gặp phải rất nhiều vấn đề không chỉ về mặt sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tinh thần.

Do đó, dù làm việc nhiều đến đâu thì cũng đừng quên dành thời gian cho bản thân để được nghỉ ngơi. Nếu có thể, sau một chặng đường dài cố gắng hãy tự” thưởng” cho bản thân thật nhiều thời gian nghỉ ngơi. Và dù có nghỉ ngơi nhiều đến như thế nào thì bạn cũng đừng quên bỏ bê công việc, mọi thứ đều cần có sự sắp xếp, lên kế hoạch và phân chia thời gian hợp lý.

Link download sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1DQa7p8QyN5y8aRYOTsnV7kdsBrV6m3dK

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Sẵn Sàng Cho Mọi Việc là quyển sách dành cho tất cả bạn đọc đang muốn cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như muốn đạt được thành công thì bạn nhất định phải có kỷ luật bản thân, kỷ luật để tự do chứ kỷ luật không phải là gò bó.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Sẵn Sàng Cho Mọi Việc là ai?

David Allen là tác giả của quyển sách này

Sẵn Sàng Cho Mọi Việc có bao nhiêu phần?

Ebook Sẵn Sàng Cho Mọi Việc có tất cả 5 phần: Phần một: Giải quyết những việc dở dang; Phần hai: Tập trung hiệu quả; Phần ba: Tạo nên những khuôn khổ hiệu quả; Phần bốn: Nghỉ ngơi và hành động; Phần năm: Ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản

Dung lượng download Sẵn Sàng Cho Mọi Việc PDF là bao nhiêu?

Tổng dung lượng download sách này là 2MB