Home Sách Phổ Thông Ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF [Full]

Ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF [Full]

Ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF [Full]
Ebook Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở  phân tích và giới thiệu tất cả những thủ đoạn nơi công sở, cùng với những giải pháp để người lao động biết cách vượt qua các chiêu trò đó, để có thể đạt được thành công trong công việc. Cho dù chúng ta có thích hay không đi chăng nữa thì các trò bẩn vẫn đang tồn tại khắp công sở. Ngay cả khi bạn nghỉ ngơi, thư giãn trong kỳ nghỉ cuối tuần hoặc đang nghiêm trang lắng nghe trong cuộc họp, rất có thể, những đồng nghiệp vẫn đang muốn giở trò với bạn

Review về sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở

Trong một môi trường công sở, có thể bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô vàn các mưu kế, chiêu thức để “hạ bệ” đồng nghiệp, ngay cả khi đó từng là đồng nghiệp rất thân thiết với nhau. Vậy bạn phải làm gì để không chỉ đối phó với tiểu nhân nơi công sở mà còn thực hiện tốt các công việc giao phó?

Bạn sẽ tìm đến những cách “ăn miếng trả miếng” để dần biến mình giống như kẻ xấu xa họ? Hay sẽ duy trì chiến thuật “im lặng là vàng” khi có bất kì xung đột nào diễn ra?

Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF vừa là một bức tranh khái quát về cuộc sống chốn văn phòng hiện nay, với tất cả các thủ đoạn tinh vi, phức tạp mà cuốn sách còn là “bí kíp vàng” giúp bạn có được giải pháp hiệu quả, hữu ích nhằm vượt qua những trò bẩn đó để tập trung vào những thành công trong công việc.

Nếu bạn đang nghĩ thăng tiến chính là phần thưởng dành cho những thành tích mà mình đã đạt được thì bạn đang nhầm to rồi đấy!

Không có chuyện các sếp thưởng nhân viên vì những cống hiến trong quá khứ đâu: họ chỉ tập trung đầu tư cho những cống hiến trong tương lai của nhân viên đó mà thôi! Bạn càng ngộ ra chân lý cơ bản này sớm bao nhiêu. Càng tới gần cơ hội thăng tiến bấy nhiêu…

Hơn hết, để được thăng tiến, bạn cần phải lập chiến lược cụ thể như:

  • Bạn phải được chú ý
  • Bạn phải học, học nữa, học mãi để thành công trọn đời
  • Bạn cần hiểu công việc nào cũng đều là buôn bán
  • Bạn phải luôn làm “mất mặt” sếp
  • Bạn nên tìm cho mình một thiên thần hộ mệnh
  • Bạn đừng bao giờ ngại di chuyển…

Nắm được cũng như vận dụng triệt để những điều này thì từ nay trở về sau, con đường quan lộ bạn sẽ luôn được thuận lợi!

Sách đọc mưu hèn kế bẩn nơi công sở
Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở – Mike Phipps, Colin Gautreys| Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở PDF

https://drive.google.com/file/d/19cEzl3jzi2sb5RBK_J1jWkWXzqBT6Z52

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin trên đây về sách Mưu Hèn Kế Bẩn Nơi Công Sở mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn đọc hy vọng có thể giúp bạn tìm được cho mình cuốn những mẹo hay ho để ứng phó với mọi tình huống nơi công sở mà bạn đang làm. Hay đơn giản chỉ là muốn tìm đến 1 quyển sách đọc thú vị vào những lúc rảnh rỗi thì quyển sách này là “perfect pick” dành cho bạn!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách Mưu hèn kế bẩn nơi công sở là gì?

Đây là quyển sách giới thiệu và phân tích mọi khía cạnh, thủ đoạn nơi công sở, kèm theo những giải pháp giúp người lao động biết cách vượt qua những trò bẩn đó, để có thể tồn tại nơi công sở.

Sách Mưu Hèn Kế Bẩn của tác giả nào?

Quyển sách này là của tác giả Mike Phipps – Colin Gautreys

File download sách Mưu Hèn Kế Bẩn PDF có Miễn Phí không?

Có, file sách tải về hoàn toàn Miễn Phí nên bạn đọc có thể yên tâm tải về