Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp

Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp

Download trọn bộ ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] bản đẹp
Bộ sách luyện thi ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án]

ETS 2020 là một trong những bộ đề được đánh giá cao và được rất nhiều sĩ tử sử dụng trong quá trình ôn tập. Là một trong những đầu sách không thể thiếu vắng khi luyện thi TOEIC. Bên cạnh đó, sách còn là nguồn cung cấp các đề thi TOEIC theo cấu trúc mới nhất đúng chuẩn Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service). Đây là một trong những bộ giáo trình siêu hay và đáng để học dành cho những ai muốn làm quen với cấu trúc đề thi mới. Hãy cùng atlan.edu.vn khám phá nội dung của bộ sách này nhé.

Review bộ sách ETS 2020

Bộ đề ETS 2020 TOEIC Test phù hợp với những ai mới bắt đầu luyện thi TOEIC mong muốn tiếp cận, làm quen các dạng câu hỏi, cấu trúc mới của đề thi. Hơn nữa, bộ đề thi chất lượng này còn giúp người học biết được các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng sẽ xuất hiện trong đề thi để ôn cho đúng trọng tâm khi đang trong giai đoạn cấp bách.

Bộ tài liệu ETS 2020 gồm có: ETS Reading 1000, ETS Listening 1000 và ETS Key + Audio. Nếu so với đề thi thực tế thì 2 cuốn sách TOEIC Test này có độ bám sát đến hơn 90% so với đề thi của những năm trước. Do đó, đây chính là sự lựa chọn hữu ích dành cho những bạn muốn thi TOEIC.

Điều đặc biệt khi học bộ tài liệu này là giọng đọc trong cuốn ETS 2020 Listening đa dạng các ngữ điệu tiếng Anh của nhiều quốc gia khác nhau. Đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn học không bị bỡ ngỡ trước khi bước vào làm đề thi thật hay gặp phải các cách phát âm tiếng Anh khác nhau trong phần thi TOEIC Listening.

ETS 2020
Sách luyện thi TOEIC

Sách ETS 2020 dành cho ai?

 • Để ôn luyện bộ sách này hiệu quả và đạt điểm cao thì trình độ TOEIC hiện tại của bạn phải đạt trên 350 điểm TOEIC.
 • Sách rất phù hợp với các bạn có mục tiêu thi đạt 550 điểm TOEIC trở lên. Tuy nhiên, những bạn có mục tiêu 800 trở lên vẫn có thể ôn luyện các bộ đề có trong sách này.

Ưu điểm và nhược điểm của sách ETS 2020

Về mặt ưu điểm

 • Do sách được ETS xuất bản – đơn vị chuyên ra đề thi TOEIC tại Việt Nam phát hành nên sách có độ sát đề thi TOEIC thật .
 • Giọng đọc ở phần Listening gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ nhiều quốc gia khác nhau, điều này giúp người học làm quen với các tình huống có trong đề thi thật.
 • Sách cung cấp nhiều từ vựng theo từng chủ đề bám sát nội dung đề thi thật.
 • Mức độ khó của các đề thi nâng lên qua từng bài test.
 • Hai bài thi TOEIC Reading và TOEIC Listening được tách biệt hoàn toàn, thuận tiện cho việc luyện tập và mang đến hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện.

Về mặt nhược điểm

 • Phần LC trong ETS có tốc độ đọc chậm hơn một xíu so với đề thi thật .
 • Giá sách hơi cao. Do đó, người học có thể tìm tài liệu bằng file PDF sau đó tải sách về máy để luyện thi.

Nội dung của sách ETS TOEIC 2020

 • Bộ đề ETS 2020 được chia thành hai phần chính: Reading và Listening.
 • Mỗi phần bao gồm 10 Test được tách riêng biệt.
 • Mỗi bài kiểm tra có 100 câu hỏi.
 • Phần Listening có đầy đủ bản Audio và phần Transcript.

Phần thi Listening

Trong phần Listening có tất cả 10 bộ đề. Mỗi bài test có đầy đủ các part sau:

 • Part 1: Phần này có 6 bức tranh, trong đó 5 bức tranh miêu tả người và 1 bức tranh miêu tả vật. Bộ sách ETS 2020 có đầy đủ các phần trong một đề thi thật. Từ vựng trong phần đầu chủ yếu tập trung vào các hành động tay – chân – mắt, nhưng vẫn chú ý đến từng cảnh vật có trong bức tranh. Tuy nhiên, chỉ có 2 bức tranh có từ khó (tả vật nhưng nhiều người hoặc tả người nhưng nhiều vật). Đối với những câu khó bạn nên nghe hết tất cả đáp án rồi mới khoanh, tránh trường hợp nghe keyword một đường đáp án một nẻo.
 • Part 2: Trong phần này có 50% số câu hỏi là Wh-question, 25% là câu hỏi Yes/No + Tag question / Alternative question, 15% là câu trần thuật, 10% là dạng câu đặc biệt (đề nghị, yêu cầu, đề xuất). Đối với những câu khó bạn cần nghe cẩn thận, đôi khi trong đề có những câu “đánh đố” để thao túng tâm lý học viên trong việc chọn đáp án.
 • Part 3: Phần đáp án bị Paraphrase và các câu hỏi tương đối dài. Yêu cầu thí sinh phải có kỹ năng nghe hiểu ở mức cơ bản.
 • Part 4: Phần này có 45% đáp án bị Paraphrase, thi thoảng đôi khi xuất hiện câu hỏi “What is indicated about…”. Do đó, đòi hỏi thí sinh phải hiểu toàn bộ nội dung bài đọc.
ETS 2020
Trong bài thi các câu hỏi được sắp xếp từ dễ đến khó

Phần thi Reading

ETS 2020 gồm có 10 bộ đề RC với 100 câu hỏi được chia thành 3 phần:

 • Part 5: Phần này gồm 7 dạng ngữ pháp thường gặp trong đề thi TOEIC bao gồm: Verb form (1 câu), từ loại (7/30), liên từ/giới từ (2/30)…
 • Part 6: Phần này gồm các dạng bài tập điền 1 câu có mức độ khó tương đối, đòi hỏi người học phải đọc hết đoạn thì mới có thể chọn được từ thích hợp.
 • Part 7: Phần này gồm các dạng bài đọc liên quan đến lượng từ vựng nên thí sinh cần phân bổ thời gian hợp lý.
ETS 2020
Part 5 ETS TOEIC 2020

Lý do bạn nên chọn sách ETS 2020

Dưới đây là một số lý do mà bạn học nên chọn sách ETS TOEIC 2020 để ôn luyện:

 • Sách được ETS xuất bản nên nói về độ uy tín và chất lượng nội dung thì người học hoàn toàn yên tâm. ETS phát hành bộ đề TOEIC ETS nhằm mục đích phi lợi nhuận để giúp thi sinh có thể tiếp cận và làm quen với đề thi TOEIC mới có độ bám sát cấu trúc đề thi thật lên đến 99%.
 • Sách ETS 2020 cung cấp cho người học nhiều từ vựng theo từng chủ đề bám sát với nội dung đề thi thật và độ khó của đề thi nâng lên từng năm.
 • Vì hai bài thi TOEIC Listening và TOEIC Reading được tách biệt rõ ràng, nên người học vừa có thể học tách biệt vừa có thể học song song.

Phương pháp tự học ETS TOEIC 2020 hiệu quả nhất

Phương pháp tự luyện thi TOEIC ETS 2020 hiệu quả tại nhà mà bạn nên áp dụng:

 • Người học nên dành ra đúng 2 tiếng để hoàn thành một bài test trong ETS 2020
 • Sau khi giải xong, kiểm tra đáp án và tổng hợp lại số câu đúng phần Listening, phần Reading.
 • Dành thời gian suy ngẫm lại các câu hỏi sai và tìm ra nguyên nhân, rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Note lại kiến thức còn thiếu sót, sau đó xem phần chữa đề thi TOEIC.
 • Học từ vựng quan trọng được ghi chú lại trong phần lời giải của mỗi test
 • Không nên chạy theo số lượng bài test. Hãy học 1 test thật kỹ lưỡng và chất lượng, bạn sẽ thấy điểm số của mình được cải thiện rõ rệt ở những bài kiểm tra tiếp theo.

Link tải bộ ETS 2020 [PDF + Audio + Đáp án]

https://drive.google.com/drive/folders/1UY25xbNR1YLqEC2WyhoIVbcOVc52GDzi

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về bộ sách ETS 2020 [PDF + Audio + đáp án] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng người học sẽ ôn luyện thật kỹ càng để đạt được kết quả cao cho ki thi TOEIC sắp tới. Nếu ai vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn tài liệu để học thì đây chính là cuốn sách lý tưởng dành cho bạn. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Vì sao nên chọn bộ sách ETS 2020 để ôn thi TOEIC?

Sách ETS 2020 cung cấp cho người học nhiều từ vựng theo từng chủ đề bám sát với nội dung đề thi thật và độ khó của đề thi nâng lên từng năm.

Sách gồm mấy phần chính?

Sách gồm 2 phần chính: Listening và Reading.