Home Sách Tiếng Anh Tải sách Succeed in TOEIC [Full PDF + Audio + Answer Key]

Tải sách Succeed in TOEIC [Full PDF + Audio + Answer Key]

Tải sách Succeed in TOEIC [Full PDF + Audio + Answer Key]
Sách Succeed in TOEIC [Full PDF + Audio + Answer Key]

Succeed in TOEIC hiện đang là cuốn sách dành được sự yêu thích của đông đảo sĩ tử ôn thi TOEIC. Đứng giữa vô vàn tài liệu luyện thi tiếng Anh TOEIC nổi tiếng, nhưng sách Succeed in TOEIC vẫn khẳng định được thế mạnh cũng như lượng kiến thức mà tác giả mang đến cho người học. Giáo trình chính là “vũ khí tối cao” mà bất cứ ai muốn đạt điểm cao trong TOEIC đều muốn có được. Nếu bạn vẫn đang tò mò về cuốn sách này, hãy cùng atlan.edu.vn đọc hết bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Giới thiệu khái quát về sách Succeed in TOEIC

 • Tên sách: Succeed in TOEIC
 • Tác giả: Andrew Betsis – Lawrence Mamas
 • Nhà xuất bản: NXB tổng hợp TP.HCM
 • Năm xuất bản: 2014
 • Ngôn ngữ: English

Sách luyện thi Succeed in TOEIC cung cấp cho người học các dạng bài tập thực hành về TOEIC, giúp người học có cái nhìn tổng quát về kỳ thi IIG. Bên cạnh đó, người học còn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trước khi bước vào làm bài thi thực.

Succeed in TOEIC PDF là cuốn sách tiếng Anh giúp người học tự rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng để vượt qua kỳ thi TOEIC. Hơn nữa, khi học sách này còn đính kèm thêm đĩa CD để bạn đọc có thể ôn tập thêm phần nghe hiểu một cách thuần thục.

Ngoài cuốn sách Succeed In TOEIC này ra, bạn học cũng nên tham khảo thêm một vài cuốn sách luyện thi nổi tiếng nhất hiện này đó là: Economy TOEIC, New Economy TOEIC, Sách TOEIC 950, Xanh cam TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, Taking The TOEIC Skills and Strategies.

Succeed in TOEIC
Đề thi phần từ vựng

Nội dung sách Succeed in TOEIC có gì mới?

Succeed in TOEIC là cuốn sách gồm có 10 bài thi mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng và đã  trải qua nhiều khâu kiểm duyệt nội dung. Sách có nhiều giọng đọc khác nhau, tốc độ và độ khó của sách đạt mức khó hơn so với đề thi thật một chút. Điều này giúp người học làm quen tốt cũng như đỡ áp lực trước khi bước vào làm bài thi chính thức.

Sách luyện thi Succeed In TOEIC – 10 Practice Tests bao gồm những nội dung sau:

 • TOEIC Format
 • TOEIC Practice Test từ 1 đến 10
 • TOEIC Vocabulary Exercises

Đây quả thực là cuốn giáo trình thích hợp cho những bạn mong muốn đạt mục tiêu 650+ trở lên. Sách không chỉ giúp người học trau dồi vốn từ vựng mà còn cải thiện tốt các kỹ năng nghe, đọc trong một bài thi TOEIC. Ngoài các bài tập thực hành ra, ở cuối sách có kèm theo phần đáp án, phụ đề và lời giải chi tiết cho từng mẫu câu. Đây đích thị là tài liệu lý tưởng dành cho những bạn tự học tại nhà.

Succeed in TOEIC
Bài tập hoàn thành câu

Link tải sách Succeed in TOEIC [PDF + Audio + Answer Key]

https://drive.google.com/drive/folders/1vgm3nzwD2xJ_fJH7dhNXpSaZHZnybWot

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Succeed in TOEIC [Full PDF + Audio + Answer Key] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng người học sẽ ôn luyện thật chăm chỉ để chuẩn bị tốt cho kì thi TOEIC sắp tới. Những ai đang muốn tìm tài liệu để ôn tập thì có thể tham khảo ngay cuốn sách hữu ích này nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Succeed in TOEIC có ưu điểm gì nổi trội?

Sách cung cấp cho người học các dạng bài tập thực hành về TOEIC, giúp người học có cái nhìn tổng quát về kỳ thi IIG. Bên cạnh đó, người học còn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trước khi bước vào làm bài thi thực.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Sách phù hợp với những ai đang muốn tham dự kì thi IIG để lấy chứng chỉ hoặc những ai đang muốn học thêm tiếng Anh TOEIC để hiểu biết thêm.