Home Sách Tiếng Anh Oxford Discover 5 [Full Ebook PDF + Audio]

Oxford Discover 5 [Full Ebook PDF + Audio]

Oxford Discover 5 [Full Ebook PDF + Audio]
Trọn bộ sách Oxford Discover 5 [PDF + Audio]

Oxford Discover 5 là một trong những cuốn dành cho các bé đang trong quá trình tiếp cận học tiếng anh rất hiệu quả. Sách thuộc trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng đình đám mà bất bậc phụ huynh nào cũng biết. Trong bài viết sau đây, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho bạn Download Sách Oxford Discover 5 [Full EBook + Audio]. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về sách Oxford Discover 5

Cuốn sách Oxford Discover 5 nằm trong bộ sách Oxford Discover nổi tiếng gồm có tất cả 7 quyển, với mỗi quyển sẽ có từng mức độ khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Trong đó quyển sách Discover Foundation được xem là sách cuốn nền tảng giúp các em làm quen dần với môn tiếng Anh.

Quyển sách Oxford Discover 5 này được sử dụng phù hợp dành cho các em học sinh lớp 3 trong độ từ 9-10 tuổi, còn lại các quyển sách từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,6 sẽ có các mức tương ứng với các em trong từ 6-12 tuổi.

Bộ sách có điểm nổi bật vượt trội là giúp kích thích tính sự tò mò của các bé, cho phép các em tự hình thành tư duy sáng tạo trong việc tự đặt các câu hỏi rồi tự chủ động tìm kiếm các câu trả lời phù hợp. Qua đó sẽ giúp cho việc học tiếng Anh của bé được nhớ lâu hơn, chuyên sâu hơn mang đến một kết quả tốt. Từ đó, các bé sẽ dần luyện được các kỹ năng như: nghe – nói – đọc – viết cũng được cải thiện và nâng cao khả năng học tiếng Anh một cách rõ rệt như người bản ngữ.

mục lục của sách Oxford Discover 5
Phần mục lục của sách

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện trong khi học Oxford Discover 5:

 • Hợp tác: học sinh cần phải biết cách hợp tác cùng với nhau để làm việc nhóm, phân chia từng công việc cho từng bạn trong nhóm, mục đích tạo nên được sự gắn kết chặt chẽ để đưa ra kết quả tốt nhất.
 • Sáng tạo: Sách còn giúp khơi gợi được tính sáng tạo của các em, giúp cho các em tự phát triển cũng như áp dụng được những gì đã học ứng dụng vào cuộc sống và giao tiếp.
 • Học cách tư duy: Với hàng loạt câu hỏi BIG QUESTION người học sẽ cần phải tự tìm các câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp cho người đọc nhớ kỹ hơn cũng như nhớ sâu hơn về các bài đã học được.
 • Thuyết trình: học cách trình bày, thuyết trình, truyền đạt những thông tin bằng tiếng Anh đến cho cô giáo, bạn bè và người thân một cách hiệu quả, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp.

Trọn bộ sách gồm có các cuốn như:

 • Oxford Discover 5 – Audio CD (4 CDs + Mp3)
 • Oxford Discover 5 – Big Question DVD (Mp4)
 • Oxford Discover 5 – Student Book (PDF)
 • Oxford Discover 5 – Workbook (PDF)
 • Oxford Discover 5 – Grammar (PDF)
 • Oxford Discover 5 – Teaching Notes (PDF)
 • Oxford Discover 5 – Writing and spelling (PDF)

Hướng dẫn download Oxford Discover 5 [PDF + Audio]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1fqjQEJWDHud0NZsS9-7C6dPKp-wnzIJz

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin trên đây về cuốn Oxford Discover 5 [PDF + Audio] này của atlan.edu.vn đã chia sẽ có thể bổ sung thêm thật nhiều thông hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm những tài liệu dạy học tiếng Anh cho con em mình. Chúc các bạn tải file thành công và những buổi cùng học với bé thật vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Oxford Discover 5 phù hợp với những đối tượng nào?

Quyển sách Oxford Discover 5 này được sử dụng phù hợp dành cho các em học sinh lớp 3 trong độ từ 9-10 tuổi, còn lại các quyển sách từ mức Oxford Discover 1,2,3,4,6 sẽ có các mức tương ứng với các em trong từ 6-12 tuổi.

Sách gồm có bao nhiêu cuốn?

Bộ sách Oxford Discover 5 gồm có các cuốn như: Oxford Discover 5 – Audio, Oxford Discover 5 – Answer keys, Oxford Discover 5 – Student’s book, Oxford Discover 5 – Workbook, Oxford Discover 5 – Teaching Notes...

File download sách có chứa quảng cáo không?

File download sách Oxford Discover 5 - Googel Drive nên sẽ không có quảng cáo.