Home Sách Tiếng Anh Download sách học sinh tiếng Anh lớp 3 mới PDF (tập 1,2)

Download sách học sinh tiếng Anh lớp 3 mới PDF (tập 1,2)

Trọn bộ sách học sinh tiếng Anh lớp 3 mới - Tập 1, tập 2

Sách học sinh tiếng Anh lớp 3 gồm có tập 1 tập 2, sách được bộ giáo dục và đào tạo biên soạn với mục đích tập trung xây dựng vào việc nâng cao khả năng giao tiếp của các bé. Đồng thời qua đó sẽ giúp cho các bé tìm hiểu và tiếp cận phát triển nhanh chóng khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong đó sách đặc biệt luôn chú trọng vào 2 kỹ năng nghe và nói.

Chi tiết hơn bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 này có những ưu điểm nổi bật gì? Mời các bạn cùng theo dõi ngay trong bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Giới thiệu sách học sinh tiếng Anh lớp 3

• Công ty phát hành NXB Giáo Dục Việt Nam
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang: 80 Khổ: 20×28 cm
  • Hình thức: Bìa mềm

Sách học sinh tiếng Anh lớp 3 sẽ bao gồm có 2 quyển tập 1 và tập 2. Trong đó ở mỗi tập sẽ được phân ra 2 kỹ năng giao tiếp chính. Nếu như trong quyển tập 1 sách gồm có 2 chủ đề giao tiếp về  “Me and My School” và “Me and My Friends” thì đến với quyển sách học sinh tiếng Anh 3 tập 2 cũng sẽ có 2 chủ đề về giao tiếp đó là “Me and The World Around” và “Me and My Family”.

Chỉ với cách phân chia rõ ràng từng chủ đề ta cũng dễ dàng có thể thấy được sự đa dạng của sách học sinh tiếng Anh lớp 3 rồi phải không nào. Không chỉ thế bộ sách tiếng Anh lớp 3 tập 1,2 trong mỗi phần sẽ được phân ra thành 5 bài học đa dạng khác nhau phù hợp với từng chủ đề của chương trình học.

sách tiếng Anh học sinh lớp 3
Sách tiếng Anh học sinh lớp 3 (tập 1)

Trong cuốn sách học sinh tiếng Anh lớp 3 PDF (tập 1&2) này đã được BỘ GIÁO DỤC nghiên cứu và biên soạn ở tập 1 sẽ gồm có 10 Unit (từ Unit 1 – Unit 10), tập 2 sẽ gồm có 10 Unit (từ Unit 11 – Unit 20). Trong đó ở mỗi một Unit đều sẽ có chung 3 Lesson/ Unit và có chứa đầy đủ 4 phần để giúp các bé luyện thêm các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, chi tiết trong đó là:

• Competencies: Năng lực
  • Sentence patterns: Mẫu câu
  • Vocabulary: Từ vựng
  • Phonics: Ngữ âm

Mục lục của sách học sinh tiếng Anh lớp 3

Mục lục sách tiếng Anh lớp 3 tập 1

• Unit 1: Hello
  • Unit 2: What’s your name?
  • Unit 3: This is Tony
  • Unit 4: How old are you?
  • Unit 5: Are they your friends?
  • Unit 6: Stand up!
  • Unit 7: That’s my school
  • Unit 8: This is my pen
  • Unit 9: What colour is it?
  • Unit 10: What do you do at the break time?
  • Short Story: Cat and Mouse

Mục lục sách tiếng Anh lớp 3 tập 2

• Unit 11: This is my family
  • Unit 12: This is my house
  • Unit 13: Where’s my book?
  • Unit 14: Are there any posters in the room?
  • Unit 15: Do you have any toys?
  • Unit 16: Do you have any pets?
  • Unit 17: What toys do you like?
  • Unit 18: What are you doing?
  • Unit 19: They’re in the park
  • Unit 20: Where’s Sapa?
  • Short Story: Cat and Mouse
nội dung sách tiếng anh lớp 3
Nội dung các bài học trong sách tiếng lớp 3

Hướng dẫn download sách học sinh tiếng Anh lớp 3 PDF (tập 1&2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1PAzc8gJAoB7R5n_yj8huNTOlRsYC2esK

Trên đây là những một số những thông tin về bộ sách học sinh tiếng Anh lớp 3 PDF mới tập 1&2 mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khỏa. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ cung cấp đến cho các bậc phụ huynh có thêm nguồn tài liệu học tiếng Anh dành cho các bé thật bổ ích.

Nội dung sách có điểm gì đặc biệt?

Sách bao gồm 2 quyển là tập 1, tập 2. Trong đó, sách học sinh tiếng anh lớp 3 tập 1 gồm 2 chủ đề giao tiếp là “Me and My School” và “Me and My Friends”. Cuốn sách học sinh tiếng anh lớp 3 tập 2 gồm 2 chủ đề giao tiếp là “Me and The World Around” và “Me and My Family”.

Sách học sinh tiếng Anh lớp 3 mới biên soạn với mục đích gì?

Sách sẽ giúp cho các bé bước đầu làm quen và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó ưu tiên tập trung hoàn thiện 2 kỹ năng là nghe và nói.

Dung lượng download sách khoảng bao nhiêu MB?

Dung lượng tải sách học sinh tiếng Anh lớp 3 PDF (tập 1,2) khoảng 40MB