Home Sách Phổ Thông Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF – Download sách Miễn Phí

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF – Download sách Miễn Phí

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF – Download sách Miễn Phí
Tải sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là một bộ sách được thiết kế bởi nhóm người trẻ dưới tên Nhóm Ezpsychology. Họ mang đến một cách tiếp cận gần gũi, mới mẻ, thực tiễn và dễ hiểu nhất về bộ môn tâm lý học dành cho mọi người muốn quan tâm. Trong chớp mắt bạn đọc có thể thấu hiểu cơ bản về tâm lý của bản thân và đọc vị những đối tượng trong các mối quan hệ đời sống.

Giới thiệu sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF là bộ sách gồm 6 quyển lần lượt đi từ tâm lý học cơ bản cho đến tâm lý học chuyên sâu. Đúng với tinh thần của nhóm tác giả, bộ sách này thể hiện rõ một sự chuyển đổi trong giáo dục vô cùng sát với thực tiễn. Với lĩnh vực tâm lý học không còn phức tạp, mơ hồ và dài dòng khó nuốt như những ngày tháng trước đây ở giảng đường nữa.

Vì sao vậy? Tại vì bộ sách được xây dựng theo phong cách khá dễ hiểu, gần gũi, ghi nhớ và dễ dàng áp dụng. Với những hình ảnh minh họa thú vị, đẹp mắt và rất chuyên nghiệp cho thấy một tâm huyết lớn của nhóm đã dành trọn cho bạn đọc.

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt với lối viết trẻ trung thích hợp với những sinh viên ngành tâm lý, giới trẻ và dành cho bất kỳ ai yêu thích bộ môn này. Đối với người mới mới bắt đầu tìm hiểu về tâm lý học nên đọc lần lượt theo thứ tự từ tập 1, còn đối với những người đã có nền tảng kiến thức sẵn về tâm lý có thể lựa chọn chủ đề chuyên sâu cho mình ở những tập còn lại.

giới thiệu về sách tâm lý học trong nháy mắt
Sách tâm lý học trong nháy mắt | Nguồn ảnh: Internet

Sơ lược 6 tập sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt

Tập 1: Nhập môn tâm lý học

Tập 1 gồm có 14 chương, là nền tảng cơ bản nhập môn tâm lý học dưới góc nhìn xoay quanh những vấn đề như cảm giác, hệ thần kinh, giấc ngủ, tri giác, trí nhớ, tư duy, trí thông minh, cảm xúc, động lực, hội thoại, việc học tập và ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn đọc được giới thiệu về tâm lý học là gì? và phương pháp nghiên cứu như thế nào?  những nhà tâm lý học nổi tiếng là ai?

Tập 2: Tâm lý học xã hội

Tập hai được thiết kế thông qua 12 chương từ lịch sử tâm lý học xã hội cho tới các thí nghiệm nổi tiếng làm rõ những vấn đề liên quan như chuẩn mực xã hội,  danh tính xã hội,giúp đỡ, hợp tác, lòng tự tôn, tình yêu, thái độ,…

Tập 3: Tâm lý học nhận thức

Tập 3 này gồm có 11 chương là cuốn sách thú vị với những đề tài hành vi và nhận thức. Đọc tập này có thể làm cho bạn nhận ra mình đã sống như “một robot” thế nào khi bỏ qua việc nhận thức được suy nghĩ, hành động của bản thân. Có rất nhiều hành vi chúng ta thực hiện trong vô thức, trí nhớ, chi tiết về sự chú ý, tri giác được thể hiện rõ trong tập này.

Tập 4: Tâm lý học dị thường

Tâm lý học trong nháy mắt trong tập 4 đưa độc giả tới một thế giới ở tầng sâu hơn của tâm thức con người. Những vấn đề ở đây không còn phổ biến rộng rãi mà mang đến tính đặc thù như một số căn bệnh trầm cảm, rối loạn tâm lý hay những điều chưa được thấy rõ ràng, không cụ thể. Quyển sách cũng đưa ra những biện pháp lắng nghe, nhận biết, thẩm thấu cũng như cảm nhận đối với tâm lý học thất thường.

Tập 5: Tâm lý học phát triển

Quyển sách trình bày diễn biến quá trình phát triển tâm lý học con người từ thuở sơ sinh cho đến tuổi già. Sau khi có nền tảng tâm lý nhận thức và tâm lý cơ bản về bản thân, bạn sẽ biết cách nhận thức tâm lý của những mối quan hệ xung quanh mình. Để từ đó có một cái nhìn cảm thông, sâu rộng và hòa hợp với mọi người xung quanh mình hơn.

Tập 6: Tâm lý học tổ chức – công nghiệp

Những văn hóa tổ chức hay doanh nghiệp, tâm lý khách hàng, tâm lý nhân viên,…là những yếu tố đang bùng nổ trong giai đoạn xã hội phát triển hiện nay. Tựa đề của quyển sách cũng cho bạn thấy rõ nội dung chuyên sâu của nội dung tập cuối có trong bộ sách này.

bộ sách tâm lý học trong nháy mắt
Trọn bộ sách tâm lý học trong nháy mắt – Nhóm Ezpsychology | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF

https://drive.google.com/file/d/1mhr-0Krmz_g4AmCuwv2mmJDbPZLNUQpR

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Với những thông tin về sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF được atlan.edu.vn chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn học tìm ra những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn ra bộ sách phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt là sách gì?

Đây là bộ sách gồm 6 quyển lần lượt đi từ tâm lý học cơ bản cho đến tâm lý học chuyên sâu. Đúng với tinh thần của nhóm tác giả, bộ sách này thể hiện rõ một sự chuyển đổi trong giáo dục vô cùng sát với thực tiễn

Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt PDF phù hợp với ai?

Bộ sách này sẽ phù hợp với những sinh viên ngành tâm lý, giới trẻ và dành cho bất kỳ ai yêu thích bộ môn này.

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt có bao nhiêu quyển?

Sách có tất cả 6 quyển tương ứng với 6 tập: Tập 1: Nhập môn tâm lý học; Tập 2: Tâm lý học xã hội; Tập 3: Tâm lý học nhận thức; Tập 4: Tâm lý học dị thường; Tập 5: Tâm lý học phát triển; Tập 6: Tâm lý học tổ chức – công nghiệp