Home Tin Tức Trọn bộ 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 PDF

Trọn bộ 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 PDF

Trọn bộ 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1,2 PDF

30 chủ đề từ vựng tiếng Anh là bộ sách hữu ích dành cho những ai đang muốn trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Anh, với các chủ đề được tổng hợp từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh được Cô Trang Anh làm chủ biên với nội dung gồm các chủ đề từ vựng có trong chương trình THPT thuộc cả chương trình mới và chương trình cũ. Sách cung cấp cho các bạn học sinh khoảng 3000 – 6000 từ vựng và cấu trúc câu theo từng chủ đề.

Bộ sách được mệnh danh là “7 trong 1”: Trọng âm – từ vựng – phát âm – từ đồng nghĩa – từ trái nghĩa – điền từ – đọc hiểu. Do đó, bộ sách này sẽ giúp người học nắm vững các dạng bài tập như từ vựng – đọc hiểu – điền từ – ngữ âm – đồng nghĩa – trái nghĩa trong quá trình thi cử.

Ngoài ra, sách còn cung cấp phương pháp học từ vựng theo từng chủ điểm một cách có hệ thống và khoa học giúp người học nhớ từ vựng vững chắc và có vốn từ để làm bài đọc hiểu một cách trơn tru. Ngoài ra, sách còn giúp bạn phát âm đúng và chuẩn ngữ điệu như người bản xứ.

Link tải bộ sách 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1, 2 PDF bản full TẠI ĐÂY