Home Tin Tức Link tải sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

Link tải sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

Link tải sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF
Sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên Anh PDF

Sách chinh Phục Đề Thi Vào 10 chuyên Anh được tổng hợp và biên soạn từ các trường THPT Chuyên hàng đầu trên toàn quốc. Với những nội dung được trình bày trong sách, các em sẽ được tiếp cận với nhiều dạng bài tập nâng cao tư duy khác nhau nhằm đạt được thành tích cao nhất. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link tải cuốn sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

Bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh sẽ là một trong những nguồn tài liệu học tập hữu ích giúp các em học sinh có thể tự học ở nhà, nâng cao được các kĩ năng làm bài, rèn luyện khả năng tư duy, hệ thống và nâng cao kiến thức của mình. Với bộ đề tự ôn luyện kèm theo đó là câu trả lời khoa học, chi tiết sẽ phần nào giúp cải thiện được kỹ năng tư duy của các em trong quá trình làm bài.

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 chuyên Anh PDF có tất cả tổng cộng 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của nhiều khối trường chuyên hàng đầu toàn quốc như: Trường Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, trường Chuyên Sư phạm, trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Nhờ có cuốn sách này mà các em học sinh mới có được cơ hội cọ sát với tất cả các dạng bài khác nhau, giúp nâng cao tư duy để chinh phục tất cả các bài thi chuyên Anh với thành tích đáng mong đợi.

Nội dung sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh
Nội dung sách chinh phục đề thi vào 10 chuyên anh

Sách chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh có điểm gì nổi bật?

Bộ sách có nội dung chi tiết và đầy đủ nhất

Toàn bộ những dạng ngữ pháp cơ bản được gói gọn trong 50 trang giấy. Chỉ với 50 trang giấy là các em học sinh đã có ngay một kho tàng kiến thức vô tận, giúp các em hệ thống lại kiến thức một cách đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Thư viện đề luyện thi khổng lồ

Có tới 20 đề thi trắc nghiệm sát với đề thi thật trong sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 chuyên Anh, giúp người học cọ sát và thực hành làm các bài thi thử. Luyện đề được đánh giá là quá trình quan trọng nhất, quyết định trực tiếp tới điểm số của bài thi, vừa phải áp dụng kiến thức đã học vừa làm quen thêm được những dạng bài thường xuyên xuất hiện trong đề thi.

Với 20 đề có cấu trúc bám sát với bài thi chuyên Anh thật, tương đương với làm bài thi thử 20 lần, các em sẽ được thực hành giải đề, từ đó giúp các em không còn quá bỡ ngỡ khi làm đề thi thật nữa.

Hệ thống lại tất cả các kiến thức cơ bản

Sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 chuyên Anh PDF còn tổng hợp lại tất cả các kiến thức và cấu trúc ngữ pháp câu cần nhớ như: cụm động từ, câu chủ động – câu bị động, câu điều kiện… giúp các em vừa ôn lại được những kiến thức cũ, vừa ghi nhớ được các kiến thức mới, từ đó áp dụng các kiến thức một cách thành thạo vào những bài tập cụ thể.

Lời giải chi tiết kèm những mẹo giải bài tập nhanh nhất

Lời giải chi tiết kèm theo đó là liệt kê đầy đủ những từ vựng mới, giúp các em học sinh tự nhận xét và đánh giá được năng lực mình, thấy được những lỗi sai cần phải tránh, kịp thời chữa được lỗ hổng kiến thức, tìm ra phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả, từ đó nâng cao được năng lực của bản thân.

Link tải sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1R4wR8qAbP_fp_IJDdCiKkuntIfPfWTQg

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh PDF là mà atlan.edu.vn chia sẻ trên đây là cuốn sách mà các em học sinh muốn luyện thi vào lớp 10 khối chuyên Anh không tbor qua. Chúc các bạn học tốt nhé!