Home Sách Tiếng Anh Download sách 30 Days To The TOEIC Test PDF miễn phí

Download sách 30 Days To The TOEIC Test PDF miễn phí

Download sách 30 Days To The TOEIC Test PDF miễn phí
Sách 30 Days To The TOEIC Test PDF

Cuốn sách 30 Days To The Toeic Test PDF là một trong những tài liệu hổ trợ cho các em học sinh ôn luyện trong 30 ngày thành thạo được các kĩ năng tiếng Anh thi lấy chứng chỉ Toeic. Ngoài các bài học ra thì tài liệu này còn kèm theo file âm thanh giúp cho các em luyện nghe và làm bài tập nhiều từ đó mà ghi nhớ được lâu hơn, khi làm bài tập cũng sẽ phản xạ được nhanh hơn. Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu về cuốn sách này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách 30 Days To The TOEIC Test

Cuốn sách 30 Days To The Toeic Test là tác phẩm được biên soạn bởi tác giả Lê Thành Tâm với bao gồm tổng cộng 164 trang chứa đựng nhiều chuyên đề phong phú giúp cho các em học sinh luyện thi tiếng Anh được hiệu quả hơn. Đây là một trong các cách học mới giúp tiếp thu các kiến thức mới nhiều hơn, dễ hiểu hơn, cùng atlan.edu.vn xem chi tiết nội dung bên trong cuốn sách này ở phần tiếp theo nhé.

Nội dung của cuốn sách 30 Days To The Toeic Test PDF được phân theo từng ngày và các nhiệm vụ cần phải thực hiện mỗi ngày để nâng cao năng lực của bản thân. Ôn thi 30 ngày cùng với 30 chủ đề khác nhau kèm theo các file audio và bài tập giúp cho các em học sinh luyện tập mỗi ngày tạo thành một thói quen dùng thành thạo tiếng Anh. Từ đó mà tham gia vào những đợt thi của trường hoặc trung tâm sẽ tự tin hơn rất nhiều.

Nội dung sách Sách 30 Days To The TOEIC Test
Nội dung sách Sách 30 Days To The TOEIC Test

Link tải sách 30 Days To The TOEIC Test PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1FjfRzvh4OhsUtbmmEnA_cEkH4t_UDxNZ

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Những thông tin trên là các chia sẻ của atlan.edu.vn về sách 30 Days To The Toeic Test PDF. Hy vọng rằng thông qua những kiến thức và phương pháp mà tác giả muốn truyền tải trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm được nhiều kiến thức cho mình trong thời gian tới, đặc biệt là đạt được thành tích cao trong kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS.

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách 30 Days To The Toeic Test do ai biên soạn?

Cuốn sách 30 Days To The Toeic Test là tác phẩm được biên soạn bởi tác giả Lê Thành Tâm.

Nội dung tài liệu 30 days toeic test có gì hay ?

Nội dung của cuốn sách 30 Days To The Toeic Test PDF được phân theo từng ngày và các nhiệm vụ cần phải thực hiện mỗi ngày để nâng cao năng lực của bản thân. Ôn thi 30 ngày cùng với 30 chủ đề khác nhau kèm theo các file audio và bài tập giúp cho các em học sinh luyện tập mỗi ngày tạo thành một thói quen dùng thành thạo tiếng Anh.