Home Tin Tức Download trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]

Download trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]

Download trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]
Trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]

Hackers TOEIC là bộ sách đang được nhiều học giả ôn thi TOEIC tìm kiếm trên khắp mọi mặt trận. Việc luyện thi TOEIC là cả một chặng đường dài. Ngoài việc rèn luyện một cách chăm chỉ ra, việc chọn đúng tài liệu phù hợp với sức lực và quỹ đạo thời gian của người học quan trọng không kém. Nhằm giúp người học đi đúng định hướng mà mình mong muốn, hôm nay atlan.edu.vn xin gửi đến bạn học nội dung bộ sách “Hackers TOEIC Vocabulary, Reading và Listening” để tham khảo thêm.

Giới thiệu chung về bộ sách Hackers TOEIC

Trọn bộ sách luyện thi Hackers TOEIC được biên soạn bởi tác giả nổi tiếng David Cho người Mỹ. Sách được tái bản nhiều lần để phù hợp với cấu trúc đề thi TOEIC thật.

Hackers New TOEIC 1

Hackers New TOEIC 1 là cuốn Hacker TOEIC được tái bản lần thứ nhất. Giáo trình luyện thi này nhắm đến đối tượng có mục tiêu cũng như nhu cầu luyện thi với mức điểm 500 – 650 điểm.

Hackers TOEIC 1 nổi bật với các nội dung như: Vocabulary, Listening and Reading. Vì sách mới được tái bản lần đầu tiên nên so với cấu trúc đề thi mới nhất năm 2022 thì mức độ bám sát không còn quá cao.

Hackers New TOEIC 2

Hackers TOEIC 2 là cuốn sách tái bản thứ hai sau cuốn thứ nhất. Sách có tất cả 10 đơn vị bài học tương ứng với 10 bài test dành cho các thí sinh có mục tiêu điểm từ 650 đến 750 điểm. Tài liệu ôn thi này cung cấp cho người học các bài kiểm tra thử bám sát với đề thi TOEIC thật.

Hackers New TOEIC 3

Hackers 3 TOEIC là cuốn sách thứ 3 nằm trong bộ sách Hacker TOEIC. Hacker New TOEIC 3 được thiết kế theo đúng cấu trúc đề thi TOEIC năm 2022. Sách giúp người học nắm bắt được định dạng đề thi mới nhất và nội dung mà sách mang đến rất thiết thực cho người ôn thi.

Trong bộ sách Hackers New TOEIC 3 này gồm có (Ebook + Audio + Answer Key). Phía bên trong nội dung cuốn sách bao gồm 10 đề thi sát hạch tương tự như đề thi thật. Độ khó của bộ sách này cao hơn so với ETS 2021, ETS 2022 và New Economy một chút nên phù hợp với những bạn có ước muốn chinh phục điểm số TOEIC cao hơn từ 750 đến 850 điểm.

Hackers New TOEIC 3
Sách Hackers New TOEIC 3

Đánh giá về trọn bộ sách Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening

Hackers TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary là cuốn sách phù hợp với tất cả các đối tượng sử dụng từ trình độ tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao. Cho dù bạn đang ở trình độ nào đi chăng nữa thì từ vựng vẫn đóng một vai trò then chốt và cần thiết để người học có thể phát triển các kỹ năng còn lại.

Các đồng học dễ dàng chinh phục nội dung cuốn sách này với khoảng 7600 từ vựng trong vòng 30 ngày theo các chủ đề khác nhau. Ngoài ra, cuối sách còn có thêm phần tài liệu tham khảo hết sức chuyên dụng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Nội dung của sách Hacker TOEIC Vocabulary có gì hay?

Hackers TOEIC Vocabulary PDF mang cho mình nội dung được trình bày đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với các trình độ khác nhau để bạn học dễ dàng ôn luyện theo trình độ từ thấp đến cao. Phần từ vựng trọng âm trong sách Hackers TOEIC Vocabulary sẽ thích hợp cho những ai đang trong quá trình bắt đầu làm quen với đề thi TOEIC. Một số nội dung trọng tâm mà bạn sẽ được học như:

 • Từ vựng cùng các ví dụ cụ thể
 • Cách phát âm chuẩn trọng âm từ vựng
 • Các dạng bài tập khác của từ vựng
Hackers TOEIC Vocabulary
Sách Hackers TOEIC Vocabulary

Sách Hackers TOEIC Listening

Sách luyện thi TOEIC này phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn sách luyện thi Hackers TOEIC Listening được tác giả biên soạn phù hợp với tất cả mọi đối tượng học TOEIC đang muốn cải thiện kỹ năng nghe hiểu của mình. Bộ đôi giáo trình Hackers TOEIC Listening và Hackers TOEIC Reading sẽ giúp bạn rèn luyện 2 kĩ năng quan trọng Listening and Reading để chinh phục toàn bộ đề thi TOEIC.

Giáo trình được biên tập theo từng lộ trình học hết sức chi tiết và cụ thể. Qua đó, người học có thể dễ dàng tự tạo cho mình một lộ trình học phù hợp mà không bị đặt nặng về mặt kiến thức.

Nội dung sách có gì hay?

Ngoài việc mang đến những kiến thức bổ ích, cuốn sách Hackers TOEIC Listening còn chia sẻ về những phương thức cùng với kinh nghiệm làm bài thi TOEIC thực tế siêu hay. Nội dung sách được chia thành 4 phần bám sát vào 4 part đầu đó là part 1, part 2, part 3, part 4.

 • Testing Points, Test-Taking strategies: Đối với phần này sẽ khái quát tổng quan về những part được nói đến. Bên cạnh đó, tác giả còn chia sẻ thêm về các kinh nghiệm làm bài “xương máu”, các kỹ năng và các mẹo cơ bản nhất để bạn đạt được số điểm như mong đợi.
 • Basic points for test taking: Đây là phần nội dung cực kỳ quan trọng mà bạn học không nên bỏ lỡ. Sách sẽ đưa ra những lời giải thích chi tiết tại sao lại chọn đáp án đó mà không chỉ đơn thuần là đưa ra đáp án như những quyển sách khác. Đồng thời, người học còn được bổ sung thêm các từ vựng dễ bị nhầm lẫn, cùng các bẫy trong phần thi Listening.
 • Achieve Your Goal: Đây là phần mà cuốn sách Hackers TOEIC Listening sẽ đưa ra cụ thể và rõ ràng tất cả các dạng bài nghe hiểu của từng part. Thậm chí, mỗi dạng của cụm từ cũng được tác giả tổng hợp giúp bạn dễ học, dễ quen.
 • Power test: Trong phần này bạn sẽ được thử sức với bài kiểm tra thử nhằm đánh giá lại những kiến thức được học từ những phần trước.

Ngoài ra, cuốn sách Hackers TOEIC Listening còn có 2 Actual Test với khoảng 150 trang thống kê các từ vựng hay gặp nhất trong các đề thi TOEIC về các chủ đề như: shopping, traffic, company, economy, commerce, contract, email …

Hackers TOEIC Listening
Sách Hackers TOEIC Listening

Cách học sách Hackers TOEIC Listening đúng cách:

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị cho mình một cuốn sổ để ghi chép, note lại các kinh nghiệm, kĩ năng và các mẹo làm bài từ tác giả David Cho
 • Bước 2: Nên chú ý vào phần dịch giải thích nguyên nhân và chọn đáp án để tìm ra lỗi sai của mình cũng như tìm hướng khắc phục để không phải mắc lại sai lầm nữa.
 • Bước 3: Ghi chép lại các từ dễ nhầm lẫn hoặc những từ khó nhớ để tránh bị mắc “bẫy” khi làm đề thi.
 • Bước 4: Sau khi ôn luyện đề xong, bạn hãy căn chỉnh thời gian làm bài kiểm tra sao cho thật chuẩn để kiểm tra được kiến thức của mình.

Hackers TOEIC Reading

Sách Hacker TOEIC Reading có nội dung gì mới?

Cuốn sách luyện thi cuối cùng nằm trong bộ sách Hackers TOEIC là Hackers TOEIC Reading gồm 3 phần chính được tổng hợp đầy đủ các kiến thức trong phần thi Reading TOEIC như:

 • Grammar: Phần này được chia thành 6 phần với 22 chủ điểm ngữ pháp khác nhau, được trình bày một cách chi tiết, cụ thể kèm theo là các dạng bài tập tương ứng.
 • Vocabulary: Gồm có 13 chương với tất cả các từ vựng thường gặp trong các đề thi TOEIC trước đây.
 • Reading: Đối với phần này thì sách Hackers TOEIC Reading chia sẻ về các kỹ năng, chiến thuật trong khi làm bài thi đọc hiểu. Người học sẽ đượclàm quen đầy đủ các dạng cấu trúc ngữ pháp trong part 5, part 6 và part 7.

Trọn bộ Hackers TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC rất đáng để bạn tham khảo nếu có ý định tự học TOEIC tại nhà bởi những ưu điểm vượt bậc được kể trên. Tuy nhiên, do sách được viết hoàn toàn 100% tiếng Anh nên rất phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng căn bản.

Phương pháp học sách Hacker TOEIC Reading hiệu quả?

 • Bước 1: Vì sách có đến 13 chương từ vựng của TOEIC nên bạn cần phải hiểu được nội dung được nhắc đến trong từng phần.
 • Bước 2: Học lần lượt 22 chủ đề ngữ pháp trong sách Hackers TOEIC Reading để nâng cao trình độ bản thân, không nên học một lúc mà nên chia nhỏ ra.
 • Bước 3: Nên đặt mục tiêu phù hợp theo từng lộ trình học trong sách, không nên đặt mục tiêu quá cao để rồi “té đau” thấy thương.
Hacker TOEIC Reading
Sách Hacker TOEIC Reading

Link tải trọn bộ Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1txvqK0Rbxz6nANIC0N45lut-Ov1ac6qt

Link tải từng phần:

Trên đây là bài viết tổng hợp về trọn bộ sách Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening [PDF + Audio] của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung bộ sách này, hy vọng bạn học sẽ ôn luyện thật tốt các chủ đề có ở trong đây. Việc học kết hợp đầy đủ các kỹ năng như vậy sẽ giúp bạn nhanh chóng lên level và đạt được kết quả cao trong các kì thi TOEIC. Chúc bạn tải file thành công!