Home Sách Phổ Thông Link tải sách công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF miễn phí

Link tải sách công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF miễn phí

Link tải sách công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF miễn phí
Bộ sách công phá lý thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF

Sách công phá lí thuyết Hóa là một cuốn sách chứa đựng các kiến thức tổng thể về lý thuyết và bài tập Hóa một cách trọng tâm nhất, tinh túy nhất mà tác giả muốn gởi gắm đến các em học sinh THPT. Hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung cơ bản và link tải bộ sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách công phá lý thuyết Hóa PDF

Bộ sách công phá lí thuyết Hóa lớp 10 11 12 được biên soạn bởi tác giả Trần Phương Duy nhằm đem tới cho các bạn học sinh đầy đủ các kiến thức hóa học trọng tâm, giúp cho các em trang bị đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia sắp tới.

Nội dung sách công phá lí thuyết Hóa

Phần I: Tổng quan các kiến thức

Sách công phá lí thuyết Hóa trình bày một cách chi tiết về cách để nhận biết chất, cách điều chế các chất hữu cơ. Hơn nữa, tác giả còn biên soạn thêm 1 cuốn sổ in màu nhỏ để hệ thống lại tất cả lý thuyết hóa trong chương trình học THPT. Vì thế, người học có thể sử dụng cuốn sổ này trong quá trình làm bài tập trong sách để tra cứu lại kiến thức về lí thuyết khi quên.

Phần II. Trắc nghiệm lí thuyết đại cương và vô cơ

Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm được hệ thống một cách khoa học trong sách, chia đều cho tất cả các chuyên đề kèm theo đó là lời giải chi tiết ngay sau từng chuyên đề. Đặc biệt, trong phần đáp án, tác giả đã phân tích cụ thể và có chọn lọc ra các nội dung quan trọng thông qua ô CHEM Tip ở phía bên trái. Nhờ có các ưu điểm nổi bật này, atlan.edu.vn tin rằng các bạn sẽ tiếp thu được kiến thức nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Phần III: Câu hỏi ôn tập

Sau khi người học đã làm xong 1023 câu hỏi ở phần II. Các bạn sẽ tiếp tục ôn luyện và đánh giá năng lực học tập của bản thân thông qua 8 đề chọn lọc (400 câu hỏi). Đây là các dạng lý thuyết vô cùng quan trọng mà người học rất hay bị nhầm lẫn. Cuối cuốn sách công phá lí thuyết Hóa là các câu hỏi khó để các bạn củng cố được kiến thức của mình vững chắc hơn và tự tin hơn.

Đặc biệt ở chương IV, cuốn sách công phá lí thuyết Hóa PDF sẽ cung cấp cho người học gần 200 câu hỏi lí thuyết được trích từ bộ đề thi chính thức của Bộ Giáo Dục trong 2 năm trở lại đây. Với 200 câu hỏi này sẽ là chìa khóa trả lời chính xác nhất để giúp người học đo lường hiệu quả việc học tập qua sách của mình.

Nội dung sách công phá lý thuyết Hóa PDF
Nội dung sách công phá lý thuyết Hóa PDF

Sách công phá lí thuyết Hóa phù hợp với người học nào?

Học sinh mới bắt đầu học chương trình Hóa lớp 10

Sách công phá lí thuyết Hóa lớp 10 11 12 PDF tập trung chủ yếu vào các kiến thức Hóa trọng tâm và toàn diện nhất để người học bứt phá và đạt được nhiều thành tích học tập tốt. Đây cũng chính là tiền đề để xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Học sinh bị mất gốc kiến thức môn Hóa

Sách công phá lí thuyết Hóa là một trong những cuốn sách cung cấp cho người học các kiến thức một cách có hệ thống, chuẩn xác lý thuyết của 3 khối lớp 10, 11, 12, với nội dung được phân hóa từ các kiến thức cơ bản tới nâng cao, phù hợp cho nhiều đối tượng người học. Bởi thế, đây là cuốn sách ôn luyện Hóa hay nhất mà các em học sinh cấp 3 nên sử dụng.

Học sinh nắm kiến thức Hóa 10 11 12 chưa vững

Cũng giống như Bộ sách Công Phá do Lovebook phát hành thì mọi cuốn sách đều có thêm ô CHEM TIPS, phần chú ý và cách trình bày 2 cột để giúp người học ghi nhớ kiến thức của từng chủ đề trọng tâm, hiệu quả học tập đạt được tăng lên rất nhiều lần. Đặc biệt, cuốn sách công phá lí thuyết Hóa PDF này tích hợp đầy đủ những kiến thức trọng tâm sát với bộ đề thi THPT Quốc gia giúp cho các em học sinh dễ dàng chinh phục được bài thi trắc nghiệm.

Học sinh xuất sắc và luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia

Nội dung của cuốn sách bao gồm các đề ôn luyện sát với đề thi thật của Bộ GD&ĐT, kèm theo đó là đáp án chi tiết nên vô cùng dễ học và dễ hiểu.

Download sách công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1D_B0cWo8Oj2ScKmbQNmGZmBOBmB5pIVR

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của atlan.edu.vn về bộ sách công phá lí thuyết Hóa 10, 11, 12 PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ đem đến cho bạn đọc một nguồn tài liệu học môn Hóa hay và hiệu quả nhất. Chúc các bạn học tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách công phá lý thuyết Hóa PDF do ai biên soạn?

Bộ sách công phá lí thuyết Hóa lớp 10 11 12 được biên soạn bởi tác giả Trần Phương Duy nhằm đem tới cho các bạn học sinh đầy đủ các kiến thức hóa học trọng tâm, giúp cho các em trang bị đầy đủ kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia sắp tới.

Sách Công phá lí thuyết Hóa có nội dung gì hay?

Sách công phá lí thuyết Hóa là một cuốn sách chứa đựng các kiến thức tổng thể về lý thuyết và bài tập Hóa một cách trọng tâm nhất, tinh túy nhất mà tác giả muốn gởi gắm đến các em học sinh THPT.