Home Sách Tiếng Anh Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 PDF (tập 1,2)

Trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 PDF (tập 1,2)

Bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 4 - Tập 1, 2

Có lẽ việc học tiếng anh không bao giờ là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai, tiếng anh được xem là một trong những ngôn ngữ khá phổ biến hiện nay. Bên cạnh những nội dung học trên lớp ra việc tham khảo thêm nguồn tài liệu học tiếng anh cũng là phương pháp học khá hiểu quả. Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn xin gửi đến quý thầy cô giáo cùng với các em học sinh tham khảo bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 4 PDF ngay trong bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 4

Bộ sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 nằm trong bộ sách gồm có 6 cuốn được cô Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn dành cho các em học sinh các lớp 3,4,5 của bậc tiểu học. Với những nội dung trong bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 4 này với mục đích sẽ giúp cho các em học sinh có thể ôn luyện và nắm vững đượcc các kiến thức trong quá trình học, qua đó sẽ rèn luyện đầy đủ được 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Mỗi một đề thi sẽ được tổng hợp bởi nhiều dạng bài tập tiếng Anh lớp 4 hoàn toàn khác nhau và đa dạng sẽ giúp cho các em học sinh tự ôn luyện, củng cố lại được những vốn từ vựng và ngữ pháp của mình. Chưa hết, đây còn là tài liệu tham khảo và ôn tập để giúp cho các em học sinh có thể chuẩn bị cho các bài kiểm tra khảo sát chất lượng đầu năm môn tiếng Anh lớp 4. Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 4 gồm có 2 tập: tập 1, tập 2.

Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 4 tập 1: gồm 4 phần chính

• Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 1 – unit 5
  • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ I
  • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 6 đến Unit 10
  • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ I

Bộ đề kiểm tra tiếng anh lớp 4 tập 2: gồm 4 phần chính

• Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 11 – unit 15
  • Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ II
  • Phần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 16 đến Unit 20
  • Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ II
bộ đề kiểm tra môn tiếng Anh lớp 4
Nội dung bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4

Sách có phần đáp án bên dưới mỗi một đề chi tiết của từng phần được trình bày cụ thể. Ngoài ra, phần Tapescripts đi kèm nên cũng rất thuận tiện để cho các em học sinh có thể đối chiếu và đánh giá được kết quả học tập của mình. Chưa hết sách còn có kèm theo đĩa CD để giúp cho các em rèn luyện và trau dồi thêm kỹ năng nghe tốt hơn.

Những ưu điểm của bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4

Sách được soạn bởi giáo viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy bộ môn tiếng anh qua đó cô sẽ đưa những dạng bài tập sát với chương trình học của bộ GDĐT giúp cho các em cũng cố cũng như nhanh chóng nắm vững được kiến thức một cách nhanh chóng.

• Sách rất phù hợp cho những em học sinh tiểu học lớp 3,4,5
  • Các dạng bài tập đa dạng gồm nhiều chủ đề khác nhau, phong phú bám sát vào từng chủ đề của chương trình học trên lớp
  •  Đáp án trình bày rõ ràng, chi tiết giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến thức
  • Sách có áp dụng thêm một số từ vựng mới khiến cho các bài tập thêm phần sinh động không khô khan gây nhàm chán cho người học

Hướng dẫn download trọn bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 PDF (tập 1,2)

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1CP5hsnjHJZKrEoyNo_3S3xW4MdTfSxAa

Việc nắm vững được vốn từ vựng và ngữ pháp trong quá trình học tiếng anh lớp 4 nói riêng và quá trình ôn tập tiếng anh giao tiếp, luyện thi TOEIC… đóng một vai trò hết sức quan trọng mà ai cũng cần phải nắm được. Hy vọng thông qua bài viết này atlan.edu.vn đã chia sẽ đến cho các em bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 PDF tập 1,2 sẽ giúp cho các em có những phương pháp học tập hiệu quả, chúc các em thành công!

Tác giả của bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 là ai?

Tác giả của bộ kiểm tra tiếng Anh lớp 4 do tác giả Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn.

Sách có giải thích đáp án không?

Sách bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 có đáp án kèm theo trong mỗi đề bài

Dung lượng tải sách nặng bao nhiêu MB?

Sách bộ kiểm tra tiếng lớp 4 có dung lượng khoảng 200 MB