Home Sách Tiếng Anh Download Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Bản Đẹp Miễn Phí

Download Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Bản Đẹp Miễn Phí

Download Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] Bản Đẹp Miễn Phí

Basic IELTS Speaking là một cuốn sách tiếng Anh tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu luyện IELTS Speaking. Nội dung của cuốn sách được thiết kế theo format của bài thi Speaking, với đầy đủ 3 phần. Vậy sách có gì hay và nổi bật mà được nhiều người săn đón đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tổng quan về sách Basic IELTS Speaking

1. Giới thiệu về sách

Sách Basic IELTS Speaking cung cấp cho người học rất nhiều bài học ở cấp độ cơ bản. Cuốn sách này được thiết kế theo format của bài thi IELTS Speaking nhằm giúp bạn luyện tập đúng hướng và phát triển hiệu quả kỹ năng nói của mình.

Cuốn sách Basic IELTS Speaking gồm 5 phần. Trong mỗi phần, các bài học được chia nhỏ để giúp bạn học dễ dàng hơn. Hệ thống bài học đi từ giới thiệu đến nội dung bài học, các tips làm bài. Tiếp đến là chủ đề, nội dung chính, câu hỏi và bài tập mẫu kèm theo. Cuối cùng, sách đưa ra một số câu hỏi để bạn trả lời. Cuối sách Basic IELTS Speaking PDF là answer key để bạn check đáp án bài tập mà mình đã làm.

Các chapter trong sách Basic IELTS Speaking
Các chapter trong sách Basic IELTS Speaking

2. Sách Basic IELTS Speaking dành cho ai?

Tương tự như cuốn Listening cùng bộ, các bạn mới bắt đầu hoàn toàn có thể sử dụng cuốn sách này vào việc rèn luyện kỹ năng Speaking của mình.

Đối tượng học sách Basic IELTS Speaking gồm có:

 • Những bạn chưa biết gì về Speaking, làm quen với dạng bài thi Speaking theo format chung ban đầu.
 • Người đang tìm những hướng dẫn chi tiết để học Speaking hiệu quả.
 • Bạn đang muốn nâng band điểm IELTS lên 4.0-5.0.

Review về nội dung sách Basic IELTS Speaking

Sách Basic IELTS Speaking gồm có 5 phần, với nội dung được biên soạn khoa học từ giới thiệu tổng quan về Speaking đến các phần thi. Mỗi phần bao gồm nhiều bài tập nhỏ hơn.

Chapter 1: The IELTS Speaking Test

Giới thiệu khái quát về phần thi IELTS Speaking nhằm giúp bạn nắm rõ về những tiêu chí chấm thi, làm quen với format đề thi thật. Đây đều là những thông tin cơ bản mà bạn cần nắm để biết cách vạch ra một lộ trình ôn luyện hiệu quả.

Ở phần này sẽ có 2 bài học cung cấp tổng quan kèm theo hướng dẫn để chuẩn bị cho bài thi IELTS.

Chapter 2: IELTS Speaking Part 1

Giới thiệu về Part 1 cùng hướng dẫn kiến thức và chuẩn bị cho phần thi, các chủ đề thường gặp. Những câu hỏi thường xuất hiện và bài hội thoại mẫu Part 1 theo các chủ đề như: Home towns, Studies, jobs, Shool… giúp người học tự học và áp dụng vào bài thi. Phần này kèm theo Audio.

Nội dung trong sách Basic IELTS Speaking - Hình 1
Nội dung trong sách Basic IELTS Speaking – Hình 1

Chapter 3: IELTS Speaking Part 2

Phần này sẽ giới thiệu cụ thể về Part 2 với những hướng dẫn để bạn biết cách mở đầu câu trả lời, tận dụng cuecard…

Phần này tron ebook Basic IELTS Speaking chia sẻ về các bài học đơn giản cùng các câu hỏi quen thuộc thường gặp trong bài thi IELTS. Những chủ đề này gồm có: Past Events, People, Places, Items, Changes… và kèm theo đó là file audio và bài hội thoại mẫu.

Nội dung trong sách Basic IELTS Speaking - Hình 2
Nội dung trong sách Basic IELTS Speaking – Hình 2

Chapter 4: IELTS Speaking Part 3

Cũng tương tự như phần trên, phần này cung cấp nội dung về Part 3 nhưng đây là part có độ khó cao hơn vì phải nói dài như một bài văn. Sách chia sẻ về các bài hội thoại mẫu cho Part 3 theo các dạng Agreement/disagreement, Discription… Vì nội dung có độ khó cao nên người học cần lưu ý.

Chapter 5: Practice Test

Cung cấp các bài test để bạn tự luyện theo câu hỏi, đồng thời cung cấp thêm nguồn tham khảo với Sample Test, Audio.

Ưu điểm, nhược điểm của sách Basic IELTS Speaking

1. Ưu điểm

Các ưu điểm nổi bật của Cuốn sách Basic IELTS Speaking:

 • Sách có nội dung được trình bày đơn giản và dễ hiểu, giúp các bạn nắm vững các phần thi IELTS Speaking để hành trình chinh phục IELTS diễn ra dễ dàng.
 • Sách kèm audio của các bài hội thoại band 8.9 cực hay để bạn có thể tự ôn luyện. Phần từ vựng được phân tích chi tiết, cụ thể có phát âm và ngữ nghĩa, để bạn rèn luyện phát âm cho bản thân.
 • Bên cạnh đó, phần câu hỏi có vẻ đơn giảng nhưng bám sát với các chủ đề được giao, nhớ đó mà người học sẽ nhớ lâu hơn và biết cách vận dụng nhuần nhuyễn vào bài thi của mình.

Các bạn nên mua bản cứng cho dễ học, còn không hãy download Basic IELTS Speaking free theo link google drive dưới đây.

2. Nhược điểm

Do sách được viết bằng tiếng Anh hoàn toàn, sách Basic IELTS Speaking đòi hỏi người học cần có kiến thức nền nhất định để đọc hiểu các nội dung mà sách nhắc đến.

Hướng dẫn sử dụng sách Basic IELTS Speaking hiệu quả

Nội dung cuốn sách Basic IELTS Speaking PDF được phân theo từng phần với một lộ trình rõ ràng nên người học cần học theo hệ thống này, đừng bỏ qua bất kỳ bài học nào bởi nó đều có sự liên kết với nhau.

Bạn nên nghe audio với câu hỏi, bài mẫu trước để nghiền ngẫm, sau đó rút ra kinh nghiệm để trả lời các câu hỏi. Điều này sẽ giúp bạn có được ý tưởng trả lời khi bắt gặp câu hỏi đó.

Ghi âm lại phần trả lời của mình, sau đó kiểm tra phần ngữ pháp và phát âm nhé. Bước đầu thì bạn hãy chắc chắn 2 tiêu chí phát âm và ngữ pháp mới được.

XEM THÊM: Download Trọn bộ Basic IELTS Listening, Speaking, Listening, Writing [PDF +Audio]

Link Download Basic IELTS Speaking [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1Rw8xBDMdQLfSzELpRmVYA4_UTxxhc-wQ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách Basic IELTS Speaking, mong rằng bài viết này sẽ mang tới cho bạn nguồn tài liệu ôn thi IELTS hiệu quả và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/basic-ielts-speaking-pdf-audio-free-download