Home Sách Tiếng Anh Download bộ sách Mission IELTS 1, 2 Academic [PDF + CD] Miễn Phí

Download bộ sách Mission IELTS 1, 2 Academic [PDF + CD] Miễn Phí

Download bộ sách Mission IELTS 1, 2 Academic [PDF + CD] Miễn Phí

Bạn đang muốn tìm hiểu và download bộ sách Mission IELTS, đây là bộ sách được rất nhiều người tâm đắc và ví như khóa học IELTS tại nhà. Hiện tại, sách gồm có Mission IELTS 1 và Mission IELTS 2. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Ebook Mission IELTS 1, 2 Academic [PDF + Audio] Miễn Phí” sau đây.

Review về cuốn sách Mission IELTS 1

Cuốn sách Mission IELTS 1 có nội dung bao gồm 16 Unit lớn tương ứng với từng bài học và từng TOPIC thường gặp trong đề thi IELTS. Mỗi topic bài học đều được thiết kế với đầy đủ 4 kỹ năng, vì thế trong 16 unit sẽ bao gồm 4 Unit reading, 4 Unit listening, 4 Unit speaking và 4 Unit writing.

Bìa sách Mission IELTS 1
Bìa sách Mission IELTS 1

Mission IELTS 1 phù hợp với những bạn có mức band điểm IELTS 4.5 trở lên và đang muốn tìm tài liệu để tổng ôn lại kiến thức một cách có hệ thống và học tập hiệu quả hơn. Các topic có trong Mission IELTS 1 đó là: Population, Accommodation, Gadgets, Education, About yourself, Jobs, Working in business, Transport, Travelling, Investigating, Modern Jiving, Crime, Free time and entertainment, Global issues, The natural world, Talks presentations and lectures.

Các ưu điểm nổi bật của sách Mission IELTS 1:

 • Sách bao gồm 16 Unit xoay quanh các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS.
 • Các bài tập ngữ pháp, từ vựng, collocations… sẽ giúp người học luyện tập cũng như ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn. Qua đó, bạn có thể áp dụng các từ vựng và ngữ pháp trong từng hoàn cảnh.
 • Sách Mission lELTS 1 PDF cung cấp cho người học về các cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, đưa idea vào phần Writing và Speaking.
 • Chia sẻ một số bài tập thực hành rèn luyện 4 kỹ năng để người học phát triển năng lực học toàn diện.
 • Chia sẻ chiến thuật, kinh nghiệm làm dạng bài reading và listening. Cùng với đó là các tips làm bài để bạn đạt được điểm cao trong phần thi writing và speaking, tránh bị mất điểm ở những phần không nên mất.
Nội dung sách Mission IELTS 1
Nội dung sách Mission IELTS 1

Review về cuốn sách Mission IELTS 2

Với cuốn sách Mission IELTS 2, người học sẽ có được một sự chuẩn bị hoàn hảo trước khi bước vào kỳ thi IELTS thật với 10 Unit 9 bài học. Các topic mà cuốn sách Mission IELTS 2 PDF đề cập đến, bao gồm: Study time and downtime, Coming to a new country, Biology and health, Effective communication, Statistics trends and processes, Getting trained, The media, Across the generations, Environmental health, Cultural identity, The internet, Society and care.

Bìa sách Mission IELTS 2
Bìa sách Mission IELTS 2

Nội dung bài học trong sách Mission IELTS 2 cũng gần giống như trong Mision IELTS 1. Tuy nhiên, cuốn Mission IELTS 2 PDF được thiết kế với nhiều topic “hóc búa” hơn nên đòi hỏi người học cần có trình độ IELTS 5.5.

Nội dung trong sách Mission IELTS 2
Nội dung trong sách Mission IELTS 2

Hướng dẫn sử dụng sách Mission IELTS hiệu quả

 • Không ngừng học hỏi: Mặc dù nội dung của cuốn sách Mission IELTS khá thú vị nhưng bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi mới bắt đầu, dễ khiến bạn bỏ cuộc và nản chí, nhưng nếu kiên trì hoàn thành thì bạn sẽ đạt được mục tiêu mong muốn…
 • Lập kế hoạch học hợp lý: Nội dung cuốn sách xoay quanh 4 kỹ năng, vì vậy các em nên có kế hoạch học tập phù hợp để không bị nhàm chán và mất kiến ​​thức do quá tập trung vào một kỹ năng.
 • Học nhóm: Việc học một mình có thể khiến bạn dễ bỏ cuộc giữa chừng hoặc khiến kỹ năng Speaking không có tính tương tác, vì vậy hãy rủ thêm người cùng học để tăng hứng thú và hỗ trợ kỹ năng Speaking

Link tải sách Mission IELTS 1, 2 Academic [Ebook + Audio] – Google Drive

*** Các bạn ơi! Hiện tại, chúng mình chỉ mới tổng hợp được cuốn sách Mission IELTS 1 PDF. Trong tương lai, chúng mình sẽ cập nhật thêm Mission IELTS 2 để các bạn có thể tham khảo. Mong các bạn thông cảm vì sự thiếu xót này.

https://drive.google.com/drive/folders/1LSfA3rVHpVTOVHzdsAqaSzKM6XFbhfaJ

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bộ sách Mission IELTS 1, 2 Academic. Còn chần chừ gì nữa mà không download bộ tài liệu này về và ôn luyện ngay nhé. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-mission-ielts-1-2-academic-ebook-audio