Home Sách Tiếng Anh Download Master Spoken English [PDF + 5 DVD]

Download Master Spoken English [PDF + 5 DVD]

Download Master Spoken English [PDF + 5 DVD]
Sách Master Spoken English [PDF + 5 DVD]

Sách Master Spoken English hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ tin dùng lựa chọn, bởi đây là cuốn sách dạy cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Rất phù hợp dành cho những bạn đang muốn cải thiện khả năng phát âm của mình. Chi tiết hơn về cuốn sách này có những gì nổi bật khác mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn nhé.

Review sách Master Spoken English

Master Spoken English Feeling Phonics là bộ DVD Video dạy cách phát âm tiếng Anh Mỹ, đây là một trong những khóa học dạy cách phát âm, luyện âm dành cho những ai đang muốn tiếp cận cách chuẩn phát âm giống người bản ngữ nhất. Cuốn sách được tác giả Nguyễn Quốc Hùng biên soạn lại dựa vào ý chính từ bản gốc. Với những bài luyện thực hành có sẵn trong các video theo đúng trật tự của nguyên bản gốc sẽ giúp cho người học dễ theo dõi.

Sách còn hướng dẫn người học có thể phát âm từ cơ bản cho đến nâng cao, những âm tiết trong ngôn ngữ tiếng Anh đều sẽ được lần lượt giới thiệu, giúp người học nói tiếng Anh dần sẽ thành thạo và trôi chảy hơn. Với phương thức giảng dạy độc đáo, sử dụng những kỹ thuật dạy hiện đại để luyện âm cho các diễn viên, phát thanh viên, các nhà hùng biện… giúp người học không chỉ phát âm đúng mà còn trình bày biểu cảm và sức thuyết phục cao.

Master Spoken English Feeling Phonics
Sách tiếng anh Master Spoken English Feeling Phonics

Sách Master Spoken English này cũng khá phù hợp dành cho những “thánh” tự học phát âm nói riêng và Speaking nói chung. Sách sẽ gồm có thêm 5 DVD từ thầy Gene Zerna, và đã được sử dụng để dạy cách Phát âm tiếng anh chuẩn cho trên 60 quốc gia tin dùng. Nội dung trong các chương trình dạy học sẽ được tập trung vào phát âm chuẩn Anh – Mỹ, với 9 chuyên đề chính:

 • Tonal Action – Luyện thanh
 • Structural Action – Luyện cấu trúc âm
 • Neutral Vowels – Nguyên âm trung tính
 • Consonant Action – Phụ âm
 • More Consonant Action – Phụ âm (tiếp)
 • Connected Speech – Chuỗi bài nói
 • Intonation & Rhythms – Ngữ điệu và Nhịp điệu
 • Practice Scenes – Luyện tập
 • More Practice Scenes – Luyện tập (tiếp)

Ưu điểm của sách Master Spoken English

Master Spoken English là bộ sách và video dạy cách phát âm tiếng Anh Mỹ chuẩn đã được tác giả Nguyễn Quốc Hùng biên soạn lại giúp người học tiếng Anh, tiếng Mỹ với những phương pháp luyện tập cách phát âm sao cho đúng, chuẩn nhất như người bản xứ.

Bên cạnh đó cuốn sách “kỹ thuật luyện phát âm tiếng Anh, Mỹ – Master Spoken English” còn cung cấp thêm cả bảng phân loại phụ âm và nguyên âm rất chi tiết, để giúp cho người học dễ dàng tra cứu nguyên âm, phụ âm tiếng Anh. Về cách ghi âm, sẽ có 2 cách thông dụng như sau:

 • Cách ghi âm theo hệ thống Mỹ: đây là cách dùng con số và con chữ để biểu thị âm.
 • Cách ghi âm theo hệ thống phiên âm quốc tế IPA: đây là cách dùng các ký hiệu và đặt giữa 2 gạch chéo. IPA được đa phần là các từ điển sử dụng, và rất quen thuộc với giới dạy học tiếng Anh.

Hướng dẫn download Master Spoken English [PDF + 5 DVD]

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1B8lahAC5IZ7Gnm_f-_gNLuvWqj-lLpwd

Link tải chi tiết từng phần:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Tin rằng với bộ tài liệu Master Spoken English PDF sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong việc muốn cải thiện và nâng cao trình độ nói tiếng Anh của mình một cách hiệu quả, lưu loát và chuẩn như người bản xứ nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của atlan.edu.vn sẽ giúp được ít nhiều cho các bạn đọc trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng Anh. Chúc các bạn học tập thật tốt nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Master Spoken English có gì hấp dẫn?

Master Spoken English Feeling Phonics là bộ DVD Video dạy phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ, giúp người học chuẩn hoá được năng lực phát âm của mình.

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ Master Spoken English này khá phù hợp cho những ai đang tự học phát âm nói riêng và Speaking nói chung.

Dung lượng tải sách nặng khoảng bao nhiêu?

Sách Master Spoken English [PDF + DVD] có dung lượng download khoảng 3GB.