Home Sách Tiếng Anh Download sách American Accent Training [Ebook + CD] Miễn Phí

Download sách American Accent Training [Ebook + CD] Miễn Phí

Download sách American Accent Training [Ebook + CD] Miễn Phí

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cuốn sách rất hay, hướng dẫn bạn cách phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, đó là American Accent Training [PDF + Audio]. Đây là cuốn sách rất hay về ngữ âm, tích hợp nguyên tắc trọng âm, nối âm, ngữ điệu trong câu. Hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về nội dung sách nhé.

Giới thiệu về sách American Accent Training

1. Thông tin chung của sách American Accent Training

American Accent Training là bộ sách dạy phát âm Anh Mỹ. Cuốn sách này sẽ giúp bạn cải thiện cách phát âm, phát âm chuẩn, nhấn trọng âm và cách nối câu như người bản ngữ.

 • Tên sách: American Accent Training
 • Tác giả: Ann Cook
 • NXB: Barron’s
 • Luyện kỹ năng: Pronunciation (Phát âm)

2. Đối tượng phù hợp sử dụng sách

Cuốn sách này phù hợp cho những ai muốn cải thiện khả năng phát âm của mình. Hãy sử dụng tài liệu này dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh hay đã đạt trình độ cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát âm chuẩn accent Anh Anh, American Accent Training là cuốn sách không phù hợp.

Phần bài tập trong sách American Accent Training
Phần bài tập trong sách American Accent Training

Ưu điểm, nhược điểm của American Accent Training

1. Ưu điểm của American Accent Training

 • Sách American Accent Training có nội dung là bài tập thực hành đến 80%.
 • Có nhiều bài tập như đánh dấu trọng âm, điền vào chỗ trống, tìm phiên âm… giúp bạn phân biệt chính xác các âm, đọc đúng ngữ điệu, đúng trọng âm và hình thành phản xạ nhanh hơn.
 • Những lý thuyết phát âm cũng được giải thích kỹ lưỡng trong bài tập nghe và lặp lại.
 • Kèm theo đó là american accent training audio để bạn chủ động hơn trong việc học mà không phù thuộc vào giáo viên.

2. Nhược điểm của American Accent Training

 • Sách American Accent Training không có hình ảnh minh họa.
 • Nội dung học trong sách đa phần là chữ trừ các sơ đồ hướng dẫn phát âm thì không có hình ảnh kèm theo nên người học rất dễ thấy chán nản.

3. Nhận xét chung về American Accent Training

 • Tập trung giúp bạn phát triển phát âm theo giọng Anh- Mỹ, sự khác biệt của Accent Anh – Mỹ với Anh- Anh.
 • Có nhiều ví dụ minh họa để bạn có thể ôn luyện phát âm hiệu quả.
 • American Accent Training CD giúp bạn tự kiểm tra khả năng phát âm một cách tốt nhất với phương pháp nghe và nhại theo.
 • Bài học được chia theo từng chương như: phụ âm, nguyên âm, nguyên âm đơn,… để bạn dễ theo dõi và học theo.
Sách American Accent Training có nội dung là bài tập thực hành đến 80%
Sách American Accent Training có nội dung là bài tập thực hành đến 80%

XEM THÊM: Download trọn bộ English Vocabulary in Use 4 Cuốn [PDF + Audio]

Review chi tiết về sách American Accent Training

1. Nội dung của sách

American Accent Training là bộ giáo trình dạy phát âm chuẩn giọng Mỹ, được xuất bản lần đầu năm 1995. Kể từ khi xuất bản, giáo trình liên tục được cập nhật nội dung mới nhằm tối ưu hóa và mang lại nhiều giá trị cho người dùng trên thế giới.

Lần cập nhật mới nhất là năm 2012. Tác giả đã xuất bản cuốn American Accent Training PDF, kèm 5 CD, hỗ trợ người học vừa luyện nghe và đọc theo CD, giúp người học tự phát hiện lỗi sai kịp thời và phát triển bản thân tốt hơn.

Ebook Amerrican Accent Training gồm 13 chương, nội dung được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể luyện tập các bài tập nhỏ trong 5 cuốn sách cùng đĩa CD. Nội dung như sau:

 • Mở đầu: Giới thiệu về Accent và các lưu ý cần biết
 • Chương 1: Tìm hiểu về ngữ điệu phát âm kiểu Mỹ
 • Chương 2: Hiện tượng nối âm trong tiếng Anh Mỹ
 • Chương 3 – 13: Cách phát âm các âm có trong tiếng Anh theo kiểu Mỹ

Ngoài ra, người học có thể ôn lại kiến ​​thức ở phần Review Excerse. Các bài tập nâng cao liên quan đến đoạn văn và đoạn văn trong American Accent Training sẽ giúp các bạn ôn lại kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng.

Một điểm khác biệt trong cuốn sách này là phần Nationality Guides. Phần này sẽ chỉ ra sự khác biệt trong một số vấn đề mà người học từ các nước như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ấn Độ, Nga, Pháp, Đức, Hàn Quốc gặp phải trong quá trình phát âm.

Đáp án của các bài tập được đưa ra ở cuối sách American Accent Training pdf: Answer Keys giúp bạn đối chiếu và kiểm tra kiến ​​thức của mình.

2. Các đặc điểm nổi bật

Tác giả đã tóm tắt những nét nổi bật nhất trong cuốn sách Ebook American Accent Training. Trước khi chọn sử dụng cuốn sách này, vui lòng đọc kỹ những điều sau:

 • 80% nội dung trong sách là các bài tập thực hành.
 • Các bài tập có trong sách như: tìm phiên âm, điền vào chỗ trống… giúp bạn phân biệt các âm, đọc đúng ngữ điệu cũng như có phản xạ nhanh hơn.
 • Cuốn sách giải thích phát âm trong bài tập nghe lý thuyết và thường lặp lại để bạn nắm chắc.
 • Các file audio kèm trong sách sẽ giúp bạn có thể luyện tập ngay tại nhà.
Nội dung sách American Accent Training
Nội dung sách American Accent Training

Hướng dẫn sử dụng American Accent Training hiệu quả

Tự học tiếng Anh với American Accent Training

Bạn không cần người hướng dẫn để sử dụng hiệu quả các sách American Accent Training. Nội dung sách không quá phức tạp, các bài tập đều có hướng dẫn kèm theo đĩa CD, bạn chỉ cần học theo và sửa những lỗi sai mà mình gặp phải.

Kết hợp thu âm và ghi chép

Ghi chép là thao tác để bạn làm quen với các ký tự phiên âm, từ đó có thể giúp bạn đọc được nhiều từ ngoài những từ được tìm thấy trong American Accent Training PDF. Mỗi khi bạn làm một bài tập, bạn nên ghi âm để nghe và chỉnh sửa. Thông qua ghi âm, bạn sẽ nhận thấy mình tiến bộ như thế nào?

Kết hợp từ điển

Nội dung sách American Accent Training chứa một lượng lớn từ vựng mà bạn có thể tích lũy được. Vì trong sách không có giải thích nghĩa nhiều nên có thể kết hợp sử dụng từ điển để học từ vựng hiệu quả hơn.

Thực hành thường xuyên

Sự trôi chảy trong giao tiếp và phát âm được đặc trưng bởi sự luyện tập nhiều. Sách chỉ cung cấp phương pháp và bài tập, điều quan trọng nhất là bạn luyện tập. Để luyện tập hiệu quả, ngoài việc làm các bài tập trong sách, hãy tìm một người bạn cùng luyện tập. Nếu việc tìm bạn đồng hành là rất khó khăn, chúng tôi có giải pháp cho bạn, phòng Speaking ảo sử dụng công nghệ AI, cho bạn cảm giác thật

Bộ sách American Accent Training giúp gì cho bạn?

Điều thú vị là không phải ai cũng biết rằng mặc dù cùng sử dụng tiếng Anh nhưng cách phát âm của người Anh lại rất khác so với người ở Canada và Mỹ.

Nếu phát âm của bạn không chuẩn với khu vực (Mỹ/Canada) nơi bạn sẽ sinh sống/làm việc, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn không hề nhỏ trong việc phát âm và giao tiếp.

Hiện nay, số lượng người giao tiếp bằng giọng Anh và giọng Mỹ ngày càng nhiều. Con số này có xu hướng tăng lên so với người dùng giao tiếp Anh-Anh. Do sự phổ biến của cách giao tiếp bằng giọng nói này, ngày càng có nhiều người chuyển sang học phát âm chuẩn tiếng Anh Mỹ thay vì học phát âm tiếng Anh Anh như trước đây.

Sau đây là link American Accent Training download mà bạn nên tải về và bắt đầu học ngay nhé!

Link download American Accent Training (PDF+ CD) – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1sGksRr02Pvhds1JmBA4dspCJHK6221XV

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Trên đây là những thông tin chia sẻ có liên quan về sách American Accent Training. Chúng tôi tin rằng với tài liệu American Accent Training PDF sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/american-accent-training-download-mien-phi-pdf-cd-sach-luyen-phat-am-giong-anh-my-hay-nhat