Home Sách Tiếng Anh Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF Bản Đẹp

Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF Bản Đẹp

Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF Bản Đẹp

Hack não 1500 PDF là cuốn sách mà chúng tôi nghĩ rất đỗi quen thuộc với những ai đã và đang học từ vựng tiếng Anh. Để hiểu hơn về chi tiết nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF Miễn Phí” sau đây.

Tổng quan về sách hack não 1500 từ tiếng Anh

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh.
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp.
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới.

Tác giả Nguyễn Văn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu đã xuất bản ra cuốn sách Hack Não 1500 PDF vào đầu năm 2018 và nhận được phản hồi tích cực từ đông đảo người học. Cuốn sách đã được trau chuốt cả về nội dung và hình thức, hiện đã được xuất bản vào năm 2020.

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh PDF là cuốn sách sử dụng 3 trong số nhiều phương pháp ngoài ứng dụng để học từ: kể chuyện, âm thanh mô phỏng, Phát âm Shadowing… Bạn sẽ học từ vựng qua hình ảnh và âm thanh, giúp học viên Ghi Nhớ 30- 70 từ mỗi ngày. Sách Hack não 1500 từ PDF đi kèm app Hack não giúp luyện nghe dễ dàng và 1200 video dạy phát âm đa dạng và tổng hợp toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF
Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF

Ưu, nhược điểm của Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

1. Ưu điểm

Ưu điểm 1

Vì sách được thiết kế vô cùng đẹp mắt, trình bày thiết kế dễ nhìn, dễ hiểu. Sách hack não 1500 PDF chứa đựng rất nhiều hình ảnh minh họa và ví dụ rõ ràng, nhờ đó mà người học dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Khi trong sách có các hình minh họa vui nhộn và dí dỏm. Nội dung nổi bật với 50 phần, cụ thể như sau:

 • Phần Audio bao gồm bài đọc (Phần 1), cách phát âm thanh từ cần học (Phần 2).
 • Tóm tắt lại truyện chêm.
 • Bài về từ vựng.
 • Sự thật thú vị.
 • Bài nói về chủ đề đang học.
 • Truyện chêm bằng Tiếng Anh.
 • Bài điền vào chỗ trống với từ cần học.
 • Chất lượng âm thanh của bài đăng và đề can từ.
 • Sử dụng từ học để viết đoạn văn 150 từ.
 • Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh.

Ưu điểm 2

Một điểm nổi bật và thú vị là phương pháp học khác biệt với kiến ​​thức “khủng” mà cuốn sách Hack não 1500 PDF mới có: Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức

Ưu điểm 3

Hầu hết các bài kiểm tra đều có danh sách đa dạng gồm 1500 thuật ngữ, thường bao gồm nhiều chủ đề, cung cấp cho người đọc sự việc khi nói chuyện với người nước ngoài. Rất nhiều người từng gặp khó khăn trong việc đọc và hiểu sách, giống như xem một bộ phim nước ngoài mà không cần phải dán mắt vào phụ đề suốt, thật sự rất khó chịu. Tuy nhiên, từ khi đọc Hack não 1500 PDF, bạn có thể đọc các bài báo tiếng Anh và xem phim mà không cần nhìn phụ đề.

Vì vậy, cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF sẽ cung cấp 3000 từ vựng theo cách thông minh nhất thế giới để giúp bạn nghe, đọc hiểu đến 80% các video truyện nổi tiếng, các kênh Youtube quốc tế và nghe nhạc US– Anh hiểu ý nghĩa của bài hát.

Không chỉ vậy, việc học những kiến ​​thức cơ bản về luật sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình. Từ đó, bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc để cố định khả năng phản hồi và sự tự tin có trong giao tiếp, từ đó nâng cao kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia lên đến 30%, TOEIC 850+, thậm chí là IELTS 6.0+.

Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF bản đẹp
Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF bản đẹp

2. Nhược điểm

Nhược điểm 1

Lượng kiến ​​thức trong sách khá “mênh mông” đến nỗi có không ít người “học trước quên sau” cảm giác như hack não. Ban đầu nhiều người sẽ cảm thấy hào hứng nhưng có vẻ như phương pháp học này không có hiệu quả, càng học càng thấy như đang nhồi nhét kiến thức.

Nhược điểm 2

Một số câu trong sách Hack não 1500 PDF có chứa từ và nghĩa tiếng Việt không diễn đạt nghĩa hoàn toàn, hoặc mơ hồ.

Nhược điểm 3

Việc học từ theo âm thanh chưa thực sự phù hợp do một số âm trong Tiếng Việt không có để phiên âm từ Tiếng Anh ra. Chẳng hạn như: các âm đuôi, âm câm… hay ví dụ đọc từ “Admit” phiên âm ra tiếng Việt là “ăn mít” có vẻ là chưa thực sự đúng khi phát âm chuẩn /әd’mit/.

Link download sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1ixACuqqiy_03CjHIxJf_2JM8EXmliaYx

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách hack não 1500 từ vựng tiếng Anh. Mong rằng với bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nguồn tài liệu học tiếng Anh hiệu quả. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-hack-nao-1500-tu-vung-tieng-anh-pdf