Home Sách Phổ Thông Download Sách Tin học lớp 3 PDF [Miễn Phí]

Download Sách Tin học lớp 3 PDF [Miễn Phí]

Download Sách Tin học lớp 3 PDF [Miễn Phí]
Sách Tin học lớp 3 [PDF]

Sách Tin học lớp 3 được biên soạn tập trung vào vai trò của kiến thức nền tảng gắn liền với thực tế, nội dung sách cập nhật những thành tựu khoa học hiện đại, phù hợp với nền tảng văn hóa, thực tiễn Việt Nam. Đồng thời, giáo trình giúp người học vận dụng kiến thức tin học để giải quyết các vấn đề của đời sống. Sách Tin học 3 đích thị là người bạn đồng hành của các em học sinh trong việc học tập, rèn luyện phẩm chất cùng với năng lực Công nghệ Thông tin.

Giới thiệu sách Tin học lớp 3

Tên sách Sách Tin học lớp 3
Cấp độ/ Lớp Lớp 3
Cấp học Cấp 1
Nhà cung cấp Nhà xuất bản Giáo Dục
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Giáo Dục Việt Nam
Năm xuất bản 2022
Trọng lượng (gr) 150
Kích thước bao bì 26.5 x 19 cm
Số trang 76
Hình thức Bìa mềm

Sách Tin học lớp 3 PDF sẽ giúp các em biết về thông tin xung quanh cuộc sống chúng ta, hướng dẫn cách sắp xếp thông tin và dữ liệu một cách hợp lý thuận tiện cho việc tìm kiếm. Các em học sinh sẽ được làm quen với máy tính cùng với cách sử dụng một số phần mềm máy tính để giải quyết nhiệm vụ học tập.

Sách giáo khoa Tin học lớp 3 hướng tới việc rèn kĩ năng sử dụng máy tính một cách an toàn và phù hợp với lứa tuổi. Các em sẽ biết cách bảo vệ sức khoẻ khi sử dụng máy tính, có ý thức bảo vệ thông tin cá nhân và gia đình khi giao tiếp qua máy tính.

Nội dung mỗi bài học trong sách đều được viết một cách dễ hiểu, không đánh đố. Những ví dụ, bài tập hay tình huống trong sách được trình bày một cách sống động, hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống, giúp em nuôi dưỡng niềm yêu thích khi học tập môn Tin học.

sách Tin học lớp 3
Nội dung sách Tin học lớp 3

Link tải sách Tin học lớp 3

https://drive.google.com/drive/folders/1PRmreq177fcjS-L78V4P-u6LLob4oHnH

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm? google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang Web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem chi tiết video hướng dẫn cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn vẫn chưa hiểu.

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách Tin học lớp 3 PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em luôn chăm ngoan học giỏi, khám phá các chủ đề có trong sách một cách thông minh và có nhiều ý tưởng sáng tạo liên quan đến công nghệ nhé. Chúc bạn tải file thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Tin học lớp 3 có ưu điểm gì nổi bật?

Sách hướng tới việc rèn kĩ năng sử dụng máy tính một cách an toàn và phù hợp với lứa tuổi. Các em sẽ biết cách bảo vệ sức khoẻ khi sử dụng máy tính, có ý thức bảo vệ thông tin cá nhân và gia đình khi giao tiếp qua máy tính.

Sách Tin học lớp 3 phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp với các em học sinh lớp 3 Tiểu học đang muốn học hoặc tìm hiểu về thông tin xung quanh cuộc sống, cách làm quen với máy tính cùng với cách sử dụng một số phần mềm máy tính để giải quyết nhiệm vụ học tập.