Home Sách Tiếng Anh Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng Unit có đáp án [PDF]

Sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit (có đáp án)

bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit đang được nhiều bạn học sinh lớp lựa chọn làm giáo trình tham khảo ở thời điểm hiện tại. Đối với tiếng Anh, người học cần phải nghe – nói – đọc – viết một cách thuần thục. Tuy nhiên, để giỏi 4 kỹ năng trên thì học sinh cần phải nắm chắc từ kiến thức ngữ pháp cho đến phần từ vựng, đó là nền tảng khi học một ngôn ngữ. Suốt quá trình học, các em học sinh thường gặp khó khăn trong việc ghi nhớ những cấu trúc ngữ pháp và hay nhầm lẫn khi vận dụng kiến thức đó để làm bài tập.

Nhằm giúp các em học sinh lớp 4 luôn học giỏi tiếng Anh, atlan.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh cuốn sách “Bài tập tiếng Anh lớp 4 thí điểm theo từng unit”. Đón đọc hết nội dung để nhận được file tài liệu miễn phí bạn nhé.

Review sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit

Cuốn sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit bám sát chương trình sách giáo khoa tiếng Anh lớp 4 mới. Nội dung sách được chia thành 20 unit, tương ứng với 20 đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Với các dạng bài tập có trong sách sẽ giúp các em học sinh củng cố cũng như nắm vững kiến thức trọng tâm theo từng đơn vị bài học. Từ đây, giúp các em nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cũng như khả năng đọc hiểu và năng lực luyện dịch.

Trong mỗi đơn vị bài học gồm có các nội dung sau:

• Unit 1: Nice to see you again
  • Unit 2: I’m from Japan

Review Unit 1+2

• Unit 3: What day is it today?
  • Unit 4: When’s your birthday?
  • Unit 5: Can you swim?
  • Unit 6+7
  • Unit 8: What subjects do you have today?
  • Unit 9+10: What are they doing?
  • Unit 11: What time is it?
  • Unit 12: What does your father do?
  • Unit 13: Would you like some milk?
  • Unit 14+15
  • Unit 16: Let’s go to the bookshop
  • Unit 17: How much is the T-Shirt?
  • Unit 18: What’s your phone number?
  • Unit 19: What animal do you want to see?
  • Unit 20: What are you going to do this summer?

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit PDF gồm nhiều dạng bài tập như chọn, nối, đặt câu, đọc và hoàn thành câu hỏi, trả lời câu hỏi… giúp các em ôn luyện thật tốt môn tiếng Anh lớp 4 hiệu quả ngay tại nhà. Sách luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý thầy (cô) và các em học sinh lớp 4.

Bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit
Bài tập hoàn thành câu

Link tải sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit PDF (Có đáp án)

Trên đây là bài viết tổng hợp về sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit PDF của atlan.edu.vn. Thông qua nội dung cuốn sách này, hy vọng các em học sinh chăm chỉ học hành cũng như hoàn thành hết tất cả các bài tập có ở trong đây. Với lượng kiến thức mà sách cung cấp, các em học sinh hoàn toàn yên tâm trong việc đạt được điểm cao nhé. Chúc bạn tải file thành công!

Sách bài tập tiếng Anh lớp 4 theo từng unit có ưu điểm gì?

Sách được biên soạn với nội dung kiến thức bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trong đó, mỗi bài đều có sự tổng hợp lại các kiến thức ngữ pháp và bài tập vận dụng. Ngoài các bài tập cơ bản, sách còn bổ sung thêm những bài tập hỗ trợ và nâng cao. Sách không chỉ giúp các em học tốt hơn nữa môn tiếng Anh mà còn là giáo trình bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi.

Sách có bao nhiêu đơn vị bài học?

Sách có 20 đơn vị bài học với các chủ đề khác nhau.