Home Sách Phổ Thông [PDF] Ngọn Đèn Không Tắt – Nguyễn Ngọc Tư

[PDF] Ngọn Đèn Không Tắt – Nguyễn Ngọc Tư

[PDF] Ngọn Đèn Không Tắt – Nguyễn Ngọc Tư
Sách đọc Ngọn Đèn Không Tắt PDF

Ngọn Đèn Không Tắt” được biết đến là tác phẩm đầu tay đã ghi lại dấu ấn thành công của Nguyễn Ngọc Tư. Mở đầu chuyện với dòng chữ “Kính gửi ông Hai Tương”, thế hệ ông đã xã thân để bảo vệ Xứ Hòn, Xóm Mũi, nơi chiến tranh kẻ mất người còn. Để biết thêm những nội dung của quyển sách này là gì hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sách Ngọn Đèn Không Tắt

Với những dòng hoài niệm của Tươi, lúc ông nội còn sống, Tươi luôn được đi cùng với nội mỗi lần tỉnh mời lên kể về chuyện khởi nghĩa. Tươi đại diện cho thế hệ trẻ đồng thời cũng thay nội kể tiếp những trang sử hào hùng ở xứ Hòn.

Bên cạnh niềm tự hào chiến thắng xen lẫn với nước mắt và máu của các chú, các bác, thế nhưng trong trái tim của chị đó mãi mãi dấy lên “Ngọn Đèn Không Tắt”.

Ngọn đèn đó đã thắp sáng bằng ý chí của triệu triệu thế hệ trẻ hôm nay được nuôi dưỡng bằng những niềm tin. Khi nhìn vào quá khứ, sống ở hiện tại và luôn hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Luôn kính yêu trân trọng những người đã ngã xuống vì mảnh đất thân yêu – tổ quốc Việt Nam đời đời khắc ghi công ơn các anh, các chú, v.v..

Nguyễn Ngọc Tư đã vận dụng phương ngữ tối đa và đúng chỗ trong những câu chuyện thật “miền Nam”. Đó là miền Nam của ruộng vườn, của tỉnh lẻ và nhất là của mưa, của sông; đã thái bình nhưng vẫn còn tồn động dấu vết của chiến tranh – không phải ở sự điêu tàn vì bom đạn mà ở những vết thương đã để lại trong đời người.

sách Ngọn Đèn Không Tắt
Sách Ngọn Đèn Không Tắt – Nguyễn Ngọc Tư | Nguồn ảnh: Internet

Link download sách Ngọn Đèn Không Tắt PDF

https://drive.google.com/drive/folders/16QNBzeWzCRHfRxqvB34BsfevQW3m0xzl

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích về quyển sách Ngọn Đèn Không Tắt này. Đây chắc chắn sẽ là quyển sách về thể loại truyện ngắn hay mà bạn nên tham khảo qua.

>>Xem thêm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Ngọn Đèn Không Tắt PDF là gì?

Ngọn đèn không tắt là bức tranh sinh động về thanh niên hôm nay trên mọi mặt đời sống; là tập truyện ngắn vừa hấp dẫn vừa thuyết phục. Với giọng văn mộc mạc bình dị, với ngôn ngữ đời thường đã tạo nên một không khí rất tự nhiên về màu sắc, hương vị của mảnh đất cuối cùng tổ quốc.

Ebook Ngọn Đèn Không Tắt thuộc thể loại gì?

Đây là quyển sách thuộc thể loại truyện ngắn hay

Download Ngọn Đèn Không Tắt PDF có quảng cáo không?

Không, vì sách là File Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo