Home Sách Tiếng Anh Tải Full sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương

Tải Full sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương

Tải Full sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương
Bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương

Luyện thi TOEIC chưa bao giờ là điều dễ dàng, nếu như bạn không cố gắng mỗi ngày. Đối với những bạn để đạt được mục tiêu TOEIC 900+ bên cạnh không những phải cần chăm chỉ nỗ lực hết mình mà bạn nên có một phương pháp ôn tập sao cho hiệu quả.

Bài viết sau, atlan.edu.vn sẽ giới thiệu đến cho các bạn tham khảo bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương biên soạn cũng như file tải PDF + Audio. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ tài liệu rất hữu ích giúp bạn phần nào có thể nâng điểm TOEIC của mình.

Review bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương

 • Tên sách: Tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C
 • Tác giả: Cô Mai Phương
 • Số bộ: 3 bộ sách
 • Định dạng: File PDF
 • Trình độ: Bộ sách rất phù hợp với những bạn đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc. Điểm TOEIC đang ở 700+ và muốn chinh phục điểm 900+

Với số điểm TOEIC 900+ là điều hằng mơ ước của rất nhiều bạn thí sinh. Tuy nhiên, để có thể đạt được con điểm này là một điều vô cùng khó khăn. Bạn sẽ bắt gặp với nhiều cấu trúc ngữ pháp khó và “bẫy” trong các bài thi TOEIC. Và bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương sẽ phần nào đó giúp cho các bạn có được những hướng đi đúng trên con đường chinh phục TOEIC 900+ của mình.

sách tự luyện TOEIC 900 co Mai Phương
Cô Mai Phương là tác giả của nhiều đầu sách luyện thi TOEIC nổi tiếng

Nhiều bạn học viên thường hay truyền tay nhau nhiều về các cuốn sách luyện thi TOEIC của cô Mai Phương. Với bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương được nhiều học viên tin dùng, sách sẽ giúp cho bạn nâng cao tinh thần tự học và tự luyện TOEIC tại nhà sao cho hiệu quả, đạt được điểm số cao, tăng từ 100 – 200 điểm TOEIC và bản thân cảm thấy tự tin hơn đối với kỳ thi TOEIC sắp đến.

Bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C của cô Mai Phương sẽ bao gồm:

 • Bộ đề Nghe – Đọc (có 10 test kèm đĩa nghe) có Answer Sheet sẽ giúp cho người học tự luyện tại nhà.
 • Phần đáp án giúp cho người học có thể tự chấm điểm và đánh giá được năng lực bản thân. Hơn hết, phần đáp án trong sách có giải thích chi tiết, rõ ràng lý do tại sao chọn đáp án này mà không phải là đáp án khác. Đồng thời, sách còn sẽ hỗ trợ thêm phần dịch nghĩa và giải thích từ mới.

Giới thiệu sách luyện thi TOEIC 900a, 900b, 900c cô Mai Phương PDF

Đây là bộ sách tự luyện 900 TOEIC được cô Mai Phương biên soạn gồm có 7 dạng bài thi thường hay gặp phải trong TOEIC. Bộ 3 cuốn sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C được cô biên soạn cập nhật những nội dung mới nhất theo từng năm sao cho phù hợp với cấu trúc đề thi TOEIC hiện tại.

Sách tự luyện TOEIC 900A

Cuốn sách tự luyện TOEIC 900A cô Mai Phương PDF này có nội dung khá đa dạng, được bám sát gần giống với cấu trúc đề thi TOEIC thực tế. Cuốn sách này sẽ có tất cả 10 bài test listening và reading được chia làm 3 cuốn, trong đó có 1 cuốn đề và 2 cuốn giải đề.

Một trong những ưu điểm của sách tự luyện TOEIC 900 này rất được lòng người đọc đó là phần giải thích đáp án được trình bày rõ ràng, chi tiết dễ hiểu. Tất cả các key đều được dịch nghĩa chính xác, điều này sẽ giúp cho người học dễ dàng hình dung được cách làm bài.

Bên cạnh đó, thêm một điểm cộng cho sách đó chính là Target TOEIC khá thú vị được đặt ra với những nghi vấn được mô phỏng theo format gần giống với bài thi TOEIC thực tế. Điều này sẽ giúp cho người học có thể rèn luyện được 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ưu điểm của sách tự luyện TOEIC 900A cô Mai Phương:

 • Nội dung trong mỗi bài học phong phú, kèm theo đó là những phần hướng dẫn giải chi tiết.
 • Các nghi vấn và giải đáp luôn được trình bày rõ ràng, và cụ thể.
 • Cung cấp lại toàn bộ hệ thống các bài thi thực hành để thí sinh có thể ôn luyện và dần làm quen với đề thi TOEIC thật.
luyện thi Toeic 900A
Sách tự luyện thi Toeic 900A cô Mai Phương

Sách tự luyện TOEIC 900B

Sách tự luyện TOEIC 900B này cũng là một tài liệu ôn thi tiếng anh cũng khá hay mà các bạn không nên bỏ qua. Nội dung sách sẽ cung cấp đầy đủ các bài thi gần giống 100% so với những bài thi TOEIC thực. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm cũng như sử dụng cuốn sách này để tự học tiếng anh cho mình nhé!

Ưu điểm của sách tự luyện TOEIC 900B cô Mai Phương:

 • Mỗi bộ sẽ có 10 bài test Listening và 10 bài test Reading sẽ chia thành 3 cuốn: 1 cuốn đề thi và 2 cuốn phần đáp án.
 • Có đáp án các bài chi tiết kèm theo lời giải cụ thể
 • Sách phù hợp với những bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và muốn làm quen với các cấu trúc của một đề thi TOEIC thực tế
 • Sách tự luyện TOEIC 900A sẽ dễ hơn so với cuốn TOEIC 900B. Do đó, bạn nên thử sức trước với cuốn sách 900A, sau đó hãy chuyển qua cuốn 900B để ôn luyện đạt được kết quả cao hơn.

Sách tự luyện TOEIC 900C

Sách tự luyện TOEIC 900C cô Mai Phương được nhận xét là có độ khó kiến thức cao hơn so với 2 cuốn còn lại. Sách sẽ cũng cung cấp cho người với 10 đề Reading và 10 bài test Listening. Sách cũng được chia làm 3 cuốn, trong đó có 1 cuốn đề thi và 2 cuốn giải thích đáp án.

Nếu bạn đang muốn nâng “trình” TOEIC của mình thì chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua cuốn này đâu nhé.

Link download Sách Tự Luyện TOEIC 900A, 900B, 900C Cô Mai Phương [PDF + Audio]

Link tải FULL: https://drive.google.com/drive/folders/1D88w1gMzEgRU_Ng0-AteKLMqYJ1XyoV9

Link tải từng quyển:

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương PDF. Bộ sách được xem là tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho rất nhiều thí sinh trong kỳ thi TOEIC đạt được điểm số cao. Hy vọng với những chia sẽ trên đây của atlan.edu.vn sẽ giúp cho các bạn phần nào cảm thấy tự tin hơn trong kỳ thi sắp đến của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách tự luyện TOEIC cô Mai Phương có bao nhiêu cuốn?

Sách luyện TOEIC 900 cô Mai Phương gồm có 3 quyển: TOEIC 900A, TOEIC 900B và quyển TOEIC 900C

Sách phù hợp với những đối tượng nào?

Bộ sách phù hợp với những bạn đã có kiến thức tiếng Anh vững. Điểm TOEIC đang ở 700+ và muốn chinh phục điểm 900+. Bên cạnh đó giúp người học tăng rèn luyện tốt thêm được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.