Home Sách Tiếng Anh IELTS Vocabulary Booster PDF – Download Miễn Phí

IELTS Vocabulary Booster PDF – Download Miễn Phí

IELTS Vocabulary Booster được xem là tài liệu học IELTS vô cùng hữu ích giúp các bạn nâng cao từ vựng với target 7+ để áp dụng cho IELTS Writing Task 2. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Tải Sách IELTS Vocabulary Booster Ebook Miễn Phí” dưới đây.

Đánh giá về sách IELTS Vocabulary Booster

• Tên sách: IELTS Vocabulary Booster
  • Tác giả: Nadin Miles & Artur Krotkov
  • Nội dung: 9 chủ đề với 500 từ vựng thường xuất hiện trong phần thi Writing Task 2 của bài thi IELTS.
  • Đối tượng sử dụng: phù hợp với những bạn muốn đạt band IELTS 7.0

IELTS Vocabulary Booster cung cấp 500 từ vựng nâng cao được chia thành 9 chủ đề phổ biến trong IELTS Writing Task 2. Đây là tài liệu luyện thi IELTS được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ tại trường Linguaman language schools. Nội dung cuốn sách này được chọn lọc những từ vựng thông dụng và hữu ích trong bài thi IELTS.

Review về nội dung sách IELTS Vocabulary Booster

Ebook IELTS Vocabulary Booster gồm có 9 chủ đề phổ biến thường sử dụng trong IELTS Writing như: Education, Environment, Outer Space, Food, Globazization, Technology, Art, Health, Crime and Punishment.

Các bài học trong sách được xây dựng theo cấu trúc: chia sẻ hình ảnh đan xen với từ vựng, giới thiệu, giải nghĩa để người học tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Nội dung sách IELTS vocabulary booster - Hình 1
Nội dung sách IELTS vocabulary booster – Hình 1

Đằng sau những từ vựng chính, tác giả còn cung cấp những verbs, phrasal verbs rất hay để ứng dụng cho bài thi Writing tạo spotslight trong mắt của giám khảo. Nguồn cụm từ này rất hữu ích để bạn áp dụng vào các topic của mình.

Nội dung sách IELTS vocabulary booster - Hình 2
Nội dung sách IELTS vocabulary booster – Hình 2

Nội dung sách được thiết kế logic, ngắn gọn cùng hình ảnh sinh động giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn 500 từ vựng, cụm từ thông dụng thường dùng trong bài thi IELTS.

Hướng dẫn học sách IELTS Vocabulary Booster hiệu quả

Dưới đây là một số tips giúp học hiệu quả với IELTS Vocabulary Booster PDF mà bạn đọc nên tham khảo:

• Ghi lại những từ mới mà bạn bắt gặp khi nghiên cứu sách hoặc xem video, tra từ và note lại các ví dụ để học và ghi nhớ dần dần.
  • Hãy chú ý học thêm những cụm động từ, cụm từ hữu ích để sau này áp dụng nhé. Chúng rất hữu ích.
  • Hãy nhớ lại các từ vựng và sử dụng chúng thường xuyên để giúp bạn có thói quen ghi nhớ từ hiệu quả.
  • Đọc nhiều – đọc mọi thứ được viết bằng tiếng Anh để học từ mới hoặc từ cũ với các cách sử dụng khác nhau. Bạn càng đọc nhiều, bạn sẽ càng biết nhiều.

Link Download IELTS Vocabulary Booster PDF Miễn Phí

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

• Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

• Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

IELTS Vocabulary Booster là tài liệu giúp bạn nâng cao vốn từ vựng target level 7+ để đạt điểm cao trong bài thi IELTS. Hi vọng bài chia sẻ này có thể cung cấp tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc đang chuẩn bị thi IELTS.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/ielts-vocabulary-booster-pdf-download-mien-phi