Home Sách Tiếng Anh Luyện thi TOEIC cấp tốc Part 5 – cô Mai Phương [PDF]

Luyện thi TOEIC cấp tốc Part 5 – cô Mai Phương [PDF]

Luyện thi TOEIC cấp tốc Part 5 – cô Mai Phương [PDF]

Cuốn sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 – cô Mai Phương là một trong những cuốn sách luyện thi TOEIC hiệu quả tại nhà được rất nhiều người săn đón và tin tưởng lựa chọn. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF Miễn Phí” sau đây.

Cấu trúc đề thi TOEIC part 5 như thế nào?

Phần 5 của bài thi TOEIC có 40 câu hỏi. Trong phần này, một từ/cụm từ còn thiếu và cần được bổ sung vào mỗi câu. Thí sinh đọc 4 câu trả lời có thể có cho mỗi câu hỏi và chọn câu trả lời đúng nhất bằng cách khoanh tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trên tờ bài làm.

Bài kiểm tra này thường có hai loại câu hỏi: ngữ pháp và từ vựng. Thời gian “vàng” để hoàn thành 40 câu hỏi của Part 5 là 15 phút, chưa kể thời gian điền đáp án (20 giây/câu). Một số câu mất ít hơn 5 giây để hoàn thành, những câu khác mất gần 1 phút.

Trong số 40 câu hỏi của Part 5 có khoảng 22-25 câu ngữ pháp và 15-18 câu từ vựng. Vì vậy, chúng ta cần xem lại hai phần của chủ đề này. Cuốn sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng cũng như các câu hỏi ôn tập và đáp án chi tiết nhằm hỗ trợ bạn tự học TOEIC tại nhà hiệu quả.

Cấu trúc đề thi TOEIC part 5
Cấu trúc đề thi TOEIC part 5

Giới thiệu về sách luyện thi TOEIC cấp tốc part 5

Tiếng Anh là một trong những môn học mà không ít học sinh luôn lo lắng khi đối mặt với các kỳ thi. Tuy nhiên, nếu như bạn có chứng chỉ TOEIC thì bạn sẽ được miễn kiểm tra tiếng Anh, cho phép bạn tập trung thời gian học ở những môn khác.

Cuốn sách Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 – cô Mai Phương sẽ là chân ái cho những ai đang muốn ôn thi TOEIC tại nhà và sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan đến ngữ pháp và từ vựng, một số câu hỏi và câu trả lời chi tiết có sẵn để bạn tự học tại nhà.

Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 tổng hợp có hệ thống các câu hỏi thường gặp trong đề thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu), song song với đó là phần hướng dẫn rõ ràng để bạn ôn thi đạt điểm TOEIC cao nhất có thể trong giai đoạn nước nước. Hơn hết, Cô Mai Phương – một giáo viên có nhiều năm trong luyện thi TOEIC, đã biên soạn một cuốn sách với nội dung các chương vô cùng bài bản, đầy đủ các kiến ​​thức, củng cố khả năng giải các câu hỏi ngữ pháp và từ vựng trong toàn bộ bài thi TOEIC.

sách TOEIC part 5 cô Mai Phương
Sách TOEIC part 5 cô Mai Phương

Link tải Luyện thi Toeic cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1vO_I1DpbnXYOnWmVL6eE81z7_9banQtP

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệu
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 cô Mai Phương PDF sẽ là cuốn sách mang đến cho bạn nguồn tài liệu học tập và ôn thi TOEIC hiệu quả. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có được hướng ôn tập phù hợp để đạt được mức điểm cao như mong đợi.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-sach-luyen-thi-toeic-cap-toc-part-5-co-mai-phuong-pdf