Home Sách Tiếng Anh Tải bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Tải bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 [PDF + Audio] Miễn Phí

Le Nouveau Taxi PDF là bộ giáo trình tiếng Pháp gồm có 3 mức độ, với nội dung sách được cho là khá thú vị và phù hợp với những ai đang tìm kiếm sách tự học Tiếng Pháp từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Download trọn bộ Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 [PDF + AUDIO] Miễn Phí” sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3

Le Nouveau Taxi là tài liệu học tiếng Pháp cơ bản được biên soạn dành cho người học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp, với phương pháp dễ hiểu, cung cấp nhiều kiến ​​thức nền tảng giúp người học tự học tiếng Pháp hiệu quả.

Nhờ có bộ sách Le Nouveau Taxi 1,2,3 PDF, người học có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Hiểu cho đến cách diễn đạt của mình thông qua các bài học giao tiếp. Các chủ đề được đề cập trong giáo trình thường gần gũi với cuộc sống hàng ngày, giúp người học dễ dàng hiểu được lối sống và văn hóa của người Pháp.

Đánh giá ưu, nhược điểm của bộ sách Le Nouveau Taxi

1. Ưu điểm

  • Bạn sẽ học thông qua các tình huống thực tế xảy ra hàng ngày ở Pháp. Học tiếng Pháp không chỉ là học bảng chữ cái, học từ mà còn học về văn hóa, con người và đất nước Pháp. Với giáo trình Le Nouveau Taxi, bạn sẽ hiểu và biết nhiều hơn về nước Pháp
  • Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách sử dụng các từ như tính từ, danh từ, động từ, trạng từ… học cách nói câu mệnh lệnh, phủ định, cách đặt câu.
  • Thông qua các đoạn hội thoại tình huống, bạn sẽ sở hữu được vốn từ vựng thông dụng và biết cách chào hỏi (giới thiệu bản thân, các tình huống giao tiếp hàng ngày, siêu thị, trường học, du lịch… từ vựng về đồ đạc, du lịch…)
  • Một ưu điểm nữa của cuốn sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF chính là trang “bí quyết” ở cuối sách, nơi bạn có thể dễ dàng nắm bắt kiến ​​thức thông qua bảng phiên âm quốc tế, bảng tóm tắt lý thuyết ngữ pháp hoặc tăng thêm vốn từ vựng thông qua bảng từ vựng Anh – Pháp kết hợp

2. Nhược điểm

  • Phần ngữ pháp sẽ giúp người học dễ học, dễ nhớ, nhờ đó, mà bạn có thể nắm vững các kiến thức nền tảng ngữ pháp khi kết hợp với bộ giáo trình ngữ pháp Grammaire Progressive du Français.

Review về giáo trình tiếng pháp Le Nouveau Taxi 1

1. Học thông qua các tình huống giao tiếp thực tế

Mục lục của giáo trình Le Nouveau Taxi 1 PDF cho phép bạn xem các bài học và mục tiêu giao tiếp sau mỗi bài học. Ví dụ, bài học đầu tiên là “Bienvenue!” (Chào mừng), mục tiêu bài học này sẽ hướng dẫn bạn cách chào hỏi, hỏi tên và giới thiệu bản thân.

Người mới bắt đầu có thể học tiếng Pháp một cách dễ dàng với sự trợ giúp của các bài học tình huống giao tiếp, hình dung được ngữ cảnh sử dụng ngữ pháp và từ vựng đã học. Đồng thời, biết cách vận dụng vào các ngữ cảnh đã định sẵn trong bài học.

Mục lục giới thiệu các bài học trong Giáo trình Le Nouveau Taxi 1
Mục lục giới thiệu các bài học trong Giáo trình Le Nouveau Taxi 1

2. Bài kiểm tra đánh giá sau một quá trình học

Trung bình kết thúc 3 unit trong sách Le Nouveau Taxi 1 sẽ có 4 bài kiểm tra kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) giúp bạn hệ thống những kiến ​​thức đã học được một cách có hiệu quả. Các bài kiểm tra có nội dung tuy ngắn, nhưng đủ dài để bạn biết trình độ tiếng Pháp của mình tiến bộ hay giảm như thế nào sau mỗi bài học, giúp bạn xác định hướng học phù hợp với mục tiêu của mình đặt ra.

Bài kiểm tra đánh giá 1 – Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1
Bài kiểm tra đánh giá 1 – Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1

3. Học ngôn ngữ Pháp và cả văn hóa Pháp

Các bài học được tác giả biên soạn trong cuốn Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1 không chỉ là kiến ​​thức cứng nhắc mà còn được đề cập đến các chủ đề văn hóa, chính trị, địa lý, lịch sử… đan xen với khoa học giúp bạn vừa học tiếng Pháp vừa hiểu được văn hóa Pháp một cách đầy thú vị.

Bài học văn hóa được đan cài vào Le Nouveau Taxi 1
Bài học văn hóa được đan cài vào Le Nouveau Taxi 1

4. Các phần được phân chia rõ ràng người mới bắt đầu học

Ở mỗi bài học trong Le Nouveau Taxi 1 PDF bạn sẽ thấy ngay hình ảnh minh họa cho bài học đó. Bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy một đoạn văn ngắn. Sau đó là các câu đọc hiểu gợi ý để bạn có cái nhìn tổng quan về nội dung của đoạn văn. Và có thêm 1-2 bài nghe nữa. Tiếp theo là phần ngữ pháp rút ra sau mỗi bài học, cũng như các bài tập bổ trợ kiến ​​thức.

Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập “mini” để đảm bảo bạn nắm chắc những gì bạn vừa học được trong bài học này

Cấu trúc mỗi bài học trong Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1
Cấu trúc mỗi bài học trong Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1

XEM THÊM: Tổng hợp tài liệu học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (PDF + MP3)

Link Download Bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF – google drive

https://drive.google.com/drive/folders/1Jve417_pzmm5BLPLaSdyh-a-pePaeRka

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói top10tphcm
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Lấy mã” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Trên đây là những thông tin chia sẻ liên quan đến bộ sách Le Nouveau Taxi 1, 2, 3 PDF mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng đây sẽ là bài viết mang đến cho bạn nguồn thông tin hữu ích và có giá trị tham khảo cao trong quá trình học tiếng Pháp.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-bo-sach-le-nouveau-taxi-1-2-3-full-pdf-audio