Home Sách Tiếng Anh Download bộ đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Anh PDF

Download bộ đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Anh PDF

Download bộ đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Anh PDF
Đề thi thpt quốc gia 2020 môn Anh PDF

Bộ đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF là một trong các “từ khóa” được nhiều em học sinh quan tâm và tìm kiếm. Để không làm mất thêm nhiều thời gian của bạn đọc, hôm nay, atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin chi tiết và link để tải cuốn sách này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu và thử sức ngay nhé!

Kinh nghiệm dành cho sĩ tử luyện đề thi THPT quốc gia 2020 môn Anh

Để có thể đem lại cho mình một thành tích đáng mơ ước, thì các em cần phải vạch ra cho mình một chiến thuật ôn luyện đề thi thật khoa học và bài bản. Bởi vì lộ trình học của mỗi bạn sẽ không giống nhau, điều này còn phải phụ thuộc vào trình độ và mục tiêu ôn thi mà mỗi người sẽ hướng đến. Và sau đây là một vài điều cần lưu ý khi chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đế.

Tìm hiểu cấu trúc đề thi

Cấu trúc đề thi đã có sự thay đổi từ năm 2017, giờ chỉ còn có 50 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút, chủ yếu là về 2 kỹ năng chính Kiến thức Ngữ pháp – Từ vựng và kỹ năng đọc. Với những kỹ năng còn lại (như giao tiếp, ngữ âm, viết), độ khó sẽ ở mức trung bình, và khoảng 2 đến 3 câu trong số đó có yếu tố đánh đố. Về cơ bản thì mỗi đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh sẽ có các phần sau:

 • 15 câu hỏi đọc hiểu
 • 5 câu hỏi điền từ
 • 4 câu hỏi ngữ âm
 • 3 câu hỏi về lỗi sai
 • 2 câu hỏi giao tiếp
 • 12 câu hỏi lẻ ngữ pháp từ vựng
 • 2 câu kiểm tra trình độ hiện tại
 • 4 câu hỏi từ đồng nghĩa trái nghĩa
 • 5 câu hỏi viết lại sao cho gần nghĩa nhất với câu gốc

Bên cạnh bộ đề thi THPT Quốc gia 2020 môn Anh PDF các em còn có thể tham khảo thêm bộ đề luyện thi THPT Quốc Gia môn Anh từ những trường khác trên toàn quốc. Hãy làm bài luyện thi thật nghiêm túc và kiểm tra lại đáp án để biết được năng lực thực sự của bản thân, từ đó xác định được phương pháp ôn thi hợp lý hơn.

Nội dung đề thi thpt quốc gia môn Anh
Nội dung đề thi thpt quốc gia môn Anh

Ôn tập các kiến thức cơ bản

Với các em có mục tiêu thành tích thi THPT Quốc Gia môn Anh dưới 8 điểm, hãy tập trung tối đa vào việc học và ôn luyện các kiến thức căn bản (về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng).

Bên cạnh đó, để có thể nắm chắc được các kiến thức cơ bản, các em cũng cần phải xem lại sách giáo khoa tiếng Anh chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tài liệu luyện thi THPT Quốc gia, những kiến thức trên Athena Online.

Lưu ý: Quá trình ôn tập kiến thức căn bản chỉ nên được kéo dài từ 1 đến 1.5 tháng thôi để dành thời gian còn lại cho các giai đoạn sau nhé!

Ôn tập các kiến thức nâng cao

Sau khi đã có được các kiến thức cơ bản, khâu tiếp theo là mở rộng và nâng cao các kiến thức nâng cao để đạt được mức điểm trên 8. Kể cả những bạn đã có mục tiêu trung bình thì cũng nên tham khảo qua phần này để tránh bị rơi rớt kiến thức nữa nhé.

Thực chiến đề thi và Ôn luyện

Cuối cùng, sau khi đã nắm vững được tất cả các kiến thức, các em hãy thực chiến với đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF và những năm trước nữa. Mỗi ngày, các em chỉ cần làm từ 1 đến 2 đề thi. Sau đó xem xét lại những lỗi sai mà mình mắc phải để hoàn thiện kiến thức.

Về đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn tiếng Anh có tất cả tổng cộng 24 mã đề thi tương ứng với số hiệu từ 401 đến 424. Nhưng chỉ có 4 mã đề gốc là 401, 402, 402 và 404 và những mã đề còn lại sẽ được xáo trộn từ 4 mã đề gốc này. Vì thế để ôn luyện thật tốt, các em có thể tập trung ôn luyện bộ 4 mã đề gốc dưới đây.

Link tải đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF

https://drive.google.com/drive/folders/13CXR2M-J7OGvr7isE-cXeVNM3Ki3LT06

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là những thông tin mà atlan.edu.vn chia sẻ về Đề thi THPT Quốc Gia 2020 môn Anh PDF. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích. Chúc các bạn ôn tập tốt nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc của Đề thi THPT Quốc Gia môn Anh như thế nào?

Cấu trúc đề thi đã có sự thay đổi từ năm 2017, giờ chỉ còn có 50 câu trắc nghiệm và thời gian làm bài sẽ kéo dài trong khoảng 60 phút, chủ yếu là về 2 kỹ năng chính Kiến thức Ngữ pháp – Từ vựng và kỹ năng đọc.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020 môn tiếng Anh có bao nhiêu mã đề?

Cuốn sách Công phá đề thi THPT Quốc Gia 2022 môn Toán tuyển chọn nhiều dạng bài toán phổ biến, thường gặp trong các đề thi thử của những trường THPT, kèm theo đó là phần đáp án chi tiết, bí quyết, mẹo và cách để giải nhanh các dạng bài toán trắc nghiệm, tất cả đều được tổng hợp trong sách luyện đề này.