Home Sách Tiếng Anh Download Flashcard tiếng Anh bằng hình theo chủ đề PDF

Download Flashcard tiếng Anh bằng hình theo chủ đề PDF

Download Flashcard tiếng Anh bằng hình theo chủ đề PDF
Thẻ Flashcard tiếng Anh cho bé

Bạn đã biết cách học flashcard tiếng anh chưa? Phương pháp học siêu tốc này không chỉ giúp người học ghi nhớ lâu mà còn vô cùng thú vị, mang lại hiệu quả cho những người không có nhiều thời gian. Bởi lẽ, khối lượng các từ vựng mới “khổng lồ” trong Tiếng Anh không thể tiếp thu một cách máy móc hoặc theo cách học thuộc kiểu truyền thống được. Vì thế, bài viết sau đây atlan.edu.vn  sẽ “bật mí” phương pháp học siêu nhanh này cho các bạn học viên cùng tham khảo nhé!

Flashcard tiếng Anh là gì?

Flashcard tiếng Anh là một loại thẻ chứa thông tin ở trên cả hai mặt giấy, được dùng như một công cụ hỗ trợ để ghi nhớ. Mỗi tờ flashcard sẽ gồm có câu hỏi ở mặt trước và đáp án ở mặt sau. Tấm thẻ thường được dùng để ghi nhớ các từ vựng, ngày tháng lịch sử, công thức hoặc bất kỳ chủ đề nào mà có thể học được dưới dạng hình thức câu hỏi kèm theo đáp án. Vì thế có rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này để học từ vựng Tiếng Anh.

Thẻ Flashcard bao gồm 2 loại:

 • Thẻ Flashcard loại giấy: Bạn có thể tận dụng các mảnh giấy trắng có sẵn tại nhà để tạo thành các thẻ từ vựng cho mình. Việc này sẽ giúp cho người học ghi nhớ được từ vựng lâu hơn và có thể tự sáng tạo theo sở thích riêng của mình. Ngoài ra, hiện nay thẻ flashcard tiếng Anh đã có đầy đủ màu sắc và được bán rộng rãi trên thị trường với nhiều chủ đề đa dạng, bạn cũng có thể mua dùng.
 • Thẻ Flashcard loại điện tử: Thẻ flashcard có tích hợp thêm tính năng kết nối với mạng Internet. Loại thẻ này giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho người học bởi tính linh hoạt, tiện lợi với những người luôn sở hữu những đồ dùng thông minh bên mình.
Thẻ flashcard tiếng Anh điện tử
Thẻ flashcard tiếng Anh điện tử

Flashcard tiếng Anh PDF phù hợp với đối tượng nào?

 • Người bị mất gốc tiếng Anh, không biết nhiều vốn từ vựng và không biết cách để vận dụng từ vựng như thế nào.
 • Người học tiếng Anh nhưng đã lâu không dùng đến nên vốn từ vựng cạn kiệt, cần được trau dồi thêm vốn từ.
 • Trẻ em khi mới bắt đầu tiếp cận với việc học tiếng Anh thường sẽ dễ bị hấp dẫn bởi những thẻ flashcard có màu sắc sặc sỡ và bắt mắt. Vì thế các bạn nhỏ cũng là đối tượng được khuyến khích nên học tiếng anh thông qua thẻ flashcard tiếng Anh.
 • Người đã có vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản, cần trau dồi thêm vốn từ để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

Cách để học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ flashcard

 • Hàng ngày: Luyện tập học các từ vựng tiếng Anh bằng thẻ flashcard mỗi ngày sẽ giúp cho người học hình thành được thói quen trau dồi vốn từ mới. Từ vựng học được sẽ liên tục được lặp đi lặp lại trong tâm trí của bạn, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng và biến từ đó thành từ ngữ của mình.
 • Học từ trong văn cảnh: học từng từ vựng đơn lẻ sẽ khó khăn hơn khi bạn đặt chúng vào trong một văn cảnh hay một câu có đầy đủ cấu trúc. Đặc biệt là nếu như bạn tự làm flashcard thì bạn nên lấy ví dụ xuất phát từ trải nghiệm của chính mình, đảm bảo từ đó sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu như nhớ tới trải nghiệm kia.
 • Học từ vựng kết hợp với nghe và nói: Việc học từ vựng dựa theo ngữ cảnh, kết hợp giữa nghe và nói, bạn vừa dùng từ để đặt câu vừa tìm hiểu, nghe xem từ vựng được phát âm như thế nào trong văn cảnh, ngữ cảnh để không bị nhầm lẫn khi nghe, nhất là những từ giống nhau.
Cách học từ vựng tiếng anh bằng thẻ flashcard
Cách học từ vựng tiếng anh bằng thẻ flashcard

Hiệu quả của việc học từ vựng bằng thẻ flashcard tiếng Anh

 • Dễ ghi nhớ: việc học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ flashcard tiếng Anh là phương pháp dễ nhất để bạn ghi nhớ từ vựng.
 • Nhớ lâu: vì lặp đi lặp lại việc dùng các thẻ flashcard mỗi ngày giúp bạn ghi nhớ các từ mới được lâu hơn.
 • Chủ động học tập: Với quỹ thời gian không có nhiều mà vừa làm vừa học như thế này, thì việc tranh thủ thời gian là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, học từ vựng tiếng Anh bằng thẻ flashcard được nhiều người học lựa chọn vì nó sẽ giúp cho việc học từ vựng được chủ động hơn.

Link tải Flashcard tiếng Anh theo chủ đề PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1OvPSW-SV9Pdi5Ich-h8xG8RDRCVSUnHn

⭐️⭐️⭐️ File sẽ có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách để lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới, coi như là giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình để lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không có ảnh hưởng gì đến bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho fanpage. https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039 Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn cách lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
 • Bước 3: Click vào trang web giống như hình bên dưới

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem thêm video hướng dẫn chi tiết cách để lấy mã giải nén bên dưới nếu bạn chưa hiểu.

Trên đây là tất tần tận những chia sẻ của atlan.edu.vn về cách học từ vựng bằng flashcard tiếng Anh PDF. Phương pháp học này quả thật rất thú vị nếu bạn biết cách vận dụng theo đúng chỉ dẫn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn chuẩn bị được cho bản thân vốn từ vựng vững vàng để tự tin giao tiếp Tiếng Anh nhé!

>>> Xem thêm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Thẻ Flashcard tiếng Anh là gì?

Flashcard tiếng Anh là một loại thẻ chứa thông tin ở trên cả hai mặt giấy, được dùng như một công cụ hỗ trợ để ghi nhớ. Mỗi tờ flashcard sẽ gồm có câu hỏi ở mặt trước và đáp án ở mặt sau.

Flashcard tiếng Anh PDF phù hợp với người học nào?

Người bị mất gốc tiếng Anh, không biết nhiều vốn từ vựng và không biết cách để vận dụng từ vựng như thế nào, người học tiếng Anh nhưng đã lâu không dùng đến nên vốn từ vựng cạn kiệt, cần được trau dồi thêm vốn từ, người đã có vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản, cần trau dồi thêm vốn từ để nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.