Home Sách Tiếng Anh Các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics [PDF + CD]

Các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics [PDF + CD]

Các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics [PDF + CD]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download các Đề thi DELF A2 để ôn luyện hiệu quả hơn. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi, cùng tham khảo ngay các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics mới nhất hiện nay. Chúng tôi tin rằng nó sẽ rất giúp ích cho bạn đọc đấy.

DELF A2 TP là gì?

DELF A2 TP được viết tắt của cụm từ DELF A2 Tous Publics, trình độ này thường áp dụng cho nhóm đối tượng là các em học sinh từ cấp 3 trở lên.

Bằng tiếng pháp DELF A2 Tous Publics là văn bằng chính thức và duy nhất do chính Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp. Các bài thi đánh giá trình độ A2 tiếng Pháp được xây dựng theo Khung tham chiếu chung Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ – CECR.

Cấu trúc đề thi DELF A2 như thế nào?

Kể từ năm 2020, các đề thi DELF A2 Tous Publics đã có một vài sự thay đổi trong phần thi đọc hiểu. Tuy nhiên, trong 3 năm (2020, 2021, 2022) các đề thi sẽ được áp dụng giữa format cũ và format mới ngẫu nhiên. Vì vậy mà đòi hỏi người học cần nắm vững cả hai format này.

Cấu trúc đề thi DELF A2
Cấu trúc đề thi DELF A2

Cấu trúc của đề thi DELF A2 Tous Publics bao gồm:

NỘI DUNG CÁC PHẦN TRONG ĐỀ THI DELF A1 TP THỜI GIAN THANG ĐIỂM
NGHE HIỂU
Trả lời các câu hỏi của 3 hoặc 4 đoạn thoại ngắn xoay quanh những tình huống gần gũi trong cuộc sống thường nhật. (2 lần nghe/đoạn thoại)
Thời gian nghe tối đa của mỗi đoạn thoại: Khoảng 5 phút
Khoảng 25 phút /25
ĐỌC HIỂU
Trả lời các câu hỏi trong 3 hoặc 4 đoạn văn bản liên quan đến các tình huống gần gũi trong cuộc sống hằng ngày.
30 phút /25
VIẾT
Viết 2 bài văn ngắn (thư, tin nhắn): Miêu tả về một sự kiện, những trải nghiệm cá nhân. Viết thư mời, thư xin lỗi, cám ơn, yêu cầu, cung cấp thông tin, chúc mừng…
45 phút /25
THI NÓI
Bài thi nói trong Đề thi DELF A2 có 3 phần: Giới thiệu bản thân (nói về gia đình, nghề nghiệp, sở thích…). Giám khảo có thể đặt thêm các câu hỏi. Trao đổi thông tin, trả lời các câu hỏi của giám khảo. Cùng giám khảo xây dựng hội thoại xoay quanh những tình huống thường ngày.
Từ 6 – 8 phút. Chuẩn bị 10 phút cho phần thi nói 2 và 3 /25

Ghi chú:

  • Tổng thời gian thi (không tính phần thi nói): 1 tiếng 45 phút.
  • Kết quả tính theo thang điểm 100.
  • Điều kiện để thí sinh đạt bằng DELF A2 TP: Tổng điểm bài thi đạt tối thiểu 50/100 và không có kỹ năng nào dưới 5/25.

XEM THÊM: Các đề thi mẫu của bằng DELF B2 Tous Publics [PDF + CD]

Link download các đề thi mẫu của bằng DELF A2 Tous Publics

https://drive.google.com/drive/folders/1g8KV43XlPN-ssW0AzA4yth0nWpmheEa-

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1Z4noevuu3i3Y9T7-PHe-jzNNxEA5WlTpUAZWw34S

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về đề thi DELF A2 Tous Publics, mong rằng đây sẽ là bài viết mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích và mang giá trị tham khảo cao trong việc học tiếng Pháp. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tong-hop-cac-de-thi-mau-cua-bang-delf-a2-tous-publics