Home Sách Tiếng Anh Download cuốn 202 Useful Exercises for IELTS [PDF] Miễn Phí

Download cuốn 202 Useful Exercises for IELTS [PDF] Miễn Phí

Download cuốn 202 Useful Exercises for IELTS [PDF] Miễn Phí

202 Useful Exercises for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS cực kỳ hữu ích mà ai cũng nên có. Nó gần giống với phiên bản sách của Úc, nhưng các tài liệu tham khảo chủ yếu là của Anh và những giọng nói trên CD đều rất dễ nghe. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết “Download sách 202 Useful Exercises for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí”dưới đây.

Nội dung chính của 202 Useful Exercises for IELTS

202 Useful Exercises for IELTS là tài liệu được biên soạn đầy đủ các bài tập IELTS Reading, IELTS Listening, IELTS Writing và IELTS Speaking dành cho IELTS Academic và IELTS General.

Các bạn học IELTS có thể tải 202 Useful Exercises for IELTS PDF này xuống và in ra để thuận tiện cho việc luyện thi IELTS. Sách bài tập này cung cấp các bài tập kèm hướng dẫn và Mô đun đào tạo chung của bài thi IELTS.

Đây là cuốn sách bài tập có đầy đủ các kỹ năng, ngữ pháp và từ vựng rất quan trọng trong IELTS, được biên soạn bởi đội ngũ tác giả nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm.

Trong mỗi phần của cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS, người học sẽ có cơ hội mở rộng khả năng của mình thông qua nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ cho việc học tập.

Cuốn sách bao gồm 27 bài luyện nghe – bao gồm 5 bài giảng học thuật, 8 bài tin tức và 3 bài chính tả, 5 đoạn đọc – bao gồm bài tập gapfill, bài tập hoàn thành câu, câu hỏi trả lời ngắn, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đúng-sai, bài tập nối và 10 bài tập viết với câu trả lời chuẩn.

Mục lục sách 202 Useful Exercises for IELTS

Đây là cuốn sách giúp bạn rèn luyện kỹ năng làm bài thi IELTS, ngữ pháp và từ vựng, được biên soạn bởi các tác giả nước ngoài có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm. 202 Useful Exercises for IELTS bao gồm 202 bài tập IELTS được chia thành 5 phần với 5 chủ đề khác nhau giúp bạn ôn luyện IELTS hiệu quả.

Các bài tập ôn luyện các kỹ năng được sắp xếp theo các thứ tự: Listening, Reading, Writing, Vocabulary và Grammar, Spelling với 5 chủ đề như:

 • Part 1: Communication and The Arts
 • Part 2: The Environment
 • Part 3: Technology
 • Part 4: Politics in Britain
 • Part 5: Youth and Education.

Phụ lục: Bao gồm scripts, answer keys và tài liệu tham khảo.

Cuốn sách 202 Useful Exercises for IELTS phù hợp với người học đang có mức Level là 5.0+ đã có kiến thức tiếng Anh nền tảng và mong muốn tiếp cận với các dạng câu hỏi của từng kỹ năng trong bài thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung sách 202 Useful Exercises for IELTS
Nội dung sách 202 Useful Exercises for IELTS

Ưu điểm của cuốn 202 Useful Exercises for IELTS

 • Mỗi kỹ năng trong từng unit có nhiều bài tập khác nhau được phân từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao với nhiều dạng câu hỏi trong bài thi IELTS.
 • 202 Useful Exercises for IELTS cung cấp một số bài tập được thiết kế dưới dạng câu đố và trò chơi khá thú vị và hấp dẫn
 • Mỗi units cung cấp cho người học hệ thống từ vựng cũng như cấu trúc câu liên quan để áp dụng linh hoạt vào bài thi IELTS.

Nhược điểm của sách 202 Useful Exercises for IELTS

 • Sách 202 Useful Exercises for IELTS chỉ bao gồm các dạng bài tập và kỹ năng cho từng trong từng chủ đề và không bao gồm các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi IELTS.
 • Phần viết chỉ bao gồm các bài tập nhỏ để sửa lỗi cơ bản trong viết câu, không hướng dẫn cách viết một bài đầy đủ. Do đó, người học dễ gặp phải vấn đề về tính mạch lạc của bài viết.
 • Phần ngữ pháp và từ vựng không đi quá sâu, chưa nói đến cấu trúc câu phức tạp và cách dùng câu sao cho tự nhiên, phù hợp ngữ cảnh, thay vào đó mà sách có xu hướng tập trung vào ngữ nghĩa và lỗi chính tả cơ bản.

Link Download 202 Useful Exercises for IELTS [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1iIKeNBcbVlWrjrKoJScsfZilkFUBtFtG

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sách 202 Useful Exercises for IELTS, mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn tài liệu luyện thi Ielts hữu ích và có giá. Chúc các bạn ôn luyện Ielts hiệu quả.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-202-useful-exercises-for-ielts-full-pdf-audio