Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Get IELTS Band 9 PDF Miễn Phí

Download trọn bộ Get IELTS Band 9 PDF Miễn Phí

Download trọn bộ Get IELTS Band 9 PDF Miễn Phí

Get IELTS band 9 sẽ là một trong những tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả giúp bạn chinh phục được band điểm IELTS 9.0! Được xuất bản bởi Cambridge, bộ sách này có nội dung chất lượng nên đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu ôn luyện của người học. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF Miễn Phí” dưới đây.

Giới thiệu về bộ sách Get IELTS Band 9

 • Tên sách: Get IELTS Band 9
 • Nhà xuất bản: Cambridge

Bộ sách Get IELTS band 9 không dành cho người mới bắt đầu vì sách tổng hợp các chiến lược, các bài mẫu giúp bạn luyện tập hiệu quả để đạt band điểm cao. Nên nếu bạn đang ở mức band 5.0 trở lên thì tham khảo “em” này nhé!

Nếu bạn chưa đạt đến band điểm này thì cũng không sao, chỉ cần tham khảo và cất vào tủ sách của mình, rồi một ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội thử.

Bộ sách Get IELTS band 9 PDF hiện tại chỉ được chúng tôi tổng hợp được 4 cuốn: Vocabulary, Speaking, Wriitng Task 1 và Task 2. Còn những cuốn sách khác, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng trong thời gian sớm nhất, vì thế mà các bạn nhớ lưu lại bài viết này nhé.

Nếu bạn đang mong muốn đạt điểm cao trong kỳ thì IELTS thì ngoài bộ sách Get IELTS Band 9, bạn nên tham khảo thêm: Mindset for IELTS, Objective IELTS

Review về bộ sách Get IELTS Band 9

1. Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Tài liệu Get IELTS band 9 Vocab Secrets cung cấp cho bạn nguồn tài liệu chất lượng được tuyển chọn từ các bài mẫu Speaking, Writing. Tác giả chọn lọc những từ vựng và cấu trúc câu phù hợp để bạn tham khảo và áp dụng làm bài thi giúp bạn cải thiện đáng kể điểm số IELTS.

Từ vựng được sắp xếp theo các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS: Work and careers, Education and schooling, Children and Families, Nature, Culture, Cities, Healthcare, Sport, Countryside…

Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets
Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

2. Sách Get IELTS Band 9 Speaking

Để đạt được mục tiêu band 9, cuốn sách đưa ra phương pháp hoàn thành từng Part trong Speaking. Mỗi phần đều có hướng dẫn cách nói, cách sử dụng câu bắt đầu, cách nối các cụm từ sao cho hiệu quả và trôi chảy…

Mặc dù tài liệu Get IELTS Band 9 Speaking không dài, nhưng đừng bỏ qua những chiến lược tuyệt vời trong sách này vì chúng đã được các giám khảo IELTS công nhận và ghi lại. Từ đây, bạn cũng có thể xem cách giám khảo chấm bài thi như thế nào để tự tin cải thiện điểm số của mình. Vì vậy, Get IELTS Band 9 Speaking pdf là một tài liệu rất có giá trị.

Sách Get IELTS Band 9 Speaking
Sách Get IELTS Band 9 Speaking

3. Sách Get IELTS Band 9 Writing task 2

Tài liệu GGet IELTS Band 9 Writing task 2 không quá dày nhưng chia sẻ những tinh hoa giúp bạn đạt điểm cao hơn. Khi bạn phân tích các bài mẫu và những gợi ý trong cuốn sách, bạn sẽ phát triển tư duy viết “chất ” hơn.

Nói chính xác hơn, cuốn sách Get IELTS Band 9 writing task 2 PDF sẽ phân tích đề cho bạn dưới dạng câu hỏi thường gặp, đưa ra ví dụ, sau đó phân tích điều gì khiến nó đạt điểm cao. Các bài đánh giá ngắn gọn nhưng đều là những chi tiết nhỏ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Sách Get IELTS Band 9 Writing task 2
Sách Get IELTS Band 9 Writing task 2

4. Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs là tài liệu được tác giả biên soạn để sử dụng cho phần Charts and Graphs Task 1. Sách chia sẻ về cách làm bài, phân tích dạng biểu đồ đường và biểu đồ cột hiệu quả hơn. Đây đều là những tip giúp bạn ăn điểm trong phần Writing.

Tác giả giúp người học tư duy và tự đặt câu hỏi để phân tích biểu đồ trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Với từng ví dụ được nhắc đến trong sách, kèm theo cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu để viết bài sẽ giúp bạn tạo nên thói quen sử dụng từ, tạo nên một bài viết có hồn, mạch lạc để chinh phục được band 9.

Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs
Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Link Download trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/13vQMTWKc29_hStsCIm08ezepiZYGyUld

Link tải từng phần:

 • Download Get IELTS band 9 Vocab Secrets: TẠI ĐÂY
 • Download Get IELTS Band 9 Speaking: TẠI ĐÂY
 • Download Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs: TẠI ĐÂY
 • Download Get IELTS Band 9 Writing (task 2): TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cuốn sách Get IELTS band 9 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để nâng lên band nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thử áp dụng những chiến thuật, cách sử dụng từ vựng, cách viết này xem, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-tai-lieu-get-ielts-band-9-pdf-mien-phi