Home Sách Tiếng Anh Tải Trọn Bộ Family and Friends 4 [Full PDF + Audio]

Tải Trọn Bộ Family and Friends 4 [Full PDF + Audio]

Tải Trọn Bộ Family and Friends 4 [Full PDF + Audio]
Sách Family and Friends Special Edition 4 [PDF]

Family and Friends 4 được biết đến là bộ giáo trình dạy tiếng Anh dành cho các bé đang trong giai đoạn tiểu học được Oxford University Press xuất bản. Bộ sách gồm có file Ebook (PDF) và Audio, giúp cho các bé có thể rèn luyện và phát triển thêm kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Chi tiết hơn về bộ sách này có gì đặc biệt, mời các bạn cùng đón đọc bài viết sau đây của atlan.edu.vn cũng như file tải sách nhé.

Giới thiệu về sách Family and Friends 4

Family and Friends là chương trình dạy học tiếng Anh cho trẻ nổi bật với 3 cấp độ dành cho các học sinh cấp tiểu học. Sách sử dụng chương trình dạy ngữ pháp song song qua đó sẽ giúp người cho bé rèn luyện được đầy đủ ngữ âm và kỹ năng. Với chương trình học hiện đại và độc đáo, học sinh có thể cải thiện được sự tự tin và tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp cho các em tư duy và phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Là bộ giáo trình dạy học Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4, cung cấp cho các em đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm, ngữ pháp.

Bộ sách Family and Friend 4 PDF với nhiều phương pháp dạy học chi tiết và rõ ràng. Ở mỗi bài học sẽ có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động trong sách cũng được sắp xếp tổ chức cẩn thận và sáng tạo, hỗ trợ cho việc học tập của các em sẽ được hiệu quả hơn. Kỹ năng phát âm và viết các từ tiếng Anh cũng được trình bày một cách khoa học trong từng bài, giúp các em có thể làm quen nhanh chóng với từ vựng tiếng Anh.

sách Family and Friends 4
Nội dung bài học sách Family and Friends 4

Các bài học trong sách cũng được người học đánh giá là khá dễ hiểu, gần gũi và có nhiều phương pháp truyền tải nội dung cách học khác nhau, giúp cho các em không cảm thấy quá nhàm chán khi học. Ngoài việc nâng cao được kiến thức chuyên môn, các em sẽ có được những phút giây vui chơi thoải mái cùng với nhiều hoạt động trong sách và giáo viên tổ chức trên lớp.

Trọn bộ sách Family and Friends 4 gồm có:

 • Family and Friends 4 Class Book
 • Family and Friends 4 WorkBook
 • Family and Friends 4 Photocopy Master’s Book
 • Family and Friends 4 Teacher’s Book
 • Family and Friends 4 Testing and Evaluation Book
 • Family and Friends 4 Class CD (1-3)
 • Family and Friends 4 MultiROM

Hướng dẫn download trọn bộ Family and Friends 4 PDF

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1AX1Ljd6hqzK0H_e89rDLmBjzJ1HFdXV1

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây về trọn bộ sách Family and Friends 4 [PDF] này của atlan.edu.vn vừa chia sẽ có thể bổ sung thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho các cha mẹ trong việc tìm kiếm những tài liệu học tiếng Anh cho bé. Chúc các bạn tải file thành công và có những buổi học vui vẻ nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Family and Friend 4 phù hợp với đối tượng nào?

Sách phù hợp dành cho các em học sinh lớp 4, cung cấp đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm, ngữ pháp.

Bộ sách gồm có những phần nào?

Bộ sách Family And Friends 4 đầy đủ sẽ bao gồm: Family and Friends 4 Class Book, Family and Friends 4 WorkBook, Family and Friends 4 Teacher's Book, Family and Friends 4 Class CD (1-3)...

File tải sách Family and Friend 4 có chứa quảng cáo không?

Không, File download Family and Friend 4 [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.