Home Sách Tiếng Anh Download Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] Miễn Phí

Download Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] Miễn Phí

Intensive IELTS Listening là một trong những cuốn sách giúp bạn cải thiện kỹ năng Listening của mình hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các thông tin liên quan đến sách kèm theo link tải sách Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] – google drive. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan về sách Intensive IELTS Listening

1. Cấu trúc sách Intensive IELTS Listening

Cấu trúc cuốn Intensive IELTS Listening chia thành 4 chapter:

Chapter 1: Luyện tập với 5 dạng câu hỏi phổ biến trong phần IELTS Listening: Matching và Multiple Choice, Map, Short Answer, LabellingTicking and Table filling. Mỗi bài có khoảng 8-10 bài tập với độ khó tăng dần. Bạn cũng sẽ trải qua những kiểu ra đề khác nhau nhưng theo cùng một dạng câu hỏi, điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bài thi Listening.

Chapter 2: Cuốn sách Intensive IELTS Listening bao gồm các bài test tổng quát, được biên soạn theo cấu trúc của đề thi IELTS thật và các dạng câu hỏi đã tráo đổi thứ tự. Thông qua đó, người học sẽ phân tích câu hỏi, xác định dạng của từng dạng bài, từ đó áp dụng những kiến ​​thức, kinh nghiệm đã làm bài ở hoạt động trong 5 bài học trên, sau đó tự nâng cao.

Chapter 3: Phần Audioscripts của các bài được sắp xếp theo từng unit và bài test. Ở giai đoạn này, bạn phải check các câu trả lời đúng trong chapter 4.

Chapter 4: Phần Intensive IELTS Listening đáp án nằm ở cuối sách

Sau đây là mục lục sách Intensive IELTS Listening pdf mà bạn có thể tham khảo:

Mục lục sách Intensive IELTS Listening
Mục lục sách Intensive IELTS Listening

2. Intensive IELTS Listening phù hợp với ai?

Sách IELTS Intensive Listening phù hợp với người có điểm IELTS từ 3.5-4.0 trở lên, đã có thể nghe để luyện đề thi IELTS được. các bạn có thể nghe để luyện thi IELTS. Đây là một cuốn sách luyện Listening tuyệt vời, chắc chắn sẽ giúp bạn trau dồi và cải thiện kỹ năng nghe của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn tự học sách Intensive IELTS Listening hiệu quả

Trước hết, bạn chỉ nên nghe một lần, sau đó check Intensive IELTS Listening answer key để xem trình độ của mình đến đâu? Tiếp theo, nghe lại để kiểm tra xem câu trả lời đã đúng chưa.

Sau đó, bạn nên check script để tìm từ mới, điều này sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể để file Intensive IELTS Listening Audio vào điện thoại của mình và nghe đi nghe lại nhiều lần. Những phương pháp trên sẽ giúp bạn nâng kỹ năng nghe tiếng Anh của mình lên một tầm cao mới.

Cuốn sách Intensive IELTS Listening cung cấp các bộ đề chất lượng và được chia thành nhiều dạng câu hỏi chi tiết và cách thể hiện đề khác nhau. Từ đây, bạn có thể dễ dàng hiểu từng dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong đề cũng như cách áp dụng chiến lược làm bài hiệu quả.

Nhiều bạn đã học lý thuyết về chiến thuật làm bài cũng như dạng đề thi… nhưng khi áp dụng lại không có giá trị vì không đúng yêu cầu của đề, xác định sai dạng câu hỏi. Bạn nên luyện tập nhiều để hiểu kỹ lưỡng thông tin này. Bạn cũng có thể tham khảo một phương pháp mới đó là: Nghe chép chính tả.

XEM THÊM: Download trọn bộ Intensive IELTS Reading, Speaking, Writing, Listening [PDF + Audio]

Link download Intensive IELTS Listening [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/16uHXNBkyOI9OEEtRv6gpPH4AsWzU8BSc

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Tóm lại Intensive IELTS Listening là cuốn sách cung cấp kiến thức nền tảng cho việc ôn luyện IELTS, bạn có thể sử dụng Intensive IELTS Listening PDF để cải thiện kỹ năng nghe của mình. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-ielts-listening-moi-nhat