Home Sách Tiếng Anh Download sách Intensive IELTS Reading [PDF+ Review]

Download sách Intensive IELTS Reading [PDF+ Review]

Download sách Intensive IELTS Reading [PDF+ Review]

Intensive IELTS Reading là một trong những tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả đáng để bạn tham khảo. Theo chúng tôi tìm hiểu thì đây là cuốn sách tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng Đọc – Hiểu. Vậy nội dung sách có gì nổi bật, cách học như thế nào hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Dowload cuốn Intensive IELTS Reading PDF Miễn Phí Google Drive” sau đây.

Tổng quan về sách Intensive IELTS Reading

 • Tác giả: New Oriental Education & Technology; Group IELTS Reseach Institute
 • NXB: Tổng hợp TP.HCM
 • Nội dung: Cấu trúc nội dung sách gồm 6 phần, được xây dựng khoa học và chi tiết giúp người học có thể tự học IELTS tại nhà.

Intensive IELTS Reading là cuốn sách đọc hiểu dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Bố cục của sách gồm 6 phần, nội dung được sắp xếp rất khoa học, thuận tiện cho các bạn tự học IELTS tại nhà. Mục đích của cuốn Ebook IELTS Intensive Reading là để hiểu và nắm rõ cấu trúc của các dạng bài trong IELTS Reading, đồng thời giúp người học nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp.

Review chi tiết cuốn sách Intensive IELTS Reading

Nội dung Intensive IELTS Reading gồm có?

Về cấu trúc, Intensive IELTS Reading được chia thành 6 chương, từ phần giới thiệu chi tiết về bài test đến hướng dẫn học từ vựng và ngữ pháp quan trọng. Tiếp theo là đọc về các dạng bài và câu hỏi trong bài thi Reading và các chiến thuật làm bài hiệu quả. Nội dung tập trung vào 6 dạng bài chính thường gặp nhất như: Finding out specific information, Finding out Main ideas, Summary completion, True/ False/ Not given question, Multiple Choice. Cuối cùng là phần đáp án Answer Key.

 • Chapter 1: Giới thiệu về các dạng câu hỏi và chủ đề thường gặp trong bài IELTS Reading
 • Chapter 2: Đây là phần trong sách Intensive IELTS Reading sẽ giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp và biết cách sắp xếp các đoạn văn trong bài hợp lý. Thông qua đó, hướng dẫn bạn cách nắm bắt ý chính và keywords trong mỗi đoạn văn.
 • Chapter 3: Gợi ý chiến thuật và hướng dẫn các bước đọc hiệu quả nhất.
 • Chapter 4: Áp dụng các chiến thuật đã học trong 6 bài thực tế (tóm tắt, tìm ý chính/bảng/tiến trình//hoàn thành câu…) trong bài kiểm tra đọc hiểu.
 • Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple Choice (đây là dạng đọc – hiểu khó nhất). Tương ứng với 14 chủ đề khác nhau thường xuất hiện trong phần thi Reading.
 • Chapter 6: Intensive Reading Answer keys giúp người học check kết quả dễ dàng.

Mục lục của sách Intensive IELTS Reading:

Mục lục của sách Intensive IELTS Reading
Mục lục của sách Intensive IELTS Reading

2. Đối tượng phù hợp

Intensive IELTS Reading cung cấp kiến ​​thức từ tổng quan (cấu trúc câu và cách tổ chức đoạn văn) đến cách tiếp cận, xử lý với từng dạng bài trong bài thi IELTS Reading. Do đó, cuốn sách này phù hợp với những bạn đã quen với dạng bài IELTS Reading nhưng chưa có định hướng hoặc chưa đạt điểm cao.

Tuy nhiên, do hướng dẫn trong sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên người học cần có kỹ năng đọc hiểu cơ bản cũng như vốn từ vựng vừa đủ. Ngoài ra, các bài nghe trong sách cũng được thiết kế với độ khó nhất định nên phù hợp hơn với người học có trình độ khoảng 4.5 trở lên ở kỹ năng Reading.

Điểm mạnh, điểm yếu của sách Intensive IELTS Reading

Điểm mạnh

 • Theo kỹ năng đọc của người học, việc thiết kế và phân chia nội dung của cuốn Intensive IELTS Reading PDF khá hợp lý. Các bài tập cũng được sắp xếp theo trình tự từ dễ đến khó, đòi hỏi kỹ năng tìm nhanh các chi tiết quan trọng để nắm được nội dung chính của một đoạn văn hoặc toàn bài.
 • Ngoài ra, với việc cung cấp nhiều bài tập cùng dạng, cuốn sách hỗ trợ người học thực hành liên tục cho đến khi thành thạo bài học để từ đó rút kinh nghiệm và hình thành chiến lược làm bài cho bản thân mình.

Điểm yếu

 • Nếu dùng bản PDF thì chất lượng sách sẽ không tốt lắm. Nhiều trang trong cuốn sách được in trên nền đen hoặc xám, làm cho chữ khó đọc. Nếu có điều kiện, bạn nên mua Intensive IELTS Reading phiên bản sách giấy.
 • Ngoài ra, ngôn ngữ của cuốn sách Intensive IELTS Reading hoàn toàn là tiếng Anh nên sẽ có một số từ vựng khiến bạn khó nắm bắt được nội dung mà cuốn sách muốn truyền tải.
Nội dung sách Intensive IELTS Reading
Nội dung sách Intensive IELTS Reading

Hướng dẫn học sách Intensive IELTS Reading hiệu quả

Đầu tiên, bạn phải làm các bài tập trong Intensive IELTS Reading, sau đó bắt đầu sửa chi tiết từng bài tập trong sách. Tiếp theo, học từ vựng mà bạn không biết để nâng cao kiến ​​thức từ vựng của bạn. Những topic đa dạng từ các lĩnh vực khác nhau giúp bạn có vốn từ phong phú.

Các chủ đề cho bài kiểm tra Intensive IELTS Reading pdf gồm có: khoa học và công nghệ, mua sắm, thể thao, du lịch, giao thông, truyền thông, văn hóa, tội phạm và hình phạt, quảng cáo, thực phẩm và sức khỏe, giáo dục, công việc, người nổi tiếng, môi trường, đô thị hóa, lịch sử, thiên văn,…

Intensive IELTS Reading đòi hỏi người học có sự tập trung cao độ và hiểu rõ các câu khó và từ vựng. Đọc IELTS cũng là một hình thức đọc chuyên sâu. Ngoài ra, đọc IELTS là một cách khác để cải thiện trình độ đọc của bạn.

XEM THÊM: Trọn bộ Intensive IELTS Listening, Reading, Speaking, Writing [PDF + Audio]

Link tải sách Intensive IELTS Reading PDF – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1R7hauZ2_fp7uw-CVnn3Crw4SL1QcDfSO

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Intensive IELTS Reading là cuốn sách rất đáng để bạn sử dụng làm nền tảng trong việc học IELTS. Mong rằng với cuốn sách Intensive IELTS Reading pdf này sẽ giúp bạn cải thiện cũng như nâng cao được trình độ Tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-intensive-reading-moi-nhat