Home Sách Tiếng Anh Download Vocabulary Building 1, 2, 3, 4 PDF – Betty Kirkpatrick

Download Vocabulary Building 1, 2, 3, 4 PDF – Betty Kirkpatrick

Download Vocabulary Building 1, 2, 3, 4 PDF – Betty Kirkpatrick

Bộ sách Vocabulary Building là một trong những bộ sách học tiếng Anh giúp cải thiện và củng cố vốn từ vựng của người học hiệu quả. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết “Download bộ sách Vocabulary Building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick [PDF + Audio]” sau đây.

Review về bộ sách Vocabulary Building

Bộ sách Vocabulary Building 1,2,3,4 gồm 4 cuốn của tác giả Betty Kirkpatrick được biên soạn nhằm nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng viết của người học.

Vocabulary Building 1, 2 tập trung vào việc sử dụng các từ phổ biến như “good”, “fair”, “good” và “Beautiful”, những từ này được sử dụng có xu hướng bị lạm phát hoặc có nghĩa khá mơ hồ. Mỗi cuốn sách có 25 đơn vị, cộng với 8 bài tập đánh giá.

Vocabulary Building 3, 4 được thiết kế nhằm nâng cao kiến ​​thức của người học về các từ và cụm từ tiếng Anh như euphemisms, cliches, redundancies… Và các khía cạnh khác của tiếng Anh như confusables, thành ngữ, tục ngữ được đề cập trong phần More About Language.

Nội dung sách Vocabulary Building PDF
Nội dung sách Vocabulary Building PDF

Link tải Vocabulary Building 1,2,3,4 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1j8Npgb5rwqwzwkQGQUWU_W1Rh-YY-xh2

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Với bộ sách Vocabulary building 1,2,3,4 PDF sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng của mình. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn học nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-vocabulary-building-1-2-3-4-betty-kirkpatrick-full-pdf