Home Sách Tiếng Anh Bộ sách Kid’s Box Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Ebook + Audio]

Bộ sách Kid’s Box Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Ebook + Audio]

Bộ sách Kid’s Box Level 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Ebook + Audio]

Bạn đang có nhu cầu học Kid’s Box 1,2,3,4,5,6, đây là bộ sách của Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Bộ sách này được sử dụng để truyền cảm hứng sáng tạo trong việc học và dạy tiếng Anh của học sinh và giáo viên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết “Download trọn bộ Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] Miễn Phí” sau đây.

Giới thiệu về bộ sách Kid’s Box

Bộ sách Kid’s Box ến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge gồm 6 cuốn nhằm giúp học sinh tiểu học phát triển kỹ năng phát âm và giao tiếp thông qua các hoạt động hàng ngày, đồng thời kích thích sự sáng tạo của trẻ trong việc học và thực hành tiếng Anh.

Những từ vựng quan trọng được ôn tập và củng cố thường xuyên, giúp học sinh hình thành nên sự tự tin và đảm bảo rằng họ có thể sử dụng từ vựng đã học một cách dễ dàng mà không bị áp lực.

Kid’s Box giới thiệu từ mới thông qua các chủ đề như: rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, ngân hàng, hồ bơi, thư viện, trạm xe buýt, siêu thị, chợ…

Nội dung trong sách sách Kid’s Box 2
Nội dung trong sách sách Kid’s Box 2

Điểm nổi bật của Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF là phần phát âm “Speak to Stella”, giúp người học tập trung vào các phần phát âm khác trong bài. Ngoài ra, một số hoạt động được thiết kế để giúp người học thực hành kỹ năng nghe và tương tác.

Bên cạnh đó, người học còn được luyện từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và phát âm với các bài hát sinh động có lời. Sau mỗi bài học, học sinh sẽ củng cố những gì vừa học bằng cách nghe một câu chuyện thú vị về 2 thám tử Key và Lock

Link tải trọn bộ Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/178Pdt-cAT-oY-6Ztxe8iIig7fEcjKz1A

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6, mong rằng bài viết này sẽ mang đến nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị cho bạn đọc.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-tron-bo-kids-box-1-2-3-4-5-6-full-pdf-audio