Home Sách Tiếng Anh Tải File nghe tiếng Anh lớp 2 Family and Friends (bản chuẩn)

Tải File nghe tiếng Anh lớp 2 Family and Friends (bản chuẩn)

Tải File nghe tiếng Anh lớp 2 Family and Friends (bản chuẩn)
Download file nghe tiếng Anh lớp 2

Bạn đang muốn tìm kiếm tải trọn bộ file nghe tiếng Anh lớp 2 cho các bé. Đây được xem là bộ tài liệu học tiếng Anh lớp 2 khá quan trọng, file tải sẽ bao gồm file nghe CD trong Student Book (sách giáo khoa) và Workbook (sách bài tập) tiếng Anh lớp 2. Ngay trong bài viết này atlan.edu.vn sẽ chia sẻ đến cho các bậc phụ huynh, cùng với thầy cô giáo file “Download file nghe tiếng Anh lớp 2 mới (bản chuẩn)” nhé.

Cũng giống như sách tiếng Anh 1, đối với sách Tiếng Anh 2 Family and Friends National Edition này được tác giả biên soạn bao gồm 4 unit với mục tiêu phát triển đầy đủ cho các bé với 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.

Sách tiếng Anh lớp 2 mới được biên soạn chuẩn theo Chương trình giáo dục phổ thông, với mục đích giúp cho bé có thể dễ dàng làm quen với tiếng Anh lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây cũng được xem là là tiền đề rất quan trọng giúp cho các bé có thể làm quen cũng như nhận thức được về ngôn ngữ tiếng Anh. Qua đó, các bé sẽ có được một nền tảng để phát triển được năng lực tiếng Anh của mình trong nhiều bậc học sau này.

Hướng dẫn download file nghe tiếng Anh lớp 2 Family and Friends

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1so1HuIsHD0PRwaYISESTB81-iZJBvEqc

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: cung ứng lao động tphcm kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Trên đây là file nghe tiếng Anh lớp 2 Family and Friends sách mới mà atlan.edu.vn muốn chia sẻ đến cho các bạn tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm tài liệu học tiếng anh dành cho các bé nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: