Home Sách Tiếng Anh The Best Preparation for IELTS Reading [PDF]

The Best Preparation for IELTS Reading [PDF]

The Best Preparation for IELTS Reading [PDF]

The best preparation for IELTS Reading là một trong 4 quyển của bộ sách The best preparation for IELTS do tác giả Young Kim biên soạn. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết “Tải sách The Best Preparation For IELTS PDF Free” sau đây.

Giới thiệu về sách The best preparation for IELTS reading

The best preparation for IELTS Reading là một trong những cuốn “bí quyết” lớn để bạn luyện thi IELTS hiệu quả trước khi bước vào kỳ thi IELTS. Cuốn sách này có kèm theo các câu hỏi thường gặp về bài thi IELTS giúp các bạn hệ thống hóa kiến ​​thức nhanh chóng.

Phần Reading của bài thi IELTS thường bao gồm các đoạn trích từ sách, tạp chí, báo hoặc tài liệu nghiên cứu. Điều này sẽ trở nên khó khăn hơn đối với người học khi các vấn đề trở nên học thuật, đặc biệt là đối với những người còn hạn chế kỹ năng đọc nhanh.

Cuốn sách The best preparation for IELTS Reading PDF được tác giả chọn lọc những tài liệu tốt nhất để giúp người học luyện đọc hiểu một cách nhanh chóng và trôi chảy hơn. Nội dung của cuốn sách được sắp xếp logic, thuận tiện cho người đọc tìm hiểu từng bước. Các kỹ năng quan trọng được mô tả rõ ràng và bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong kỹ năng đọc của mình. Điều này, đồng nghĩa với phần thi Reading của bạn sẽ được nâng band điểm như mong đợi.

Nội dung trong sách the best preparation for ielts reading
Nội dung trong sách the best preparation for ielts reading

Nội dung sách The best preparation for IELTS reading

Sách The best preparation for IELTS reading gồm có 3 phần riêng biệt với kết cấu khoa học và logic.

Phần 1: Sách cung cấp cho người học 2 Sub-skills là Skimming và Scanning giúp bạn hoàn thành bài đọc một cách chỉnh chu nhất. Bên cạnh 2 kỹ năng trên, sách The best preparation for IELTS reading còn biên soạn và tổng hợp nhiều định nghĩa, các bước thực hiện cũng như bài tập ôn luyện.

  • Phần 1: Sách mang đến 2 Sub-skills là Skimming và Scanning giúp bạn hoàn thành bài đọc một cách chỉnh chu nhất. Ngoài 2 kỹ năng trên, sách The best preparation for IELTS reading còn biên soạn và tổng hợp nhiều định nghĩa, các bước thực hiện và các bài tập ôn luyện.
  • Phần 2: Tác giả sẽ hướng dẫn cho người học về 6 cấu trúc câu hỏi xuất hiện thường xuyên trong đề thi IELTS bao gồm: Completion, True/ False/ NOT Given, Heading Matching, Multiple Choice, Short Answers, Matching/Classification.
  • Phần 3: Phần này cung cấp các bộ đề có cấu trúc sát với đề thi IELTS thật 100%. Đây là cơ hội để bạn thực hành cũng như nắm vững kiến thức, đồng thời rèn luyện các kỹ năng để đạt được điểm cao.

Link download The best preparation for IELTS reading [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1rvkRfMA0PiL7Tk8Xg7MFXIwLwHwAIzVK

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về cuốn sách The best preparation for IELTS reading, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có đượcnguồn tài liệu học IELTS hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/the-best-preparation-for-ielts-reading-pdf-audio