Home Sách Tiếng Anh Tổng hợp sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

Tổng hợp sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

Tổng hợp sách song ngữ Trung Việt PDF hay nhất

Đâu là những sách Song ngữ Trung Việt PDF hay rất đáng để bạn đọc và học. Việc đọc sách song ngữ cũng sẽ giúp bạn hình thành thói quen tốt để học từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung cũng như góp phần nâng cao năng lực của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp cho bạn danh sách các sách song ngữ Trung Việt hay nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tổng hợp sách song ngữ Trung Việt hay để đọc và học

1. 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Cuốn sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ cung cấp cho người đọc những thông điệp đầy hữu ích trong cuộc sống, về đạo làm người, cách đối nhân xử thế với phụ nữ. Phụ nữ hiện đại cần phải thay đổi để khẳng định vị thế và làm chủ cuộc đời mình. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách song ngữ Trung Việt, hãy tham khảo cuốn sách này!

101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ
101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

2. 999 lá thư gửi cho chính mình

Đây là cuốn sách song ngữ Hán Việt PDF khá nổi tiếng trong giới học tiếng Trung. Gồm 999 bức thư, nội dung là sự trải lòng của những người trẻ, sẻ chia về cuộc sống, về nhân sinh quan. Lan tỏa một thái độ tích cực khi đối mặt với khó khăn và dũng cảm tiến về phía trước với một tinh thần mạnh mẽ. Sách bao gồm chữ Hán phiên âm và dịch nghĩa tiếng Việt.

999 lá thư gửi cho chính mình
999 lá thư gửi cho chính mình

TẢI SÁCH: TẠI ĐÂY

3. 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ

Nằm trong danh sách những cuốn sách song ngữ tiếng Trung hay nhất, Ebook 123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ là những câu nói mang tính trải lòng, và là những trải nghiệm cuộc đời đầy thăng trầm dưới con mắt của tuổi trẻ. Tuổi trẻ là khoảng thời gian non dại, bồng bột mà chúng ta không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó, nội dung sách còn có cả chữ giản thể, phồn thể, phiên âm và dịch nghĩa. Câu dịch mang văn phong tiếng Việt dễ hiểu, dễ thấm và dễ đồng cảm!

123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ
123 Thông điệp thay đổi tuổi trẻ

4. Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm

Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành du lịch thì đây là một cuốn sách Song ngữ Trung Việt PDF rất hay và mang giá trị tham khảo cao! Cuốn sách này giới thiệu các điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam bằng tiếng Trung có kèm theo phiên âm và tiếng Việt.

Ngoài ra, Du lịch Việt Nam – Ẩm Thực và Cảnh Điểm không chỉ chia sẻ các điểm tham quan du lịch mà còn cả những đặc sản vùng miền, các món ăn ngon, vừa học tiếng Trung mà bạn còn được mở mang nhiều kiến thức.

Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm
Du lịch Việt Nam – Ẩm thực và Cảnh điểm

5. Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc

Cuốn sách Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc được đánh giá là một trong những quyển sách song ngữ Trung Việt PDF chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích về tiếng Trung Quốc, các câu chuyện truyền thuyết như: 9 mặt trời, Hằng Nga, nguồn gốc tết Đoan Ngọ. Thông tin về những địa danh nổi tiếng như: Tây Hồ Hàng Châu, Ngõ Nam La Cổ…

Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc
Trung Quốc 247: Mái nhà thân thuộc

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các cuốn sách Song ngữ Trung Việt PDF hay rất đáng để học và học. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ mới cập nhật được bản PDF của 999 lá thư gửi cho chính mình, còn những cuốn kia chưa có bản PDF. Mong rằng đây sẽ là bài viết giúp ích được cho bạn đọc trong việc học tiếng Trung.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-song-ngu-trung-viet-pdf-hay-nhat