Home Sách Tiếng Anh Download cuốn Collins Writing for IELTS PDF Miễn Phí

Download cuốn Collins Writing for IELTS PDF Miễn Phí

Download cuốn Collins Writing for IELTS PDF Miễn Phí

Collins Writing for IELTS là một trong những cuốn nằm trong bộ sách Collins for IELTS của Collins. Writing Band 6.5 là mức điểm lý tưởng của nhiều thí sinh Việt Nam. Vì vậy, những cuốn sách luyện thi IELTS với band điểm này luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các sĩ tử, trong đó có Writing for IELTS – Collins. Vậy nội dung sách có gì hay và nội bật, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về sách Collins Writing For IELTS

 • Tên sách: Writing for IELTS – Collins
 • Thuộc bộ sách: Collins for IELTS
 • Đối tượng nên sử dụng: Band 5.0 – 5.5
 • NXB: Collins English for Exams
 • Số trang: 145
 • Định dạng: PDF

Cuốn sách Collins Writing for IELTS gồm có 12 Unit, từ Unit 1 đến Unit 11 sẽ là những topic thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Writing, ví dụ: Family matters, Health and fitness, Education…

Unit 12 sẽ là bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test và cấu trúc của nó bám sát với bài kiểm tra IELTS Writing thực tế. Mang đến cho người học trải nghiệm sát với kỳ thi IELTS thật nhất và giúp người học tự đánh giá năng lực học tập của mình.

Ngoài ra, cuốn sách Collins Writing for IELTS pdf còn cung cấp những mẹo hay và chiến lược làm bài thi hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi IELTS Writing.

12 Units trong sách Collins Writing For Ielts
12 Units trong sách Collins Writing For Ielts

Review về nội dung sách Collins Writing For IELTS

Mỗi bài học từ unit 1 – unit 11 gồm có 3 phần như sau:

Part 1 – Vocabulary: Giới thiệu các từ vựng liên quan đến chủ đề và cách chọn thành ngữ, từ vựng mang tính học thuật. Đi kèm với đó là một số bài tập có chứa từ vựng giúp bạn có cơ hội sử dụng vốn từ vựng đã học một cách hiệu quả trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

Part 2 – Practice Exercises: Phần này của Writing for IELTS Collins PDF chia sẻ các bài tập hữu ích, cũng như hướng dẫn chi tiết để người học biết cách viết một bài hoàn chỉnh. Mặt khác, phần này cũng chứa các câu hỏi mang tính định hướng để bạn nắm rõ các tiêu chí cốt lõi để tạo ra các bài viết chất lượng. Từ những kiến thức hữu ích trên, người học sẽ viết nhanh hơn và độ chính xác của bài viết cũng tăng lên.

Part 3 – Exam Practice: Phần này gồm các câu hỏi thực hành được chia thành 2 task (Task 1 và Task 2) với cấu trúc gần giống với đề thi thật. Như vậy, bạn có thể luyện tập từ từ và cải thiện kỹ năng viết của mình, từ đó tăng sự tự tin cho bản thân trong kỳ thi thực tế.

Nội dung sách Collins Writing For IELTS
Nội dung sách Collins Writing For IELTS

Từ unit 1 đến unit 11, nội dung học sẽ được phân nhỏ thành 3 phầnBên cạnh đó, một điểm Key cũng là điểm nhấn được nhiều người yêu thích khi sử dụng những cuốn sách của tác giả Collins. Với sự trình bày khoa học, rõ ràng và logic trong cuốn sách. Vì thế mà người học có thể cải thiện kỹ năng Writing của mình qua nhiều chủ đề khác nhau từ dễ đến khó.

Bên cạnh đó, các thông tin được chia sẻ trong box cũng vô cùng hữu ích:

 • Aims: Mô tả súc tích, ngắn gọn về các kỹ năng mà bạn sẽ được rèn luyện trong từng Units.
 • Exam information: mang đến các thông tin chính có trong bài thi IELTS Writing.
 • Exam tip: cung cấp các chiến thuật và kỹ thuật quan trọng để bạn đạt điểm cao trong bài thi viết.

Hướng dẫn cách học sách Collins Writing For IELTS hiệu quả

 • Sử dụng cuốn sách Collins writing for IELTS PDF như thế nào để đạt hiệu quả và chinh phục được điểm cao trong phần thi IELTS Writing. Và dưới đây là một số gợi ý mà bạn nên cân nhắc:
 • Bạn nên dành 3-4 giờ cho mỗi unit. Và cố gắng hoàn thành các câu hỏi, task cơ bản có trong bài học. Vì các task này đã được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng nên sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ học và tạo nền móng cơ bản cho bài thi Writing.
 • Từ vựng liên quan ở đầu bài học nên được học thật kỹ, để có thể vận dụng linh hoạt vào các task trong bài. Qua đó, giúp các bạn mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng diễn đạt trong mỗi bài Writing.
 • Đối với Phần 1, bạn nên tự lực trả lời các câu hỏi mà không cần sử dụng từ điển. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng đoán nghĩa và hiểu ngữ cảnh của bài. Đồng thời giúp bạn không phụ thuộc quá nhiều vào từ điển.
 • Thay vì viết trực tiếp câu trả lời của bạn vào phần luyện tập từ vựng trong sách Collins Writing For IELTS, hãy viết chúng vào vở của bạn. Sau mỗi bài học hãy ôn lại kiến thức tối thiểu 1 lần để ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Trong phần 2, bạn nên luyện viết từ đầu đến cuối. Điều này sẽ giúp bạn học và làm quen với các kiểu viết thường thấy trong bài thi IELTS. Ngoài ra, luyện tập liên tục sẽ giúp bạn rèn luyện trí óc và cải thiện khả năng tư duy.
 • Đối với phần 3, nếu việc viết các đoạn văn dài là quá khó đối với bạn. Bạn nên tập trung viết câu trả lời ngắn gọn, chất lượng mà vẫn đảm bảo độ dài cần thiết. Sau đó, thu hẹp thời gian viết của bạn ở mức hợp lý và viết câu trả lời theo nhiều cách khác nhau. Như vậy, bạn sẽ kiểm soát hiệu quả cả 3 yếu tố: chất lượng bài viết, số từ tối thiểu và thời gian giới hạn.
 • Khi bạn viết xong, bạn nên nhờ một người có kỹ năng viết tốt giúp nhận xét bài viết của bạn, hoặc so sánh với phần đáp án cuối sách Collins Writing For IELTS. Điều này giúp bạn tư duy tốt hơn và biết cách diễn đạt câu văn hơn.

XEM THÊM: [Review+ PDF] Trọn bộ Collins for IELTS- Download Miễn Phí

Link download sách Collins Writing For IELTS PDF – Google Drive

https://drive.google.com/file/d/1VoicEsL1Tb79R4Q5dvAE8_SyE1Lo4kXm

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Collins Writing For IELTS sẽ là một trong những tài liệu ôn luyện Writing IELTS hay và hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với sách Writing For IELTS Collins pdf người học sẽ đạt được band điểm như mong đợi.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/download-sach-collins-writing-for-ielts-full-pdf