Home Sách Tiếng Anh Download trọn bộ Collins for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download trọn bộ Collins for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí

Download trọn bộ Collins for IELTS [PDF + Audio] Miễn Phí
Bộ sách Collins For IELTS

Với tầm ảnh hưởng ngang với bộ Cambridge IELTS, Collins for IELTS là bộ tài liệu mang giá trị tham khảo cao có 9 quyển bao gồm cả Reading, Listening, Speaking, Writing và Vocabulary, Grammar. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn tài liệu tuyệt vời – hành trang bỏ túi cho những ai đang muốn chinh phục điểm số IELTS 6.5+. Hãy cùng mình khám phá ngay bộ sách này có gì hấp dẫn mà mình lại tâm đắc đến như thế nhé.

Đánh giá chi tiết về bộ Collins for IELTS

 • Tên bộ sách: Collins for IELTS
 • Tác giả: Collins Cobuild
 • Tổng số sách: Hiện có 9 cuốn trong bài viết này
 • Đối tượng sử dụng: 4.0 IELTS trở lên
 • Nội dung: Mỗi sách cung cấp các kiến thức đầy đủ như: từ vựng – ngữ pháp – kiến thức 4 kỹ năng, bài test IELTS
 • Ưu điểm: Chia sẻ lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ có 4 kỹ năng mà còn bổ sung từ vựng và ngữ pháp cho người học, giúp người học tự tin chinh phục band điểm 6.0+ IETLS dễ dàng.
 • Nhược điểm: Do lượng kiến thức nhiều nên người học dễ hoang mang. Ngoài ra, sách Collins for IELTS được thiết kế bằng tiếng Anh hoàn toàn nên đôi khi làm người học nản lòng.

Collins for IELTS là bộ sách luyện thi IELTS hay, mang giá trị sử dụng cao mà mỗi IELTS Learner cũng nên góp gạo trang bị sẵn. Trước đó, là bộ Get Ready for IELTS phù hợp cho những bạn có IELTS 3.0 và theo sau là bộ Collins for IELTS dành cho những ai có target 4.0 trở lên và muốn chinh phục được mục tiêu 6.0+ IELTS.

Điểm nhấn của bộ sách Collins for IELTS?

 • Thứ nhất, bộ sách Collins for IELTS bao gồm 9 quyển theo 4 kỹ năng kể cả về ngữ pháp, từ vựng và sách Test. Nội dung mỗi cuốn sẽ mang đến cho người đọc một nguồn kiến thức hay và các mức độ khó không giống nhau để ôn luyện mỗi ngày.
 • Mỗi cuốn sách thuộc bộ sách Collins for IELTS pdf được chia nhỏ thành nhiều chủ đề khác nhau, theo từng level riêng, để người học bắt nhịp rõ ràng.
 • Các chủ đề đều liên kết với nhau chặt chẽ, từ ngữ pháp, từ vựng đến 4 kỹ năng. Cho nên khi theo học bộ sách này, bạn sẽ được vạch ra một lộ trình học tập hiệu quả.
 • Sau mỗi phần bài học là phần luyện tập mỗi ngày, để bạn vận dụng ngay những gì đã học vào thực tế, giúp củng cố kiến thức hiệu quả và nhanh chóng.
 • Một điểm cộng khi nhắc đến bộ sách Collins for IELTS đó là bố cục được thiết kế khoa học, có hệ thống cùng sự kết hợp với các bài test trong mỗi phần, giúp người học cảm thấy không quá chán nản.

Review chi tiết về bộ sách Collins for IELTS

1. Collins – Vocabulary for IELTS

Vocabulary for IELTS của bộ Collins for Ielts gồm có nhiều chủ đề từ vựng khác nhau tương ứng với cả 4 bài kiểm tra kỹ năng: Listening, Writing, Reading và Speaking.

Trong mỗi unit, người học sẽ được là nhiều bài tập thực hành bám sát theo bài thi IELTS thực tế. Kết hợp với các chủ đề trong mỗi bài để người học phát triển được các kỹ năng, nhờ đó mà vốn từ vựng tăng lên, giúp bạn giải đề nhanh hơn.

Quyển sách Collins Vocabulary for IELTS PDF được biên soạn phù hợp cho các bạn có band 5.0 trở lên đang hướng đến mục tiêu 6.5 IELTS hoặc cao hơn nữa. Bên cạnh đó, quyển sách còn kèm theo đĩa CD, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng nghe mà còn học phát âm từ vựng chuẩn nhất.

Điểm cuối cùng quyển sách Collins Vocabulary for IELTS mang đến là có phần check đáp án ở mỗi phần bài thực hành. Vì vậy đừng lo lắng, nếu như bạn còn yếu thì vẫn cho thể sử dụng sách thành thạo nhé.

Collins – Vocabulary for IELTS
Collins – Vocabulary for IELTS

2. Collins – Grammar for IELTS

Quyển sách Grammar for IELTS và CD gồm ngữ pháp và các kỹ năng quan trọng trong 4 phần thi IELTS: Nghe, nói, đọc, viết.

Mỗi Unit đều bắt đầu bằng phần ngữ pháp chính trong bài học, kèm theo các câu ví dụ và giải thích, giúp người học hiểu và nắm bắt được cấu trúc, cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó. Phần tiếp theo, là các bài tập mở rộng để bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức ngữ pháp cần thiết của kỳ thi.

Cuối mỗi bài sẽ có một bài thực hành bám sát với bài thi IELTS thực tế. Đi kèm với nó là các mẹo gắn liền trong cuốn sách Grammar for IELTS PDF, để làm nổi bật các kiến thức ngữ pháp có liên quan, cùng với các chiến thuật để các thí sinh ôn thi IELTS hiệu quả.

Điểm mà nhiều người đánh giá cao trong cuốn sách này của bộ Collins For IELTS là cung cấp cho các người học các chủ điểm kiến thức ngữ pháp, được sử dụng riêng của từng topics thường gặp trong bài thi IELTS, chứ không chỉ nêu chung chung mấy dạng thì đơn giản.

Những chủ điểm ngữ pháp được giới thiệu trong sách đều có hướng dẫn học và áp dụng tỉ mỉ vào bài thi IELTS, khác so với phần ngữ pháp thông thường. Bên cạnh đó, sách Collins Grammar for IELTS PDF còn kèm theo file Audio. Vì vậy mà các bạn có thể học thêm phần phát âm, kết hợp cùng sách từ vựng thì chỉ có đỉnh mà thôi.

Collins - Grammar for IELTS
Collins – Grammar for IELTS

Bên cạnh cuốn sách Grammar for IELTS, thì Collins for Ielts cũng giới thiệu đến người đọc 2 cuốn ngữ pháp của Collins. Đó là, Cobuild English Grammar, Collins – Cobuild Key Words cung cấp thêm từ vựng và ngữ pháp để bạn được tham khảo nhiều hơn.

Cobuild English Grammar, Collins - Cobuild Key Words
Cobuild English Grammar và Collins – Cobuild Key Words

Tuy nhiên, các bạn nên cân nhắc thật kỹ khi học 2 quyển sách Collins For IELTS này, sách khá dày nên cần có nhiều thời gian để nghiền ngẫm và chiêm nghiệm. Chính vì thế, nếu bạn thực sự muốn đi sâu và nâng cao ngữ pháp thì bạn nên học. Còn không thì chỉ nên tham khảo và nên tập trung vào các quyển sách có giá trị sử dụng cao hơn.

3. Collins – Reading for IELTS

Theo quan điểm cá nhân, quyển sách Reading For IELTS Collins PDF được sử dụng để rèn luyện kỹ năng Reading theo từng topics và từng dạng bài thường gặp. Bạn sẽ có nguyên một kho tài liệu bài đọc theo topics, những dạng đề tài quen thuộc để tự học và tự làm bài.

Các bài học được phân chia theo từng topics, đây cũng là một cách lý tưởng để người học có thể hệ thống hóa ngữ pháp, từ vựng, cách làm bài theo từng dạng riêng của topic. Điều đó giúp bạn học sâu, hiểu kỹ hơn cũng như nhớ lâu hơn. Hơn hết, mỗi bài tập đi kèm đều có đáp án nằm ở cuối sách Collins Reading For IELTS PDF để người học tham khảo.

Quyển sách Reading for Ielts Collins gồm 12 unit tương ứng với các chủ đề hay gặp trong IELTS. Với các chủ đề thường gặp như:

 • Từ unit 1-11 đi sâu vào nhiều dạng câu hỏi quen thuộc trong bài thi IELTS. Từ đó giúp xây dựng nên hệ thống từ vựng, ý tưởng để sử dụng các mẹo để chinh phục bài reading IELTS.
 • Đầu mỗi unit sẽ có mô tả chi tiết từng mục đích sử dụng của bài học, xác định kỹ năng và ngôn ngữ chính có trong bài viết.
 • Unit 12 là một bài test theo format của bài thi IELTS Reading để người học tổng hợp lại kiến thức đã học và thực hành bài thi thật.
 • Cuối sách Reading For IELTS Collins PDF sẽ có Answer key để người học có thể kiểm tra lại đáp án và học tập dễ dàng hơn.
Collins – Reading for IELTS
Collins – Reading for IELTS

4. Collins – Writing for IELTS

Writing for IELTS bao gồm 12 unit bài học, tương ứng là các bài từ 1-11 với các Topics thường gặp trong bài thi IELTS Writing thực tế như: Education, Family matters, Health and fitness…

Đối với unit 12 trong cuốn sách Collins Writing for IELTS PDF là một bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test, với cấu trúc khá giống với bài kiểm tra thực tế IELTS Writing. Nhằm giúp cho người học có thêm trải nghiệm với bài thi thực tế, cũng như kiểm tra được kết quả học sau một thời gian ôn luyện.

Bên cạnh đó, cuốn sách Collins Writing for IELTS còn chia sẻ các chiến thuật và mẹo hữu ích để bạn dễ dàng đạt được điểm cao trong bài thi IELTS Writing nữa đó.

Collins – Writing for IELTS
Collins – Writing for IELTS

5. Collins – Listening for IELTS

Đây là quyển sách nằm trong bộ Collins for Ielts sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng Listening của mình hiệu quả.

Collins Listening for IELTS gồm có 12 units, mỗi units tập trung khai thác thành một topic mà bạn hay gặp trong kì thi IELTS như: Travel, Holiday, Youth… Từ đó, giúp bạn xây dựng nên hệ thống từ vựng trong từng topic.

Từ Unit 1 – 11, bạn sẽ bắt gặp dễ dàng các câu hỏi thường được sử dụng trong bài thi IELTS Listening. Đầu mỗi unit được liệt kê mục tiêu học cụ thể, nêu rõ những kỹ năng chính hay các mẹo của bài thi mà bạn sẽ gặp trong mỗi bài.

Đến unit 12, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra IELTS Listening để củng cố và nắm vững kiến thức mà bạn đã học từ đầu unit đến giờ. Phần “Exam tip” trong cuốn sách Listening for IELTS Collins sẽ giúp bạn ôn lại được nhanh chóng và dễ dàng.

Collins – Listening for IELTS
Collins – Listening for IELTS

6. Collins – Speaking for IELTS

Quyển Collins Speaking for IELTS được chia thành 12 units, mỗi unit tập trung chủ yếu vào một chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Từ đó, người học sẽ được hình thành nên một hệ thống từ vựng cho riêng mình với những topic khác nhau.

Từ Unit 1 – 11, sách Speaking for IELTS Collins sẽ đề cập đến các chủ đề như từ vựng, phát âm, ngữ pháp và các kỹ năng làm bài quan trọng để chuẩn bị cho bài kiểm tra IELTS Speaking.

Bên cạnh đó, bản audio scripts sẽ giúp bạn làm bài tập hiệu quả hơn. Câu trả lời gợi ý của bài kiểm tra IELTS Speaking được tác giả đề cập trong đĩa CDs. Phần audio scripts của các câu mẫu này có ở cuối sách Collins Speaking for IELTS PDF đấy nhé. Thế nên, các bạn chỉ cần học và học là đã có thể rinh được điểm cao về nhé.

Collins – Speaking for IELTS
Collins – Speaking for IELTS

7. Collins Practice Test for IELTS

Sau khi sắp xếp ngăn nắp và hệ thống hóa được những kiến thức ở trên vào bộ nhớ của mình, các bạn sẽ bắt đầu dấn thân vào phần Test với cuốn Collins Practice Test for IELTS. Quyển sách sẽ giúp bạn cọ xát với bài test để người học kiểm tra được năng lực của bản thân, cũng như kết quả sau quá trình học Collins for Ielts.

Đừng quên đặt đồng hồ trước mỗi khi bắt tay vào bài thi nhé, để biết level hiện tại của mình ở đâu nhé.

Collins Practice Test for IELTS
Collins Practice Test for IELTS

Link tải trọn bộ Collins for IELTS [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1wly9zkLfKvOD0utPAaYfWFqxh-Sdfu96

Link tải từng phần

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Sau khi luyện tập xong bộ Collins for IELTS, các bạn có thể đến ngay các trung tâm Ielts hoặc test trực tiếp trên website để biết khả năng mình đến đâu rồi nhé.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/review-pdf-tron-bo-collins-for-ielts-download-mien-phi