Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS 12 [PDF + Audio] Free – Có đáp án

Download Cambridge IELTS 12 [PDF + Audio] Free – Có đáp án

Download Cambridge IELTS 12 [PDF + Audio] Free – Có đáp án

Được xuất bản vào năm 2017, Cambridge IELTS 12 là bộ sách giúp định hướng ôn thi IELTS hiệu quả được các sĩ tử tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết “Download Cambridge IELTS 12 [PDF+Audio] Free – Có đáp án” sau đây nhé.

Giới thiệu sách Cambridge IELTS 12

 • Tên sách: Cambridge IELTS 12
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: đại học Cambridge
 • Năm xuất bản: 2017
 • Số trang: 136
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
 • Trình độ người học: band từ 4.0 hoặc 5.0 trở lên
 • Nội dung: tài liệu Cambridge IELTS 12 được cấu thành bởi 4 đề luyện thi và trong mỗi đề thi sẽ có đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thêm một điểm nổi bật trong cuốn sách Cambridge IELTS 12 đó là sách có phần chia sẻ những thông tin hữu ích về sự thay đổi trong Format đề thi IELTS. Bên cạnh đó, sách cũng chia sẻ về cách chấm điểm của giám khảo nhằm giúp thí sinh có cái nhìn rõ hơn về đề thi IELTS, nhờ đó có sự chuẩn bị tốt cho bài thi IELTS của mình.

Nội dung trong sách Cambridge IELTS 12
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 12 – Hình 1

Đánh giá về sách Cambrigde IELTS 12

Cambridge IELTS 12 mang đến cho người học những bài kiểm tra chất lượng với đầy đủ 4 phần Writing, Listening, Speaking, Reading. Những bài test trong sách được tổng hợp dựa vào các bài thi IELTS chính thức qua mỗi năm nên có giá trị tham khảo rất cao.

Đặc biệt, những bài kiểm tra trong IELTS Cambridge 12 luôn bám sát với lối ra đề thi IELTS của các năm trước. Sau khi hoàn thành những bài kiểm tra này, người học sẽ dần làm quen với cấu trúc đề thi và bạn cũng có thể kiểm chứng được năng lực của mình. Từ đó, độc giả sẽ có định hướng chính xác trong việc ôn thi IELTS.

Ngoài ra, Cam 12 PDF còn mang đến cho người học những thông tin hữu ích về nhiều dạng bài thi và cách mà giám kháo chấm điểm. Nhờ đó mà đọc giả sẽ có cái nhìn cặn kẽ hơn về các thông tin có liên quan đến bài thi IELTS.

Các ưu điểm và nhược điểm về Cambridge IELTS 12

Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 12

 • Cambridge IELTS 12 được đánh giá là tài liệu luyện thi IELTS mang tính cập nhật kiến thức với đa dạng nhiều dạng bài phù hợp với việc phân hóa năng lực của người học.
 • Cấu trúc của các bài test trong từng kỹ năng của quyển Cam 12 được đánh giá là bám sát với đề thi IELTS thực tế.

Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 12

 • Tương tự như các quyển trong bộ sách Cambridge IELTS của nhà xuất bản Cambridge thì Cambridge IELTS 12 PDF không đề cập đến phần kiến thức bổ trợ. Cho nên những bạn có kiến thức chưa vững thì không nên thử sức.
 • Sách Cam 12 được xuất bản vào năm 2017 nên có ý kiến cho rằng đây là quyển sách mang giá trị tham khảo hơn. Nhưng cho dù format bài thi IELTS có thay đổi thì tính tham khảo và hữu ích của sách Cambridge 12 không thay đổi.
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 12 - Hình 2
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 12 – Hình 2

Đối tượng sử dụng sách Cambridge IELTS 12

Cam 12 phù hợp với những người đang có nhu cầu luyện đề bám sát với format đề thi IELTS thật.

Cách sử dụng sách Cambridge IELTS 12 hiệu quả

Trước khi sử dụng sách

Vì cuốn sách Cambridge IELTS 12 được biên soạn bằng tiếng Anh 100% và không chia sẻ về các kiến thức bổ trợ nên trước khi bạn luyện bộ đề trong sách này thì nên hệ thống lại ngữ pháp và từ vựng. Nếu như bạn chưa có nền tảng kiến thức tiếng Anh mà đã bắt tay vào làm bộ đề Cambridge IELTS 12 sẽ làm cho bạn nản lòng và dễ bỏ cuộc.

Trong thời gian sử dụng sách lần đầu

Bạn không nên sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 12 chỉ một lần mà nên sử dụng từ 2 lần trở nên. Lần đầu sử dụng sách Cam 12 PDF thì các bạn chỉ nhìn đề ở quyển sách rồi ghi đáp án sang tờ giấy phép là một quyển sổ khác

Điều này sẽ giúp bạn thực hiện cho các lần sau khi đã rút kinh nghiệm lần đầu và quay trở lại kiểm tra chính mình.

Sử dụng sách từ lần thứ 2 trở đi

Khi sử dụng cuốn sách Cambridge IELTS 12 thì các bạn không nên viết bằng bút mực. Bởi vì chưa chắc lần thứ 2 bạn đã hoàn toàn làm đúng và khắc phục 100% các lỗi mà bạn mắc phải lần đầu.

Lưu ý khi sử dụng sách

Một lưu ý quan trọng khi sử dụng sách Cambridge IELTS 12 đó là TIMING – khả năng làm một việc gì đó trong một khoảng thời gian nhất định. Việc này sẽ giúp bạn tự tạo nên áp lực trước khi dấn thân vào kỳ thi IELTS thực tế.

Bên cạnh đó, bạn có thể chia nhỏ bài test để làm từ từ, tránh xảy ra tình trạng chán nản, uể oải trong quá trình ôn thi.

Link Download sách Cambridge IELTS 2 [PDF+Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1sMtYvPojAZfeeGgd_LE2aJjr1PCAzTui

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Để ôn luyện sách Cambridge IELTS 12 hiệu quả thì bạn nên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kèm thêm link tải Cam 12 PDF google drive trên đây sẽ giúp bạn có được nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/tai-ngay-cambridge-ielts-12-pdf-audio-ban-chuan