Home Sách Tiếng Anh Download Cambridge IELTS 13 [PDF + Audio] Miễn phí – Có Đáp Án

Download Cambridge IELTS 13 [PDF + Audio] Miễn phí – Có Đáp Án

Download Cambridge IELTS 13 [PDF + Audio] Miễn phí – Có Đáp Án

Cambridge IELTS 13 là quyển sách ôn luyện IELTS nằm trong bộ Cambridge Practice Tests for IELTS. Đây là một trong những bộ tài liệu mà bất cứ ai đang có nhu cầu ôn thi IELTS cũng đều nên tham khảo. Để giúp người đọc hiểu hơn về nội dung sách, chúng tôi đã tổng hợp tất tần tật trong bài viết “Miễn Phí Download Cambridge IELTS 13 Full Đáp Án (PDF+Audio)” dưới đây.

Đánh giá tổng quát về Sách Cambridge IELTS 13

 • Tên sách: Cambridge IELTS 13
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
 • Năm xuất bản: 2018
 • Số trang: 144
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
 • Trình độ người học: band 4.5/5.0+
 • Link tải: Tải Cam 13 PDF theo link google drive ở dưới bài viết

Cambridge IELTS 13 được đông đảo sĩ tử đánh giá là tài liệu luyện thi IELTS vô cùng hữu ích và phù hợp với những cá nhân đã có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, muốn luyện thi IELTS hoặc muốn đánh giá năng lực của mình để chuẩn bị tốt cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Nội dung của sách Cambridge IELTS 13

Cambridge IELTS 13 bao gồm các nội dung sau:

 • Nội dung trong sách Cambridge 13 sẽ gồm các bài test kèm theo audio và đáp án riêng cùng script audio để người học kiểm tra lại khi đã làm đề dễ dàng.
 • 2 bài thi mẫu General Training, 4 bài thi mẫu Academic.
 • Đáp án đề thi Reading và Listening cùng một số bài viết mẫu cho phần Writing ở cuối sách.

Cambridge IELTS 13 phù hợp với những đối tượng có trình độ từ 4.0 – 5.0 trở lên, những người đã có kiến thức nền tảng cơ bản về tiếng Anh. Bộ tài liệu được Cambridge biên soạn nên những nội dung trong sách đều có kiến thức bám sát với các dạng câu hỏi trong đề thi IELTS thật tế. Sách được biên soạn dành cho những ai đang muốn làm quen và tìm hiểu về cấu trúc bài thi IELTS. Đồng thời, việc rèn luyện các bộ đề trong cuốn Cam 13 PDF cũng sẽ giúp cho trình độ tiếng Anh của mình được cải thiện.

Ngoài ra, nội dung trong sách Cam 13 pdf còn đề cập đến những thông tin hữu ích về những dạng bài thi, cách chấm điểm của giám khảo, giúp người ôn luyện có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về bài thi IELTS.

Nội dung của sách Cambridge IELTS 13
Nội dung của sách Cambridge IELTS 13

Các ưu, nhược điểm của sách Cambridge IELTS 13

Ưu điểm của sách Cambridge IELTS 13

 • Cuốn sách Cambridge IELTS 13 được biên soạn với format bám sát với đề thi IELTS thật giúp cho người học có được sự chuẩn bị tốt trong kỳ thi IELTS.
 • Nội dung các bài đọc và nghe trong cuốn Cambridge 13 được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín như: các podcast, bài báo, tin tức nước ngoài.
 • Phần Writing thì Cam IELTS 13 được biên soạn chi tiết với nhiều bài mẫu cuối sách để người học có thể tham khảo.
 • Hiện nay, cuốn sách Cambridge IELTS 13 đã có bản pdf và audio nên người học dễ dàng học hỏi cũng như tiếp thu kiến thức.

Nhược điểm của sách Cambridge IELTS 13

 • Cambridge IELTS 13 được viết hoàn toàn bằng tiếng anh nên những bạn có nền tảng kiến thức tiếng anh chưa vững về ngữ pháp, từ vựng thì sẽ gặp không ít khó khăn khi bắt đầu.
 • Tương tự như những cuốn sách khác trong bộ Cambridge English IELTS thì Cambridge 13 cũng không có phần bổ trợ kiến thức về mặt ngữ pháp, từ vựng. Vì thế, khi sử dụng sách Cam 13 thì người học cần tham khảo thêm sách từ vựng, ngữ pháp khác để tra cứu.
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 13
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 13 – Hình 1

Đối tượng nào nên sử dụng sách IELTS Cambridge 13?

 • Những bạn có nền tảng kiến thức tiếng Anh vững muốn tìm tài liệu có format theo một loại đề thi nào đó để luyện tập.
 • Những bạn có nhu cầu luyện thi IELTS với cấu trúc bám sát format đề thi thật.
 • Những bạn đang có nhu cầu tìm nguồn tài liệu tham khảo để rèn luyện kỹ năng nghe và đọc uy tín từ các bài báo và tin tức nước ngoài.

Hướng dẫn cách ôn luyện Cambridge IELTS 13 hiệu quả

 • Bạn đang muốn trang bị cho mình những kiến thức nền tảng thật tốt trước khi luyện đề trong cuốn Cambridge IELTS 13 pdf, hoặc có thể xem đây là nguồn tài liệu để định hướng cho việc học của mình.
 • Tự tạo cho bản thân áp lực như đi thi thật, bằng cách đặt thời gian bắt buộc để làm bài thi. Ví dụ: 50 phút bài thi Reading, 40 phút bài thi Listening… Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát đạt hiệu quả thời gian khi làm bài thi thực tế.
 • Bạn nên mua sách Cambridge IELTS 13 bản cứng ở hiệu sách hoặc photo file PDF để ôn luyện hiệu quả hơn.
 • Đừng vội bỏ cuộc hay chán nản nếu bạn mới bắt đầu, bởi ai cũng như nhau. Nếu cảm thấy khó, bạn có thể chia thành từng phần nhỏ và dành nhiều thời gian cho những phần mà bạn còn yếu. Điều này sẽ giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng của bạn một cách hiệu quả.
 • Nên làm đi làm lại cuốn sách Cambridge 13 2-3 lần, vì bạn không thể chắc chắn ghi nhớ và khắc phục mọi lỗi sai trong một lần. Vì thế, việc làm đi làm lại sẽ giúp bạn rèn luyện hiệu quả hơn trong quá trình luyện thi IELTS.
 • Bạn chỉ nên làm 1 đề/ tuần và dành thời gian trong tuần để cập nhật thêm các kiến thức mà mình còn yếu. Như vậy sẽ đạt hiệu quả hơn so với việc làm càng nhiều đề mà kiến thức đọng lại không bao nhiêu.
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 13
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 13 – Hình 2

Hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 13 cho từng kỹ năng

Listening

Nhìn chung thì bài test listening có thời gian tương đối ngắn, chỉ có 40 phút. Nên bạn hãy cố gắng làm một lúc hết 4 bài ở phần này nhé. Còn không thì bạn có thể chia nhỏ từng phần để nghe lần lượt. Chỉ cần bạn nghe thật nhiều, nghe đến khi hiểu bằng hết nội dung các bài nghe thì thôi. Vì nếu bạn chỉ chạy theo số lượng bài nghe thì kết quả nghe của bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Reading

Cũng như phần Listening, các bạn nên làm phần Reading một mạch. Nếu không thể thì các bạn cũng có thể chia nhỏ ra để làm lần lượt. Reading thì chứa đựng nhiều chiến thuật làm bài hơn là phần Listening, vì thế ngoài việc nỗ lực nắm rõ nội dung của bài đọc thì các bạn cũng nên áp dụng các chiến thuật một cách linh hoạt vào bài làm.

Điều quan trọng khi làm phần Listening hay Reading là các bạn ghi lại lỗi sai của mình để tìm ra nguyên nhân của lỗi sai và tìm hướng khắc phục của những lỗi sai đó. Có như vậy thì bạn mới tiến bộ được.

Không thể bỏ qua việc ghi chú lại các từ vựng cũng như cách diễn đạt hay để sử dụng cho phần Writing, đây là mẹo hữu ích cực kỳ đấy nhé.

Writing

Writing được đánh giá là phần thi khó nhất trong 4 kỹ năng của một bài thi IELTS, nên tập trung nỗ lực trong phần này cần nhiều thời gian.

Có hai phần nhỏ trong phần Writing: bài 1 là biểu đồ và bài hai là đoạn essay học thuật. Các bạn hãy thử sức với cuốn Cambridge IELTS 13 một lượt để xem điểm mạnh của mình ở phần IELTS Writing Task 1 hay IELTS Writing Task 2. Sau đó tìm hướng khắc phục điểm yếu cũng như phát triển điểm mạnh của mình.

Speaking

Để nâng cao trình độ speaking thì không có bí quyết hữu hiệu nào ngoài việc luyện tập, luyện tập và luyện tập nhiều hơn thế nữa. Bạn cần luyện IELTS speaking mỗi ngày, ở nhà, ở trường, ở bất kỳ nơi nào có thể.

Dù luyện tập một mình hay luyện tập với bạn bè thì bạn cũng cần có lộ trình học nghiêm túc theo mỗi trình độ. Mỗi lần bạn luyện tập hãy ghi âm lại, sau đó ghi chú lại lỗi phát âm, ngữ pháp để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.

XEM THÊM: Link tải bộ tài liệu Cambridge IELTS 10 

Link tải sách Cambridge IELTS 13 [PDF + Audio] – Google Drive

https://drive.google.com/drive/folders/1_9qRgKXPHMo7aUa86M0kpB7iQCww-Amt

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ cơ bản về cuốn sách Cambridge IELTS 13 để bạn hiểu rõ hơn về tài liệu này. Hơn hết, chúng tôi còn kèm theo link tải trọn bộ sách Cam 13 có đáp án với mong muốn mang đến nguồn thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu ôn thi IELTS.

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/audio-pdf-cambridge-ielts-13-tai-mien-phi-co-dap-an